Trở Về Từ Xứ Tuyết – Nguyên Phong

Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong

Thể Loại Kỹ Năng Sống
Tác Giả Nguyên Phong phóng tác
NXB NXB Tổng hợp TPHCM
CTy Phát Hành Trí Việt
Số Trang 232
Ngày Xuất Bản 11 – 2019
Xem Giá Bán Trên FAHASA T I K I SHOPEE

I. Giới thiệu sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

Trở Về Từ Xứ Tuyết là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách về văn hóa, tâm linh của dịch giả Nguyên Phong được First News xuất bản. Sau cuốn sách về cuộc hành trình “Đường mây qua xứ tuyết” các ngài đã được biết Tây Tạng là một xứ nằm ở vị trí hiểm trở, biệt lập với thế giới bên ngoài, nhờ thế nó duy trì được một nền văn minh cổ khác với những nền văn minh mà chúng ta được biết đến. Không một ai đặt chân vào Tây Tạng mà không chịu ảnh hưởng của nó, và không ai có thể chui rúc vào đời sống chật hẹp khi đã nhìn thấy sự bao la hùng vĩ của rặng Tuyết Sơn.

Trở Về Từ Xứ Tuyết sẽ tiếp nối cho cuộc hành trình đi đến Tuyết Sơn và từ Tuyết Sơn trở về. Đối với nơi đây, nhiều người cho rằng đó là nơi linh thiêng nhưng một số người lại cho rằng nơi đây lại là nơi hoang đường và không có thật. Nhưng cho dù thế nào đi nữa, thì các bậc hiền triết trên Tuyết Sơn đã minh chứng được điều đó và đã củng cố niềm tin tôn giáo một cách vững chắc hơn về những điều mà trước đó, tuy được học hỏi qua truyền thống phương Tây, nhưng không thực sự chứng nghiệm được.

Đã đến lúc chúng ta phải khôi phục lại nền tảng giá trị tâm linh bằng cách nghiên cứu các chân lý hằng có trong vũ trụ, phá vỡ các giáo điều thiển cận đang chia rẽ con người, và bổ túc cho sự bất toàn của khoa học để tránh cho nhân loại khỏi bước vào thảm trạng diệt vong của những trận chiến tranh, bạo động, thù hận đang bùng nổ khắp nơi trong thời buổi hiện nay.

Khép lại cuốn sách thật nhẹ nhàng và cho bạn đọc thấy được một điều rằng để được sống trong một thế giới tốt đẹp với một xã hội đầy biến động trong tương lai sắp đến, chúng ta cần tu sửa thân tâm ngay trong lúc này. Nếu tất cả mọi người cùng tu sửa và giúp đỡ nhau tiến bước thì đường đi đến thế giới tương lai đó sẽ là một lộ trình không xa.

Thông tin dịch giả Nguyên Phong

Tác giả Nguyên Phong

Nguyên Phong (Vũ Văn Du) du học ở Mỹ từ năm 1968, tốt nghiệp cao học Sinh vật học, Điện toán. Ông từng là Kỹ sư trưởng của Tập đoàn Boeing của Mỹ, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon. Ông được mọi người biết tới là Giáo sư John Vu – Nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin. , CMMI và từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác tác phẩm bất hủ Hành trình về Phương Đông năm 24 tuổi (1974).

*** Các tác phẩm khác của Nguyên Phong được bạn đọc nhiều thế hệ yêu thích: Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ xứ tuyết, Trở về từ cõi sáng, Minh triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết, Dấu chân trên cát, Đường mây trong cõi mộng, Đường mây trên đất hoa

*** Và bộ sách dành cho sinh viên, thầy cô: Khởi hành, Kết nối, Bước ra thế giới, Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt, GS John Vu và lời  khuyên dành cho thầy cô, GS John Vu và lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ.

II. Review sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

Review sách Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đây là tổng hợp Review sách Trở Về Từ Xứ Tuyết của dịch giả Nguyên Phong. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuốn sách mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Hãy truy cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. ĐÀO HƯƠNG review sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

Cuốn sách đầu tiên của 2020

“Trở về từ xứ tuyết” bao gồm nhiều chương, trong đó mỗi chương bàn về một tư tưởng hoặc một thuyết nhất định. Tuy nhiên bao hòm tất cả các chương là những trích dẫn từ các vị tu sĩ ở dãy núi Tuyết Sơn về Nhân Quả, Luân Hồi, Tiến Hóa. Về bản thân mình, có những tư tưởng mình hoàn toàn nhất trí với tác giả và cuốn sách còn nhắc nhở mình một số bài học mà có lẽ mình đã vội quên. Tuy nhiên cũng có một số khái niệm còn khá mới mà với vốn hiểu biết còn hạn hẹp mình chưa thể phân định đúng sai đồng ý hay bác bỏ. Nhưng mình sẽ ghi nhận và tiếp tục tìm hiểu mong một ngày nào đọc lại mình sẽ có thể nêu lên ý kiến của bản thân nhiều hơn. Nói chung là một cuốn sách đáng đọc đặc biệt cho ngày đầu năm như vầy, xin trích dẫn câu cuối trong cuốn sách “Vũ trụ này được lập ra bởi tình yêu thương, do yêu tình thương và chỉ tồn tại trong tình yêu thương chân thành mà thôi”

2. HOÀNG LỘC review sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

Giống với những cuốn sách khác của bác Nguyên Phong, “Trở về từ xứ Tuyết” là những bài học mà một vị học sư đã lĩnh hội từ các bậc hiền nhân trên dãy núi Himalaya, có thể kể đến như: 3 quy luật của vũ trụ, cách các bậc hiền nhân truyền dạy trí tuệ cho học trò của mình, cách con người nên lựa chọn nguồn thức ăn hài hoà với quy trình tiến hoá tự nhiên, …

3. VY review sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

“Trở về từ xứ tuyết” thực sự rất hữu ích cho việc nuôi dưỡng tâm hồn. Nó đưa ra những chân lí của vũ trụ và con người đồng thời hướng con người cách để đạt đến sự giải thoát thật sự. Lòng yêu thương không phân biệt, không toan tính, sự khiêm tốn ham học hỏi và cả cách tu thiền định để tâm hồn được gột rửa. Những chương đầu tuy hơi thiên về tả cảnh nhưng những chương sau là cả 1 bầu trời kiến thức về nhân loại và vũ trụ. Tuy đã đọc xong 1 lần nhưng mình vần muốn đọc lại nó một lần nữa.

4. VU MINH THU review sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

Ánh sáng là khởi nguồn cho vật chất và sự sống, được duy trì và phát triển bằng năng lượng, tiến hoá bởi tình thương yêu.

5. NGUYỄN THỊ NHƯ NGUYỆN review sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

Nguyễn Thị Như Nguyện review sách Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong

Đây luôn là quyển sách mình luôn muốn giới thiệu đầu tiên cho các bạn quen biết: “Trở về từ xứ Tuyết” của Nguyên Phong. Cứ có ý gì hay là highlight, quyển này mình highlight vàng cả sách. Quan trọng hơn là nội dung sách tuy xuất bản đã lâu nhưng lại rất phù hợp với tình hình hiện tại! Đọc xong bạn sẽ có một kim chỉ nam rất rõ ràng cho cuộc sống hiện tại và tương lai đấy!

P/s: Lưu ý, có rất nhiều đầu sách của bác Nguyên Phong có từ Tuyết. Ban đầu bạn mình giới thiệu, mình cứ nghĩ là đã nghe sách nói rồi, nhiều quyển có từ tuyết quá! Biết mình vẫn chưa đọc, bạn ấy phải nhắc lại là quyển: TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT của Nguyên Phong.

6. KEI THỊNH review sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

Kei Thịnh review sách Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong

TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT – Quyển sách Tâm Linh đáng đọc nhất ở giai đoạn hiện tại.
_____

“Để giúp đỡ nhân loại tránh khỏi thảm trạng diệt vong, rất nhiều linh hồn cao cả đã tình nguyện trở lại vào thời buổi đen tối, xáo trộn sắp đến để giao rắc tình yêu thương, ngõ hầu thức tỉnh nhân loại. Họ sẽ đầu thai vào những gia đình ở khắp nơi trên mặt trái đất chứ không phân biệt một nơi nào hay quốc giao nào. Vì là những linh hồn có trình độ tiến hóa cao thượng nên họ sẽ không chịu ăn thịt cá, chỉ ăn rau đậu, ngủ cốc. Nếu cha mẹ để ý, nhận biết như thế và giúp đỡ trẻ con phát triển tự nhiên, họ sẽ góp phần không nhỏ trong việc phụng sự thế gian. Ngoài ra, để cảnh tỉnh nhân loại về việc sát sinh, giết chóc này, thời gian sắp đến sẽ có những bệnh tật kỳ lạ, những chứng truyền nhiễm ghê gớm bắt nguồn tự sự giết chóc và ăn thịt súc vật gây ra. Các chứng bệnh này sẽ lan tràn và ảnh hưởng khắp nơi cho đến khi nào số người ăn thịt cá giảm hẳn đi thì bệnh này mới giảm bớt và sự thay đổi thực sự mới xảy ra.”
_____

Tác phẩm được Giáo Sư John Vũ – Dịch Giả Nguyên Phong (Hành Trình Về Phương Đông) phóng tác dựa trên các tác phẩm của Giám Mục người Anh – Charles Webster Leadbeater đã có nhiều năm tu học với các bậc Chân Sư Minh Triết ẩn tu ở rặng Tuyết Sơn (Himalaya), người được cho là đã khai Thần Nhãn và có khả năng Xuất Hồn.

Quyển sách đề cập đến các quy luật bất biến của Vũ Trụ như: Tiến Hóa, Nhân Quả, Luân Hồi, Chu Trình, Quân Bình … Các Chu Trình Tiến Hóa của Nhân Loại từ lúc Trái Đất mới hình thành khi nó còn là một quả cầu lửa đến lục địa MU hay Lemuria rồi đến Atlantis, sự tương đồng của hai nền văn minh tột bậc Kim Tự Tháp Ai Cập và Kim Tự Tháp Nam Mỹ …

Thật sự đây là một cuốn sách vô cùng đáng đọc với những lời khuyên vô cùng đơn giản và thiết thực để chúng ta sống tốt hơn ở thời đại với lối sống Vật Chất đầy Vị Kỷ, bên cạnh đó là những thông tin “Phản Khoa Học” mà không có bất cứ dẫn chứng thuyết phục nào nên việc Tin hay Không nằm ở mõi người.

III. Trích dẫn sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

Trích dẫn sách Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Những trích dẫn hay trong sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

“Vũ trụ này được lập ra bởi tình yêu thương, do tình yêu thương và chỉ tồn tại trong tình yêu thương chân thành mà thôi”

“Chỉ khi nào con người hiểu biết rõ về sự tạo lập của vũ trụ, về các định luật vũ trụ như luật Chu kỳ, Tiến hóa, Luân hồi, Nhân quả và biết dựa theo đó để tu sửa, để thay đổi lối sống thuận theo các quy luật tiến hóa thiêng liêng thì họ sẽ hiểu được mục đích và ý nghĩa của cuộc sống.”

Trích đoạn CHƯƠNG 1 sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

trích đoạn chương 1 - Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong 1

trích đoạn chương 1 - Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong 2

trích đoạn chương 1 - Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong 3

trích đoạn chương 1 - Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong 4

trích đoạn chương 1 - Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong 5

trích đoạn chương 1 - Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong 6

trích đoạn chương 1 - Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong 7

trích đoạn chương 1 - Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong 8

trích đoạn chương 1 - Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong 9

……

Trên đây là các trích dẫn, trích đoạn trong sách Trở Về Từ Xứ Tuyết – Nguyên Phong phóng tác. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
Nội dung trên đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Hãy bấm nút Chia sẻ để giới thiệu sách đến bạn bè!

Những Cuốn Sách Hay trân trọng giới thiệu!

5/5 - (11 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Trích dẫn sách Upanishad - Cốt Tủy Của Giáo Huấn - OSHO

Upanishad – Cốt Tủy Của Giáo Huấn – OSHO

Upanishad - Cốt Tủy Của Giáo Huấn. Bộ kinh Upanishad này rất đơn giản, chúng nói theo cách từ trái tim đến trái tim. Chúng không mang tính triết lí, chúng mang tính tôn giáo. Chúng không liên quan đến những khái niệm, những học thuyết, những giáo lí; chúng liên quan đến một chân lí sống – nó là gì, và có thể sống theo nó như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *