Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai – Napoleon Hill

Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai - Napoleon Hill

Thể Loại Marketing – Bán hàng
Tác Giả Napoleon Hill
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
CTy Phát Hành Trí Việt
Số Trang 372
Ngày Xuất Bản 03 – 2018
Xem Giá Bán Trên FAHASA T I K I SHOPEE

I. Giới thiệu sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai

Được xem là người khai sinh ra bộ môn khoa học về thành công, Napoleon Hill đã dành gần như trọn đời để phân tích, nghiên cứu, xây dựng và giảng dạy những triết lý, nguyên tắc cốt lõi, nền tảng nhất có thể đưa một người đến cái đích thành công. Trải qua khảo nghiệm thời gian gần một thế kỷ, những triết lý thành công của Hill đã chứng tỏ giá trị bền vững và đúng đắn qua nhiều biến đổi xã hội.

“Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai” là một công trình tầm cỡ về khoa học thành công, không phải những thành công bề nổi, hào nhoáng của bạc tiền, mà kiểu thành công vững bền, đến từ nền tảng con người bên trong bạn.

Đây là một cuốn sách về nghệ thuật bán hàng, nhưng nó lại không dạy bạn cách để bán một món hàng cụ thể. Có một sự thật là tất cả chúng ta đều là người bán hàng, bất kể chúng ta là ai, theo nghề nghiệp gì, hoạt động trong lĩnh vực nào, bất kể đâu là đam mê mà ta đang theo đuổi. Bạn không nhất thiết phải bán một món hàng cụ thể mới là người bán hàng, mỗi lúc bạn chuyện trò cùng ai đó, chia sẻ một ý kiến, giải thích một ý tưởng, chính là bạn đang bán ra món sở hữu giá trị nhất của bạn – chính bạn.  Mọi dịch vụ, trí tuệ, ý tưởng, kỹ năng của bạn đều là một “món hàng” mà bạn bán ra cho đời, để thu về sự thịnh vượng cả về vật chất lẫn tinh thần. Hơn ba mươi chương sách là những phân tích, dẫn chứng và những đúc kết sâu sắc về việc bạn làm thế nào nổi bật lên được giá trị bản thân, làm thế nào thể hiện được trọn vẹn khả năng, tiềm năng của mình, và làm thế nào để được công nhận đúng với giá trị thật của bạn. Bạn có thể là một tài năng xuất chúng, có thể là người dồi dào những ý tưởng tuyệt vời, bạn có thể có những kỹ năng xuất sắc, nhưng nếu bạn không biết cách thể hiện và phát huy chúng, không biết cách quảng bá chính mình, bạn vẫn sẽ mãi là con số không giữa đám đông những người kém cỏi hơn mình.

Giống như mọi cuốn sách khác của Napoleon Hill, ta không bắt gặp ở đây những mánh khóe hay thủ đoạn thu phục nhân tâm, những chiêu trò để xây dựng thứ thành công tạm bợ, ngắn ngủi. Điều Napoleon Hill hướng đến vẫn là giá trị cốt lõi, là con người bên trong chúng ta và dựa trên nền tảng đó mà xây dựng con đường thành công bền vững.

Vẫn với ngôn ngữ mượt mà và giọng văn duyên dáng, ở cuốn sách này, Hill sẽ để tâm trí bạn có sự kết nối tạm thời với những con người đã sống một cuộc đời trọn vẹn hạnh phúc, được cấp cho mọi thứ họ muốn trong đời mà không tổn hại đến lợi ích của bất kỳ ai.

Cuốn sách gồm bốn phần. Phần một miêu tả triết lý đàm phán thông qua hoạt động của những người đã quảng bá bản thân thành công mà không gây ra va chạm trong các mối quan hệ với người khác. Trọn cả phần hai được dành để nói về triết lý của việc quảng bá dịch vụ cá nhân cho mọi tính cách, đặc biệt nhấn mạnh vào những câu chuyện có thật, mang giá trị tuyệt vời đối với những người trẻ mới bắt đầu sự nghiệp. Phần ba chủ yếu phân tích toàn diện về những phương pháp mà một người giàu có bậc nhất nước Mỹ, Henry Ford, đã dùng để quảng bá bản thân, để từ một người nghèo khó trở thành một người nổi tiếng và giàu có. Những câu chuyện có thật được kể trong bốn phần của cuốn sách này không chỉ đơn thuần là được viết lại. Đây là những câu chuyện về những cuộc đời đã được sống bởi những người đàn ông, phụ nữ góp phần đưa nước Mỹ trở thành một đất nước công nghiệp vĩ đại nhất thế giới. Cuốn sách là chứa đựng những nguyên tắc vượt thời gian này là dành cho tất cả chúng ta, những ai không muốn bị hòa tan, chìm lẫn giữa thế giới rộng lớn, nhiều biến động này. Sách được chuyển ngữ bởi Châu Khánh Tâm, Lê Thị Hồng Thắm. Nhà xuất bản Tổng hợp, First News ấn hành.

Người nổi tiếng đánh giá

“Tôi thật sự rất cảm kích khi đọc bản thảo của tác phẩm này. Tôi có thể thấy anh đã dành rất nhiều thời gian và tâm trí để viết nó. Triết lý của anh thật sự đúng đắn và mọi người chắc chắn sẽ tán dương anh vì bao công sức và trí lực mà anh đã dành cho công trình này. Độc giả của anh chắc chắn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích sau khi đọc xong tác phẩm này.”Thomas A. Edison (Nhà phát minh vĩ đại nhất thế giới)

“Công việc của anh và của tôi tương đồng đến mức kỳ lạ. Tôi đang vận dụng các quy luật của tự nhiên để tạo ra những giống cây hoàn hảo hơn, trong khi anh đang sử dụng những quy luật của tự nhiên thông qua Quy luật Thành công để tạo ra những con người hoàn hảo hơn.”Luther Burbank (Nhà khoa học nổi tiếng thế giới)

“Chắc chắn tôi sẽ cung cấp những thông tin mà bạn yêu cầu. Tôi nghĩ rằng đây không chỉ là bổn phận mà còn là niềm hân hạnh của riêng cá nhân tôi. Hill đang dốc sức giúp đỡ những người không có thời gian lẫn khát khao để tự mình tìm ra những nguyên nhân của thất bại và thành công.”Theodore Roosevelt (Tổng thống thứ 26 của Hoa Kỳ)

Thông tin tác giả Napoleon Hill

Tác giả Napoleon Hill

Napoleon Hill (Sinh 26/10/1883 – mất 8/11/1970). Ông sinh ra trong một căn nhà nhỏ trong vùng rừng núi Virginia, là một tác giả người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng nhất của ông có tên “Nghĩ giàu và làm giàu” (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Trong sự nghiệp của mình, ông cũng từng được trở thành một cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt. Câu nói nổi tiếng thể hiện tư tưởng của ông là “Điều gì mà tâm trí có thể nhận thức và tin tưởng thì tâm trí có thể hoàn thành“. Napoleon Hill được xem là người có ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân.

Cuốn sách kinh điển Nghĩ giàu và làm giàu của ông đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới thành công và nó có một ý nghĩa, vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của rất nhiều người thành công như W.Clement Stone, Og Mandino…

Một số các tác phẩm nổi bật của ông như: Quy luật của thành công – The Law of Success (1928), The Magic Ladder To Success (1930), Cách nghĩ để thành công – Think and Grow Rich (1937), Làm giàu! – Grow Rich!: With Peace of Mind (1967), Chiến thắng Con quỷ trong bạn – Outwitting the Devil (2011),…

II. Review sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai

Review sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai - Napoleon Hill

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đây là tổng hợp Review sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai của tác giả Napoleon Hill. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuốn sách mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Hãy truy cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. T R A N review sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai

Những quyển sách nói về sự thành công trong cuộc sống thường rất nhiều và bạn đọc mỗi lần muốn kiếm những bí kíp để lĩnh hội nhằm tìm ra những phương án để đạt thành tựu cho bản thân thì luôn bị nhấn chìm bởi thị trường sách. Nhưng “Để thế giới biết bạn là ai” lại khiến tôi tin tưởng chọn đọc vì tác giả Napoleon Hill là người nổi danh với sự nghiên cứu sâu sắc về vấn đề này. Những tìm hiểu và phân tích sâu sắc của tác giả được giới chuyên môn gọi là khoa học về thành công và rất đáng để độc giả tham khảo và tìm ra chìa khóa thành đạt cho cuộc sống của chính mình.

Đọc xong cuốn “Để thế giới biết bạn là ai”, chúng ta sẽ hiểu giá trị đích thực của thành công là như thế nào. Nhiều người cứ hay lầm tưởng có nhiều tiền và địa vị cao trong xã hội là một sự thành công. Thực chất, bạn có thực sự hạnh phúc khi ngồi trên một đống tiền hay không, điều này khó mà biết được. Giá trị của thành công nằm ở sự thỏa mãn thật sự trong tâm can của bạn chứ không phải được định danh bởi những giá trị vật chất bên ngoài. Lấy yếu tố bán hàng để dẫn dắt màu sắc chủ thuyết mà tác giả muốn truyền tải đến bạn đọc,

“Để thế giới biết bạn là ai” đã khiến cho chúng ta hiểu ra được thành công và đam mê là hai phạm trù có mối liên hệ vô cùng chặt chẽ. Khi cuộc sống của bạn thăng hoa bởi lối sống lành mạnh, biết sẻ chia hay chỉ đơn giản là tư vấn cho ai đó những kiến thức mà bạn đã trải nghiệm thì bạn cũng đã trở thành một người bán hàng thành công. Trí tuệ và thái độ sống chính là nền tảng mà tác giả muốn nhắm tới.

2. QUANG HIẾU review sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai

“Để thế giới biết bạn là ai” là về bán hàng cụ thể và nhiều nguyên tắc để cải thiện cách bạn tiến hành chúng trong sự nghiệp thành công. Tôi tò mò về lý do tại sao nó không có trong bất kỳ danh sách sách bán hàng hàng đầu nào vì nó cũng tốt như nhiều trong số chúng. Cái kết có quá chính trị và tôn giáo đối với thị hiếu của tôi, điều đó đáng lẽ phải được đưa vào một cuốn sách khác hoàn toàn. Nhưng, về tổng thể, tôi muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai tìm kiếm trò chơi bán hàng của họ, cho dù đó có phải là nghề nghiệp cụ thể của họ hay không. “Một nhân viên bán hàng bậc thầy là một người đọc tâm trí. Anh ta biết suy nghĩ trong tâm trí đàn ông bằng những biểu hiện trên khuôn mặt họ, bằng những lời họ nói ra, bằng sự im lặng của họ, và bởi những cảm xúc mà anh ta trải qua từ khi còn hiện diện.”

3. Y.N review sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai

“Để thế giới biết bạn là ai” Là cuốn sách của tác giả Napoleon Hill – tác giả được biết đến như “nhà nghiên cứu về thành công”.

Y.N review sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai - Napoleon Hill

Cuốn sách được xây dựng dựa trên những sự thật và thực tế cuộc sống, chắt lọc từ kinh nghiệm của những nhà lãnh đạo nổi tiếng của nước Mỹ và Napoleon Hill. Tuy nhiên, thông điệp về “bán hàng” trong cuốn sách, theo Napoleon Hill, không đơn thuần là bán hàng trong kinh doanh, mà còn gồm cả “bán những giá trị vô hình”, là cách một người tiếp thị bản thân mình. Napoleon Hill cho rằng thành công của một người phụ thuộc rất lớn vào cách người đó quảng bá chính mình. Cuốn sách như thách thức quan điểm “hữu xạ tự nhiên hương”.

Napoleon Hill cũng chỉ ra rằng không có vụ mua bán thành công nào do ngẫu nhiên hay tình cờ. Cần có chiến lược và nghệ thuật bán hàng, và ông trình bày đầy đủ trong cuốn sách của mình như chiến lược tâm lý, các động cơ cơ bản thúc đẩy khách hàng hành động, đánh giá khách hàng tiềm năng hay nghệ thuật chốt vụ mua bán. Tác giả cũng liệt kê ra những phẩm chất của một nhà bán hàng bậc thầy cũng như những điểm yếu trong thói quen, tính cách mà một người bán hàng cần khắc phục.

Napoleon Hill nói đến các bước để vươn đến thành công, từ việc lên mục tiêu, lên kế hoạch đến sự nỗ lực kiên trì quan trọng ra sao. Ông thậm chí còn bàn cách quản lý quỹ thời gian hàng ngày. Kèm theo đó là ví dụ thực tiễn của một nhân vật nổi tiếng – Henry Ford – người từ cảnh nghèo khó vươn lên thành ông trùm sản xuất ô tô.

4. HOÀNG ANH review sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai

Tác phẩm viết về nghệ thuật bán hàng, sâu xa là nghệ thuật chúng ta thể hiện bản thân mình với thế giới xung quanh. Trong công việc hàng ngày, chúng ta đang “bán” chính mình. Bán thái độ, bán kỹ năng, bán chuyên môn với sếp, với công ty, với khách hàng… và chúng ta sẽ gặt lợi nhuận bằng lương thưởng, sự thăng tiến, niềm tin… và lớn nhất là xây dựng được giá trị của bản thân mình. Hill sẽ chỉ dẫn cho bạn khá chi tiết cách xây dựng ấy trên nền tảng của 13 nấc thang thành công ông đã nghiên cứu, tìm tòi trong tác phẩm kinh điển “Think and Grow rich”: xác định mục tiêu, kiên trì, mong muốn, niềm tin, nhóm trí tuệ ưu tú… Hill cũng sẽ truyền cho bạn cảm hứng được – là – chính – mình khi lựa chọn công việc mình làm. Bởi vì “làm công việc mình không thích là một trong những bi kịch lớn nhất giữa đời sống văn minh”. “How to sell your way through life” được viết ra chính bởi mục đích chính là trở thành chiếc chìa khóa giải thoát chúng ta ra khỏi nhà tù của công việc không yêu thích. Tôi sẽ không review nhiều về “How to sell your way through life”. Tôi muốn dành nó cho buổi dẫn dắt Talkshow “Nghệ thuật bán mình” cùng với sinh viên thời gian tới. Chúng tôi sẽ nói nhiều về sale, về marketing, về cách xây dựng giá trị bản thân, về xây dựng nhóm…

5. TEDDY TRAN review sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai

Sách hay! Sách miêu tất và hướng dẫn các bước để thiết lập nên thương hiệu bản thân qua nhiều góc nhìn khác nhau! Sách dành cho nhiều độc giả khác nhau, đặc biệt là bạn trẻ, người đi làm!!!

III. Trích dẫn sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai

Trích dẫn sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai - Napoleon Hill

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Có một điều mà bạn có thể chắc chắn, đó là tôi và vợ tôi đã xông vào cuộc sống và thật sự khiến nó phải trả theo kỳ hạn cho chúng tôi một cuộc sống vẹn toàn, tràn ngập trong những chuỗi hạnh phúc nối tiếp nhau. Chúng tôi đã tìm ra những thứ mang lại sự bình yên trong tâm hồn mình và những thứ mang lại niềm vui đích thực trong cuộc sống. Tôi đã rất ngạc nhiên không hiểu vì sao trước đây mình không khám phá ra được khối tài sản kếch xù này của bản thân.

Nếu tôi có thể họa bức tranh ngôn ngữ biểu đạt chân thật vận may mà tôi và vợ mình có được trong đời, bằng cách áp dụng triết lý mà tôi đang cố gắng truyền đạt cho người dân Hoa Kỳ, thì tôi tin rằng các ông sẽ không kịp in sách để đáp ứng nhu cầu của độc giả đâu

Edison vĩ đại đã thất bại 10.000 lần trước khi ông tạo ra được bóng đèn điện dây tóc sáng rực. Vì thế, đừng vội nản lòng và bỏ cuộc nếu gặp thất bại một hoặc hai lần trước khi những kế hoạch của bạn thành công.

Trích đoạn sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai

Lời thách thức cuộc sống 01 - Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai - Napoleon Hill Lời thách thức cuộc sống 02 - Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai - Napoleon Hill Lời thách thức cuộc sống 03 - Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai - Napoleon Hill Lời thách thức cuộc sống 04 - Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai - Napoleon Hill

……

Trên đây là các trích dẫn, trích đoạn trong sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai – Napoleon Hill. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai - Napoleon Hill

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
Nội dung trên đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Hãy bấm nút Chia sẻ để giới thiệu sách đến bạn bè!

Những Cuốn Sách Hay trân trọng giới thiệu!

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *