Trở Về Từ Cõi Sáng – Nguyên Phong

Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

Thể Loại Kỹ năng sống
Tác Giả Betty Eadie, Nguyên Phong phóng tác
NXB NXB Thế Giới
CTy Phát Hành Trí Việt
Số Trang 208
Ngày Xuất Bản 03 – 2021
Xem Giá Bán Trên FAHASA T I K I SHOPEE

I. Giới thiệu sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Trở Về Từ Cõi Sáng viết về đời sống sau khi chết. Nếu khi còn sống chúng ta biết và hiểu về sự chết thì chết không có gì là đáng sợ nữa. Những chuyện có thật trong Trở Về Từ Cõi Sáng do nhà văn Nguyên Phong biên soạn và dịch thuật sẽ hé mở cánh cửa huyền bí tiết lộ vài điều bí mật về bên kia cửa tử.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều sách viết về hiện tượng “người chết sống lại” kể chuyện thế giới bên kia (near death experiences) nhưng không cuốn nào gây sôi nổi bằng cuốn “Embraced By The Light” (tạm dịch: Trở về từ cõi sáng) của Betty Eadie.

Xuất bản lần đầu năm 1992, nó đã trở nên một “best seller” với số bản kỷ lục và dẫn đầu những cuốn sách bán chạy nhất Hoa Kỳ. Bắt đầu từ tháng 2 năm 1994, nó trở nên cuốn sách bán chạy nhất thế giới với mười tám ấn bản bằng các thứ tiếng khác nhau. Trong ấn bản đầu tại Âu châu, nhiều độc giả đã phải mua giá chợ đen vì nhà xuất bản in không kịp. Tại Nhật Bản, những người không muốn chờ đợi, đã xếp hàng để mua trước cửa nhà in, không đợi sách giao đến tiệm nữa. Tại sao cuốn sách này lại bán chạy như vậy? Theo các nhà bình luận thì không những nội dung cuốn này phong phú hơn nhiều cuốn sách tương tự mà tác giả, bà Betty Eadie, đã kinh nghiệm được sự chết và kể lại những diễn tiến ở cõi bên kia, mà bà ta gọi là cõi sáng, một cách chi tiết rõ ràng. Sau khi cuốn sách xuất bản, tác giả đã được mời đi diễn thuyết khắp nơi, đâu đâu bà cũng thu hút được một cử tọa đông đảo chưa từng thấy. Nhiều đài phát thanh và truyền hình trên thế giới đã có chương trình phỏng vấn tác giả và thảo luận về hiện tượng “người chết sống lại”. Đây là một đề tài đang được bàn cãi rất sôi nổi, người tin kẻ ngờ, và có người đã chất vấn tác giả từng chi tiết một nhưng bà Eadie đã giải đáp được hầu hết thắc mắc của mọi người nên số người hâm mộ bà ngày càng nhiều.

Thông tin tác giả Betty Eadie

Tác giả Betty Eadie

Betty (Jean) Eadie (sinh năm 1942) là một tác giả người Mỹ chuyên viết về trải nghiệm cận tử (TNCT). Tác phẩm nổi tiếng nhất của bà là cuốn sách bán chạy hàng đầu của New York Times có tựa đề Embraced by the Light (Trở về từ cõi sáng, 1992), mô tả trải nghiệm cận tử của chính mình. Kế tiếp là cuốn The Awakening Heart (Trái tim thức tỉnh, 1996), cũng là một tác phẩm bán chạy nhất. Hai cuốn tiếp theo là The Ripple Effect (Hiệu ứng lan tỏa, 1999) và Embraced by the Light: Prayers and Devotions for Daily Living (Trở về từ cửa tử: Cầu nguyện và tín mộ cho cuộc sống đời thường, 2001) đều được xuất bản độc lập.

Eadie chào đời tại Valentine, Nebraska, có mẹ là “người da đỏ Sioux bản địa” và cha là người Scotland gốc Ireland, và chủ yếu được nuôi nấng tại Khu bảo tồn người da đỏ Rosebud ở Nam Dakota. Khi Eadie được bốn tuổi, cha mẹ ly thân và bà được đưa vào Trường Da đỏ St. Francis, một trường nội trú của người Mỹ da đỏ, cùng với sáu anh chị em khác. Hồi còn học trung học, bà bỏ học vì bận chăm sóc cô em út. Về sau bà tiếp tục việc học để nhận bằng tốt nghiệp khi nghỉ ngơi trên giường trong lần mang thai cuối, và sau cùng theo đuổi tấm bằng đại học. Bà nhiều lần lui tới các nhà thờ liên kết với Công giáo, Giám lý, và khoảng thời gian đi lễ Giáo hội LDS ở Seattle, dù trong nhiều cuộc trò chuyện công khai sau này mà bà cho biết mình là người không theo bất kỳ giáo phái nào cả.

Từ sau TNCT, Betty bắt đầu tình nguyện dành thời gian của mình tại một trung tâm nghiên cứu ung thư để an ủi những bệnh nhân sắp chết và gia đình của họ. Rồi bà theo học thôi miên trị liệu, tốt nghiệp đứng đầu lớp và về sau ra mở phòng khám riêng. Sau khi cuốn Embraced by the Light was được xuất bản, Eadie từ bỏ phương pháp thôi miên trị liệu và bắt đầu đi du lịch khắp nước Mỹ, Canada, Anh và Ireland, thảo luận về cái chết và thế giới bên kia. Sau bốn thập kỷ nghiên cứu TNCT, Eadie tiếp tục thu thập và đánh giá những tài liệu cận tử, cũng như diễn thuyết và giảng dạy về chủ đề này.

Thông tin dịch giả Nguyên Phong

Tác giả Nguyên Phong

Nguyên Phong (Vũ Văn Du) du học ở Mỹ từ năm 1968, tốt nghiệp cao học Sinh vật học, Điện toán. Ông từng là Kỹ sư trưởng của Tập đoàn Boeing của Mỹ, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon. Ông được mọi người biết tới là Giáo sư John Vu – Nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin. , CMMI và từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác tác phẩm bất hủ Hành trình về Phương Đông năm 24 tuổi (1974).

*** Các tác phẩm khác của Nguyên Phong được bạn đọc nhiều thế hệ yêu thích: Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ xứ tuyết, Trở về từ cõi sáng, Minh triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết, Dấu chân trên cát, Đường mây trong cõi mộng, Đường mây trên đất hoa

*** Và bộ sách dành cho sinh viên, thầy cô: Khởi hành, Kết nối, Bước ra thế giới, Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt, GS John Vu và lời  khuyên dành cho thầy cô, GS John Vu và lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ.

II. Review sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Review sách Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đây là tổng hợp Review sách Trở Về Từ Cõi Sáng – Betty Eadie của dịch giả Nguyên Phong. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuốn sách mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Hãy truy cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. HUU KHANH NGUYEN review sách Trở Về Từ Cõi Sáng

1 cuốn sách ngắn, tổng hợp những kiến thức về sự cận tử. 1 cuốn sách được đầu tư về nội dung, rất cần thiết cho mọi người, ko phải quá lo lắng về cái chết, hãy xem đó là 1 cánh cổng khác cho ta bước qua 1 thế giới khác, khoáng đạt hơn, an yên hơn. 1 cuốn sách rất cần cho giới bác sĩ, những người hằng ngày sát bên những bệnh nhân cận tử, nơi mà họ cố gắng níu giữ sự sống cho bệnh nhân, dấy lên câu hỏi nên cứu hay nên để vậy cho họ ra đi thanh thản?

2. NGUYEN HUU ANH VU review sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Nếu bạn còn luyến tiếc khi một ai đó ra đi (cha mẹ, anh chị em, bạn bè, người thân…), hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ hiểu hơn về thế giới sau khi chết, và thấy mừng cho họ khi họ đã thoát khỏi đau khổ của thế giới vật chất, để tiến đến một cõi giới thanh cao hơn, tràn đầy năng lượng yêu thương.

Theo Phật giáo, sách bàn về Cận Tử Nghiệp – ý nghĩ khi gần chết sẽ quyết định kiếp sống tiếp theo của chúng ta

Sách tuy đề cập về tâm linh nhưng không nặng về tôn giáo, mà còn pha lẫn tính khoa học trong đó. Những trường hợp trong quyển sách đều của những người lý trí, khoa học kể lại.

Ý hay

  • Của cải, vật chất, kiến thức chỉ là tạm bợ. Năng lượng yêu thương là còn mãi
  • Rèn luyện tỉnh thức để điều hướng mình sang cõi giới thiện lành.

3. SAM PHAM review sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Đây là cuốn sách thứ tư của dịch giả Nguyên Phong mà mình được đọc. Mỗi cuốn sách ông dịch đều mang nội dung về thế giới tâm linh thần bí nhưng không hề mang tính dị đoan mà vô cùng khoa học, gần gũi. Mình thực sự biết ơn ông vô cùng về tất cả những gì ông đã làm. Nhờ tấm lòng của ông mà có lẽ nhiều người con đất Việt như mình mới có cơ hội tiếp xúc với những tri thức này… Thực sự biết ơn ông rất nhiều…

4. IVY TRAN review sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Từ lâu mình cứ luôn tự thắc mắc về việc mình có mặt trên cuộc đời, sau khi chết mình sẽ đi đâu về đâu, và những cõi giới khác ngoài thế giới hiện tại. Mình đã từng đọc những cuốn sách của bác Nguyên Phong, nhưng khi đọc đến cuốn “Trở về từ cõi sáng” mình thực sự mở mang và hiểu rõ hơn về thế giới bên kia cửa tử, về những năng lượng rung động của các linh hồn.

Một số đoạn khi đọc đến mà mình cảm thấy rất xúc động, kiểu như vừa được khai sáng một điều gì đấy mà trước giờ không biết để cứ mãi lẩn quẩn với tham sân si, cuộc sống đè nặng vật chất. Ngoài những hiểu biết thêm về các cõi giới và những kinh nghiệm của các nhân vật trong giờ khắc cận từ, mình học được thêm vềmục đích mình đến với cuộc đời là để học các bài học và mở rộng lòng yêu thương đến với tất cả mọi người, mọi vật,…

5. BUI TRAN TRUNG review sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Bui Tran Trung review sách Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

TRỞ VỀ TỪ CÕI SÁNG

Tình hình dịch bệnh Covi hôm nay diễn biến phức tạp, thêm …người chết, nguy cơ bùng phát…. đó là các thông tin trên phương tiện truyền thông đăng tải hàng ngày. Người dân thì xôn xao bàn tán, tình hình nguy hiểm nhỉ…sợ quá…, biện pháp bảo vệ an toàn là…

Chính xác thì chúng ta đang sợ cái gì? Đó là cái chết, một trong những nỗi sợ hãi có thể nói là quan trọng nhất của con người. Tất cả chúng ta từ khi sinh ra đều đi về phía cửa tử, cho dù ai đó không chết vì Covi thì họ cũng phải chết vì một lý do nào đó, có thể bệnh tim, tai nạn… Vậy sao không ai dành thời gian tìm hiểu xem Chết là cái gì? Nếu chúng ta biết cái chết là gì thì chúng ta sẽ biết thực sự sống là như thế nào. Điều gì xảy ra nếu bạn biết rằng mình không Chết? rằng bạn chỉ cởi bỏ lớp áo khoác bên ngoài để tiếp tục cuộc hành trình?

Một cái cây có vô số chiếc lá trong Tự nhiên. Trải qua nhiều mùa, nó đã rụng không biết bao nhiêu là lá, mà nếu không có việc rụng lá thì cái cây không thể được làm mới và phát triển được. Liệu nó có sợ mùa lá rụng không? Chắc chắn là không bởi vì nó đang mong chờ được thay lớp áo mới, được tiếp tục hành trình kỳ diệu của mình. Con người thì khác bởi vì chúng ta có nhận thức. Chúng ta tiếp nhận niềm tin đã ăn sâu từ hàng ngàn năm về nỗi sợ cái chết. Đó là cái gì đó quá kinh khủng bởi vì chúng ta mất hết mọi thứ mà chúng ta sở hữu, tài sản, quan hệ, danh tiếng, người thân. Đó là vì niềm tin rằng cuộc đời chúng ta chỉ có sinh ra và chết đi trong 1 kiếp người. Hiện nay, nhờ tự do tiếp cận thông tin và kiến thức khoa học trên toàn thế giới, chúng ta đã nghe nhiều hơn về những câu chuyện của người có trải nghiệm cận tử, của những nhà khoa học, của bác sỹ, những người có tư duy khoa học. Cuốn sách này cùng với hàng loạt cuốn sách khác như Hành trình của Linh hồn Micheal Newton, Sự sống sau cái chết Raymond Moody, Ám ảnh từ kiếp trước của Brian Weiss.. sẽ cho chúng ta thấy một bức tranh rõ ràng về nỗi sợ hãi ám ảnh mọi người.

Nó giống như câu chuyện khoa học viễn tưởng với số đông nhưng sự thực là chúng ta không chỉ có thân thể này mà còn có tâm trí và linh hồn. Cuộc hành trình còn tiếp diễn. Chúng ta sẽ mang theo những hành trang của cuộc đời hiện tại, gồm nghiệp quả, cảm xúc, tính cách và niềm tin.

Vấn đề là bạn sẽ dự định mang theo hành trang gì cho cuộc hành trình kế tiếp?

Hãy tìm hiểu về cái chết, bạn sẽ biết cách để có một cuộc đời có ý nghĩa xứng đáng với khả năng kỳ diệu nhất của chính mình.

Chúc các bạn 1 ngày tràn đầy năng lượng!

6. RIVER AUTUMN review sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Chúng ta từ ngàn năm trước đến đến giờ vẫn luôn băn khoăn với các câu hỏi : chúng ta là ai? Từ đâu đến? Ta sẽ về đâu sau khi chết?Cuốn sách này sẽ giúp bạn trả lời một phần nào trong các câu hỏi đó.

Chúng ta sẽ như thế nào sau khi chết? Câu hỏi này luôn hiện hữu trong chúng ta. Càng nhiều tuổi câu hỏi càng lớn và sẽ có đôi chút sợ hãi khi chúng ta nghĩ đến điều đó. Trở về từ cõi sáng cho ta một đáp án thông qua những trường hợp điển hình của một số người kề cận với cái chết, đi qua lằn ranh giữa sự sống và cái chết. Họ trở về và kể về những điều đã trải qua. Điều chung nhất qua lời kể của những người đó là họ đều trải qua một đường hầm dài, xong đến một khoảng không gian sáng lòa và một cảm giác nhẹ nhàng không tưởng. Một sự thanh thản.

Bạn có thể tin hoặc không tin vào những điều ấy. Với tôi thì 50/50. Tôi nghĩ rằng điều gì cũng phải kiểm chứng được thì mới đáng tin cậy. Song, nếu 1 người đã chết thì ta sẽ không bao giờ còn gặp lại… nên đây vẫn còn là một điều bỏ ngỏ.

Với tôi, một kiếp người sống trên đời có lúc buồn vui khác nhau, song vẫn là một điều kỳ diệu. Nếu chỉ sống một lần, tốt thôi! Chúng ta sẽ sống tốt một kiếp trọn vẹn. Nếu có nhiều kiếp khác nhau, luân hồi, điều đó lại tốt theo một cách khác.

Điều làm ta cảm thấy nhẹ nhàng , thích thú khi đọc xong cuốn sách này là : Cuối con đường sống là cánh cổng mở ra cõi vĩnh hằng.Sau cùng, cái chết chỉ là một cuộc phiêu lưu vĩ đại khác mà thôi.

7. DUNG PHƯƠNG review sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Một cuốn sách giúp bạn hiểu một cách khoa học được cái chết, hiểu được sau khi chết ta sẽ đi về đâu, gặp những ai. Bạn đã từng được nghe về thiên đàng cũng như những đòn tra tấn của cõi âm, phải chăng nó là sự thật ?? Cuốn sách cũng là cuốn cẩm nang cho người sống biết cách làm sao để giúp người chết ra đi được bình thản, an ủi được người sống không quá đau buồn .

Có quan điểm chết là hết nhưng cũng có quan điểm chết là cuộc hành trình mới bắt đầu, vậy thì đâu mới là chân lý của cái chết, có tồn tại về sự sống sau cái chết , nếu có thì chúng ta cần chuẩn bị những gì ? tất cả câu trả lời đều có trong cuốn sách

Và cuối cùng nếu ai đã đọc cuốn “Hành trình về phương đông” nổi tiếng cũng như fan của nhà văn Nguyên Phòng thì không nên bỏ qua nó

8. DUY GIANG review sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Nguyên Phong là dịch giả yêu thích của mình. Từ Hành trình về phương Đông, Đường mây qua xứ tuyết, Bên rặng Tuyết Sơn cho đến cuốn Trở về từ cõi sáng này đều khiến mình hoàn toàn hài lòng.

Cuốn sách này là tổng hợp của những cuốn sách khác nhau về chủ đề Life after death. Cách giải thích và những dẫn chứng của tác giả rất thuyết phục, hơn hết là mình cảm nhận được những điều cuốn sách nói. Có thể là do mình quán chiếu từ kinh nghiệm tinh thần của bản thân.

Nếu bạn đang cảm thấy bất an, mất niềm tin vào cuộc sống thì nên đọc cuốn sách này. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn nhìn rõ ý nghĩa cuộc sống và từ đó an nhiên để sống tốt.

9. PHUONGVU review sách Trở Về Từ Cõi Sáng

“Đối với những ai biết sống thuận theo thiên ý thì vũ trụ này chỉ có một điều quan trọng mà thôi: Đó là tình yêu thương.

Phụng sự người khác là gì nếu không phải là lòng thương yêu, một thứ tình cảm êm dịu, vị tha, cao cả và mầu nhiệm.

Tình yêu thương không phải là điều xa xôi diệu vợi, phải tốn công nhọc sức mới có. Tình yêu thương vẫn sẵn có trong mọi chúng ta, vì chúng ta được tạo ra trong tình yêu thương và bản chất của chúng ta là tình yêu thương.”

Chính vì lẽ đó slogan của công ty mình đó chính là “Serve to innovate your world” 💖💝❤.

Được phụng sự là một đặc ân🥰🥰🥰

#Trở về từ cõi sáng #Nguyên Phong

HN, ngày 20.12.2020

III. Trích dẫn sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Trích dẫn sách Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Trích dẫn hay trong cuốn Trở Về Từ Cõi Sáng

“Sự khổ sở chỉ bắt nguồn từ những đam mê xây dựng trên căn bản xác thịt, trên thể vật chất. Nếu biết kiềm chế những cảm giác nầy thì họ bớt đau khổ hơn vì nguyên nhân của đau khổ bắt nguồn từ ham muốn. Khi hết ham muốn thì đau khổ cũng chấm dứt ngay.”

“Tôi biết rằng sự chấp nhận tất cả là một kinh nghiệm quan trọng. Khi biết chấp nhận các sự kiện tiêu cực đã xảy ra và gắng sức vượt qua, người ta học được cách vô hiệu hóa các mãnh lực tiêu cực nầy và đó chính là bài học quan trọng mà con người cần phải học. Tôi ý thức rằng con người có thể chữa lành chính họ qua việc chấp nhận để phát triển, khởi đầu là tinh thần, tình cảm, trí não và sau cùng là đến thể chất vì ai cũng có quyền sống một cuộc đời sung mãn.”

“Con người cần biết xả bỏ dĩ vãng, đã phạm lỗi thì cần biết ăn năn và sửa đổi, nếu làm tổn hại cho người khác thì phải biết cách chuộc lại những lỗi đó, nếu làm tổn hại tâm linh mình thì phải biết cầu xin tình thương của Thượng Đế để chữa lành. Khi ngã thì biết tiếp tục đứng dậy và đi nữa, dù có ngã cả triệu lần người vẫn có thể đứng dậy và tiếp tục vì đó là bài học mà họ cần phải học.”

“Khi các yếu tố thuộc về bản ngã tan rã, khi không còn bị mây mù của vô minh chi phối nữa thì chân tâm bắt đầu hiển hiện.”

“Việc cầu nguyện chân thành cho người chết có thể giúp đỡ họ rất nhiều, đây là một điều hết sức quan trọng mà mọi người cần biết. Khi từ giã cõi trần, người ta không thể mang theo tiền tài, sự nghiệp, danh vọng, mà chỉ có thể mang được lòng yêu thương và sự hiểu biết mà thôi. Sự hiểu biết về cõi sáng và các áp lực vật chất sẽ là một hạt giống tốt gieo vào tâm thức người đó, và rồi trong giờ phút khổ sở lúc lìa đời, người ta sẽ nhớ lại.”

“Kiến thức chuyên môn Bạn học ở kiếp này là những mảnh vụn của kho tàng kiến thức rất lớn mà bên kia ai cũng có thể học được. Điều quan trọng là con người biết làm gì với những kiến thức đó, sử dụng đó để phục vụ hay tiêu diệt nhân loại. Sử dụng nó vào mục đích vị tha hay vị kỷ? Sử dụng nó để đem lại niềm vui hay để gây đau khổ cho người khác?”

“Có những giá trị là thời trước là khuôn vàng thước ngọc thì đời sau bị coi là cổ hũ lỗi thời và những thứ mà ngày nay đang được người đời coi trọng, cũng sẽ bị đào thải. Tuy nhiên, tình yêu thương, ý tưởng phụng sự mọi người, mọi sự vật thì bất cứ thời đại nào cũng không thay đổi và đó mới là căn bản quan trọng mà con người cần phải biết.”

“Khi làm bất cứ việc gì, các con hãy suy nghĩ hậu quả việc đó như thế nào, liệu có gây đau khổ hay tổn thương cho ai không. Đừng quá bận rộn suy tính những điều hơn, lẽ thiệt, mà hãy tập quên mình.”

“Điều quý báu nhất một người có thể giúp cho người sắp từ trần là làm sao để họ không sợ hãi. Trước khi giúp người khác thì chính người đó phải bình tĩnh, thoải mái và không sợ hãi. Hãy cố gắng giữ yên lặng, lắng nghe người sắp chết tâm sự, hãy mở rộng tâm hồn và tránh không phán đoán hay phản ứng, vì không vì tai họa hơn sự phán đoán trong lúc này.”

Trích đoạn Liệu Có Sự Sống Sau Khi Chết?

Trích đoạn Liệu có sự sống sau khi chết 1 - Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

Trích đoạn Liệu có sự sống sau khi chết 2 - Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

Trích đoạn Liệu có sự sống sau khi chết 3 - Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

Trích đoạn Liệu có sự sống sau khi chết 4 - Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

Trích đoạn Liệu có sự sống sau khi chết 5 - Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

Trích đoạn Liệu có sự sống sau khi chết 6 - Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

Trích đoạn Liệu có sự sống sau khi chết 7 - Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

……

Trên đây là các trích dẫn, trích đoạn trong sách Trở Về Từ Cõi Sáng – Betty Eadie – Nguyên Phong phóng tác. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
Nội dung trên đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Hãy bấm nút Chia sẻ để giới thiệu sách đến bạn bè!

Những Cuốn Sách Hay trân trọng giới thiệu!

5/5 - (12 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Trích dẫn sách Thân Mật Cội Nguồn Của Hạnh Phúc - OSHO

Thân Mật Cội Nguồn Của Hạnh Phúc – OSHO

"Thân Mật Cội Nguồn Của Hạnh Phúc" Bằng sự gần gũi và tình yêu, bằng cách cởi mở với nhiều người khác, bạn sẽ càng trở nên giàu có. Và nếu có thể sống trong tình yêu sâu sắc, trong tình bạn bền chặt, trong sự gần gũi thân thiết với nhiều người, tức là bạn đã có một cuộc sống đúng nghĩa. Và cho dù ở đâu, bạn đều học được cách sống và sống hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *