Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Think And Grow Rich – Napoleon Hill

Nghĩ Giàu Và Làm Giàu - Think And Grow Rich - Napoleon Hill

Thể Loại Bài Học Kinh Doanh
Tác Giả Napoleon Hill
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
CTy Phát Hành Trí Việt
Số Trang 416
Ngày Xuất Bản 11 – 2020
Xem Giá Bán Trên FAHASA T I K I SHOPEE

I. Giới thiệu sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Think And Grow Rich là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Tác phẩm này đã giúp tác giả của nó, Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top của rất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau – bình chọn của độc giả, của giới chuyên môn, của báo chí. Lý do để Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Think And Grow Rich có được vinh quang này thật hiển nhiên và dễ hiểu: Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững.

Điều thú vị nhất là các bí quyết này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Qua hơn 70 năm tồn tại, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.

Sinh ra trong một gia đình nghèo vùng Tây Virginia, con đường thành công của Napoleon Hill cũng trải qua nhiều thăng trầm. Khởi đầu bằng chân cộng tác viên cho một tờ báo địa phương lúc 15 tuổi, đến năm 19 tuổi Hill trở thành nhà quản lý mỏ than trẻ tuổi nhất, sau đó bỏ ngang để theo đuổi ngành luật. Napoleon Hill còn kinh qua nhiều nghề như kinh doanh gỗ, xe hơi, viết báo về kinh doanh…

Đó là những công việc ông từng nếm trải trước khi 25 tuổi! Song khác với những người thành đạt khác, ông cẩn thận phân tích từng sự kiện trọng đại trong đời mình, rút ra những bài học, rồi tiếp tục rút gọn chúng thành các nguyên tắc căn bản, tổ chức các nguyên tắc ấy thành triết lý sống và rèn luyện

Cơ hội đặc biệt đã đến với Hill trong một lần phỏng vấn để viết về chân dung Andrew Carnegie – ông “vua thép” huyền thoại của Mỹ đã đi lên từ hai bàn tay trắng. Từ lần phỏng vấn đó, Napoleon Hill có dịp tiếp cận với những con người thành đạt và có quyền lực nhất tại Mỹ để tìm hiểu và học hỏi những bí quyết thành công của họ, trong thế so sánh và kiểm chứng với những công thức thành công của Andrew Carnegie. Ông muốn qua đó có thể đúc kết và viết nên một cuốn sách ghi lại những bí quyết giúp các cá nhân bình thường thành những người thành công trong xã hội.

Để thực hiện cuốn sách này, Napoleon Hill dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác – cả những kẻ thất bại và những người thành công. Kết quả của những nghiên cứu không mệt mỏi đó là Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Think And Grow Rich – công thức, hay “cẩm nang” để trở thành vượt trội và được xã hội nể trọng.

Cuốn sách cũng đưa Napoleon Hill vào danh sách một trong những tác giả có tác phẩm bán chạy nhất thế giới từ trước đến nay. Được viết ra từ vô số những câu chuyện có thật, tác phẩm có một sức thuyết phục và lay động rất lớn. Bạn không chỉ được biết bí quyết về sự thành công của các tên tuổi như Edison – nhà phát minh lỗi lạc mà thời gian rèn luyện trong trường học chỉ… vỏn vẹn 3 tháng; như Henry Ford – người bị coi là không có học vấn nhưng đã trở thành ông trùm trong nền công nghiệp xe hơi với một gia tài kếch xù… mà còn của rất nhiều cá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã đi lên từ con số không.

Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Think And Grow Rich là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt – một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó. Các bí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ.

Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ mà còn có thể thay đổi cả cách nghĩ của bạn; không dừng lại ở việc chỉ ra cho bạn thấy bạn phải làm gì mà còn vạch cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình. Ra mắt bạn đọc với phiên bản cao cấp lần này, cuốn sách thay đổi nhiều về hình thức thiết kế bìa cứng, màu nâu đen, chữ vàng ánh kim dập nổi sang trọng, tinh tế.

Báo chí nói gì về cuốn sách:

“Nghĩ giàu và làm giàu là tinh hoa được Napoleon Hill dành toàn bộ thời gian và công sức suốt gần 30 năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực, cùng hàng ngàn doanh nhân khác. Cuốn sách này có giá trị vĩnh hằng theo thời gian về tính đúng đắn khi ứng dụng thực tiễn.” – Học Napoleon Hill ‘Nghĩ giàu làm giàu’ (Một Thế Giới)

“Để có cảm hứng, hãy đọc “Nghĩ giàu và làm giàu!” Đó là bước đầu tiên để đưa ra chiến lược chiến thắng.”The Sunday Times

Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách:

“Trong hai mươi lăm năm qua, tôi đã được ban phước với nhiều may mắn hơn bất kỳ cá nhân nào xứng đáng nhưng tôi luôn rùng mình khi nghĩ mình sẽ ở đâu hôm nay, hoặc tôi sẽ làm gì nếu không được tiếp xúc với triết lý của Napoleon Hill. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi.”Og Mandino, tác giả của “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”

“Đây là cuốn sách duy nhất về thành công cá nhân từng được viết; nó làm cho tôi trở thành một triệu phú từ người không có gì.”Brian Tracy, tác giả của “Chinh phục mục tiêu”

Thông tin tác giả Napoleon Hill

Tác giả Napoleon Hill

Napoleon Hill (Sinh 26/10/1883 – mất 8/11/1970). Ông sinh ra trong một căn nhà nhỏ trong vùng rừng núi Virginia, là một tác giả người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng nhất của ông có tên “Nghĩ giàu và làm giàu” (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Trong sự nghiệp của mình, ông cũng từng được trở thành một cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt. Câu nói nổi tiếng thể hiện tư tưởng của ông là “Điều gì mà tâm trí có thể nhận thức và tin tưởng thì tâm trí có thể hoàn thành“. Napoleon Hill được xem là người có ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân.

Cuốn sách kinh điển suy nghĩ và làm giàu của ông đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới thành công và nó có một ý nghĩa, vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của rất nhiều người thành công như W.Clement Stone, Og Mandino…

Một số các tác phẩm nổi bật của ông như: Quy luật của thành công – The Law of Success (1928), The Magic Ladder To Success (1930), Cách nghĩ để thành công – Think and Grow Rich (1937), Làm giàu! – Grow Rich!: With Peace of Mind (1967), Chiến thắng Con quỷ trong bạn – Outwitting the Devil (2011),…

II. Review sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Review sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu - Think And Grow Rich - Napoleon Hill

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đây là tổng hợp Review sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Think And Grow Rich của tác giả Napoleon Hill. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuốn sách mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Hãy truy cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. NG review sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Cuốn sách “Nghĩ Giàu và Làm Giàu” đem đến cho mình rất nhiều ý tưởng mới lạ, thay đổi nhiều về tư duy của mình. Đầu tiên là “tốt là kẻ thù của vĩ đại”, trước đây mình vẫn luôn nghĩ rằng tốt là kẻ thù của xấu, vĩ đại là kẻ thù của nhỏ nhen, tốt và vĩ đại có thể là cùng 1 phe. Tuy nhiên tốt và vĩ đại khác hoàn toàn nhau, để trở thành vĩ đại thì phải bỏ đi rất nhiều thành quả ở mức tốt. Tiếp theo, chọn những điều có cả 3 yếu tố yêu thích, tài giỏi, mang lại thu nhập cho bản thân sẽ giúp ta phát triển rất nhiều và thành công đến từ những việc nhỏ nhưng tăng dần lên mỗi ngày, kiên trì tăng dần chút một, không bỏ cuộc và cũng không vội vã làm quá mức, quan trọng là phải giữ vững sự kiên trì, niềm tin sẽ thành công nhưng đừng chỉ ngồi đó và mơ về tương lai.

2. JACKY FU review sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

“Nghĩ giàu và Làm giàu” Đã đọc qua ~năm lần, mới biết có tác phẩm gốc, nên mua lại để đọc tiếp lần thứ sáu. Mỗi lần mình đọc đều nghiệm ra nhiều điều mới mà trước đó mình đọc lại không nhận ra, có lẽ đầu óc ta mở mang tới đâu thì điều ta nghiệm được sẽ tới đó, hoặc cũng có thể trước kia chưa đủ sự sáng suốt để nhận ra thông điệp ấy. Ngài Hill đã viết ra một quyển sách vô giá, cái mà ta có thể đọc đi đọc lại hàng trăm lần mà không ngán, mà mỗi lần đọc lại như một ngày đi học mới, có những trải nghiệm mới. Bìa sách đẹp, màu sang trọng, sách tuy dày nhưng rất nhẹ, trong lúc đọc cầm không mỏi tay, thoải mái, mình yêu vô cùng. Đọc qua nhiều sách nhưng không có mấy sách cho mình cảm giác này, trải nghiệm đọc là điều không thể thiếu đặc biệt là với thể loại tâm lý. Giấy nhám sờ rất thích tay, mình thật sự yêu nó. Cảm ơn ngài Hill – Cảm ơn First News.

3. NGUYỄN LÊ PHƯƠNG THẢO review sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

“Nghĩ giàu và Làm giàu” là một quyển sách truyền cảm hứng, mang nhiều thông điệp tích cực và khích lệ tư tưởng làm giàu của bất kì cá nhân bình thường nào trong xã hội. Nếu bạn trông chờ vào một bí quyết cụ thể, chi tiết và có thể áp dụng để kiếm tiền ngay lập tức thì quyển sách này có lẽ không phù hợp với tiêu chí đó.

III. Trích dẫn sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Trích dẫn sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu - Think And Grow Rich - Napoleon Hill

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

“Nghèo khó hay giàu sang đều là sản phẩm của tư duy.”

“Kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng, còn người chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc.”

“Không người nào đạt được những thành công vĩ đại mà không sẵn lòng chấp nhận hy sinh.”

“Thành công không đòi hỏi lời giải thích. Thất bại không cho phép lời biện minh.”

“Vàng được khai thác từ trong tư tưởng con người nhiều hơn vạn lần so với số vàng được khai thác từ lòng đất.”

“Hạnh phúc không nằm ở cảm giác tới đích mà chính là trên chặng đường đi.”

……

Trên đây là các trích dẫn trong sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Think And Grow Rich – Napoleon Hill. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Nghĩ Giàu Và Làm Giàu - Think And Grow Rich - Napoleon Hill

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
Nội dung trên đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Hãy bấm nút Chia sẻ để giới thiệu sách đến bạn bè!

Những Cuốn Sách Hay trân trọng giới thiệu!

5/5 - (9 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Trích dẫn sách Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ - Adam Khoo

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

Trong quyển sách "Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ" này, Adam Khoo sẽ tiết lộ những bí quyết đã giúp anh xây dựng một cơ nghiệp hàng triệu đô từ tay trắng. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải sở hữu thật nhiều tiền để đầu tư, cũng không cần có bằng cấp cao siêu hoặc nhiều năm kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *