Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học – Lê Đỗ Quỳnh Hương

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học - Lê Đỗ Quỳnh Hương

Thể Loại Kỹ Năng Sống
Tác Giả Lê Đỗ Quỳnh Hương
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
CTy Phát Hành Trí Việt
Số Trang 342
Ngày Xuất Bản 10 – 2020
Xem Giá Bán Trên FAHASA T I K I SHOPEE

I. Giới thiệu sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Cuốn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học là tác phẩm được chị Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sỹ David A. Phillips, khiến bộ môn Nhân số học khởi nguồn từ nhà toán học Pythagoras trở nên gần gũi, dễ hiểu hơn với độc giả Việt Nam.

Đầu năm 2020, chuỗi chương trình “Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học” của biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Việt Nam Lê Đỗ Quỳnh Hương ra đời trên Youtube, với mục đích chia sẻ kiến thức, giúp mọi người tìm hiểu và phát triển, hoàn thiện bản thân, các mối quan hệ xã hội thông qua bộ môn Nhân số học. Chương trình đã nhận được sự yêu mến và phản hồi tích cực của rất nhiều khán giả và độc giả sau mỗi tập phát sóng.

Nhân số học là một môn nghiên cứu sự tương quan giữa những con số trong ngày sinh, cái tên với cuộc sống, vận mệnh, đường đời và tính cách của mỗi người. Bộ môn này đã được nhà toán học Pythagoras khởi xướng cách đây 2.600 năm và sau này được nhiều thế hệ học trò liên tục kế thừa, phát triển.

Có thể xem, Nhân số học là một bộ môn Khám phá Bản thân (Self-Discovery), đọc vị về số. Bộ môn này giúp giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến từng cá thể con người trong đời sống, tương tự như Nhân tướng học hay Nhân trắc học… Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của mỗi người qua Nhân số học, ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, cũng như mối quan hệ của mình với người khác. Nếu hiểu những “mật mã” nằm ẩn dưới những con số, chúng ta có thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn, phù hợp với năng lực, tính cách của mình hơn.

Trong quyển sách “Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học”, Lê Đỗ Quỳnh Hương đã sử dụng khoảng 60% nền tảng tri thức từ quyển sách “The Complete Book of Numerology” (tạm dịch: Một quyển sách toàn diện về Nhân số học) của Tiến sĩ David A. Phillips (1934 – 1993) và 40% kết quả nghiên cứu của chị sau khi phân tích hơn 500 trường hợp cụ thể của những người Việt Nam sinh ra trong thế kỷ 21.

Cuốn sách “Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học” mang lại đầy đủ những kiến thức quan trọng nhất mà người hứng thú với Nhân số học cần tìm hiểu. Sách bao gồm các kiến thức về ba thể trong một con người, con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, các mũi tên chỉ đặc điểm, con số ngày sinh, chu kỳ 9 năm, ba giai đoạn và bốn đỉnh cao của đời người cùng ý nghĩa, sức mạnh của cái tên của mỗi người. Các kiến thức này được diễn giải, phân tích và đi kèm các ví dụ cụ thể.

Với mục đích đem Nhân số học trở nên gần gũi, dễ ứng dụng và mang lại những giá trị tích cực cho mỗi người trong đời sống, chị Lê Đỗ Quỳnh Hương mong rằng trong hành trình khám phá bản thân qua những con số, người đọc có thể hiểu về mình – hiểu được những thuận lợi và bất lợi mà mình gặp phải, từ đó tìm được động lực lớn để thay đổi cuộc sống. Giá trị của cuốn sách “Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học” nằm ở kiến thức tổng quan về Nhân số học và những lời khuyên sâu sắc để mỗi người có thể chuyển mình theo những hướng tích cực hơn như sống có lý tưởng, mở lòng, chăm chỉ, biết lắng nghe người khác, luyện tập thiền định, tập trung, sống có trách nhiệm, biết ơn và yêu thương…

Trong cuộc đời của mỗi con người, chúng ta thường phải mày mò, tìm kiếm con đường riêng cho mình mà không biết chắc con đường đó có phù hợp với mình hay không. Đôi lúc, chúng ta phải phải trầy trật, vấp ngã thậm chí lạc lối mới rút ra được kinh nghiệm, bài học. Nếu hiểu về Nhân số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các con số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu được các lần “thử và sai”, từ đó tìm được nhiều niềm vui, hạnh phúc, ý nghĩa trong cuộc sống.

Đó chính là thông điệp và mục đích lớn nhất mà tiến sỹ David A. Phillips và tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương mong muốn gửi gắm cho đông đảo bạn đọc.

Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách

“Từ khi tìm hiểu Nhân số học và biết được con số chủ đạo của mình là số 3, tôi thấy vừa bất ngờ vừa thú vị. Phần nói về tính cách của người có con số chủ đạo 3 quá chính xác, gần như hoàn toàn đúng đối với tôi.”– Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đây, tôi thường oán giận tại sao mình cũng có năng lực nhưng lại không chạm đến được những điều mình mong muốn. Rồi tôi nhận ra do trước đây tôi đã đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi chuyện, trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn không rút ra được bài học gì cho bản thân. Mãi đến khi biết đến Nhân số học, tôi có cơ hội dám nhìn lại toàn diện bức tranh cuộc đời mình. Khi ý thức được mình là người có nhiều số 1 và số 7 trong Biểu đồ ngày sinh, tôi bắt đầu nhìn nhận sự việc khác đi, nghiệm lại và dần dần tự điều chỉnh bản thân. Và tới bây giờ, tôi đang có một cuộc sống với năng lượng rất tích cực.”– Nhạc sĩ Phương Uyên.

“Trước đây, tôi từng rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mọi người xung quanh. Nhưng tôi của bây giờ đã khác. Nhân số học như một công cụ giúp tôi quán chiếu lại cuộc sống của mình, giúp tôi mỗi ngày luôn hướng về những điều tích cực. Cảm ơn chị Quỳnh Hương đã cất công tìm hiểu, cấu trúc lại Nhân số học và lan tỏa giá trị đến mọi người.”– Nhà nhiếp ảnh Tâm Bùi

“Tôi là con trai một, được ba mẹ cưng chiều nên rất ham chơi. Tôi sa vào những cuộc nhậu nhẹt, đàn đúm, cá độ, đánh nhau. Cuộc sống bết bát của tôi đã khiến ba tôi ngày càng phiền muộn, ngay cả vào những ngày cuối đời của ông trên giường bệnh. Nhờ mẹ, tôi biết đến cô Quỳnh Hương và Nhân số học, và nhờ Nhân số học, cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi. Tôi hiểu về ‘mảnh đất’ mà Vũ trụ giao cho tôi, và tôi chọn sống khác đi. Tôi thực hiện thiền biết ơn mỗi ngày, gửi yêu thương đến mọi thứ xung quanh, bắt đầu một công việc mới, theo đúng sứ mệnh của một người có con số chủ đạo 6 và có đỉnh cao số 9. Cảm ơn Nhân số học, cô Quỳnh Hương và mẹ đã gieo duyên cho con. Biết ơn về tất cả!”Lâm Quang Thịnh – Người được thay đổi nhờ Nhân số học

Thông tin tác giả

Tác giả David A. Phillips

DAVID A. PHILLIPS, tiến sĩ triết học tại Đại học London năm 1971, nhưng sau đó lại được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Lúc sinh thời, ông cũng thường đến các nước nói tiếng Anh trên thế giới để giảng dạy và diễn thuyết, tư vấn về Nhân số học, cống hiến sự nghiên cứu cả đời mình về lĩnh vực sức khỏe và phát triển cá nhân cho việc giảng dạy.

Tiến sĩ A.Phillips viết tổng cộng 12 quyển sách, trong đó, nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi nhất là cuốn The Complete Book of Numerology (Một quyển sách toàn diện về Nhân Số Học).

Tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương

Lê Đỗ Quỳnh Hương (sinh ngày 1/5/1974 tại Long An) thạc sĩ Âm nhạc học tại Nhạc viện TP. HCM, là một biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Việt Nam với hơn 18 năm gắn bó với chương trình “Thay Lời Muốn Nói” được khán giả xem đài mến mộ khắp cả nước. Chị còn là biên tập viên báo Mực Tím và Khăn Quàng Đỏ; thành viên bút nhóm Vòm Me Xanh.

Chị cũng là một cây bút với nhiều quyển sách về chủ đề sống tích cực được nhiều người yêu thích. Lần đầu tiên bén duyên với lĩnh vực Nhân số học, chị cùng các đồng sự đã tìm hiểu, nghiên cứu dựa trên nền tảng cuốn “The Complete Book of Numerology” để cho ra đời tác phẩm “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”, một quyển sách giúp bản thân mỗi người hiểu rõ mình hơn và qua đó, có những thay đổi trong cách sống, cách suy nghĩ, hành độ hướng tới cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, an lạc hơn.

II. Review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học - Lê Đỗ Quỳnh Hương

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đây là tổng hợp Review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuốn sách mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Hãy truy cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. GIGI HA review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Thật may mắn vì khi vừa có nhân duyên tìm đến những giá trị tâm linh rồi ngay sau đó lại được biết đến Nhân số học hay còn được gọi là Thần số học Numerology. Sau khi đọc hiểu đem quán chiếu lại thì thật thần kỳ khi nhìn thấy sự trùng khớp trong các cột mốc trong cuộc đời, từ đó tự cân chỉnh rút ra nhiều giá trị để đi theo con đường mà các con số trong ngày sinh đã định sẵn, không còn phải đi lòng vòng lựa chọn sai lầm giảm thiểu mất mát đau thương để có được cuộc sống tốt đẹp hạnh phúc hơn.

2. MÈO NUÔI RÂU review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Đọc thì cũng vui đấy, ngồi tính ra cũng thấy đã đã. Kiểu bói toán ấy mà, có ai nói cho mình nghe mình như thế nào thế nào thì cũng thú vị chứ. Nhưng mà mình thấy cảm tính trong sách quá nhiều, số mẫu lấy làm ví dụ quá bé, chẳng nói lên được gì. Kiểu nó rất là chung chung và không có cơ sở mấy.

Tính ít thì vui, tính nhiều sẽ thấy cái này chỏi cái kia đấy. Nếu ai kiểu cần định hướng vì thấy cuộc đời mịt mờ thì thôi coi như mua niềm tin, tìm một nơi làm chỗ dựa tinh thần vậy. Đừng ai bảo mình xem thường cuốn sách nhé. Mình đã ngồi tính rất nghiêm túc đó. Sau cùng tính cho mình và rất nhiều bạn bè, mình thấy nó giống nói nước đôi. Có cái đúng có cái sai. Tin ít thì vui, lậm thì hết vui nha mấy bạn.

Mình thì cũng đang chới với trong dòng đời nên thôi lấy vài cái mình muốn tin áp dụng thử, nhưng chung quy sách cũng không thuyết phục được mình lắm. À chính xác thì đây là một quyển selfhelp tâm linh làm ra vẻ có cơ sở khoa học đó. Haha.

3. MUN MUN review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Nó mở ra cho mình một góc nhìn mới về bản thân và xung quanh, đặc biệt mình có thể đọc nó bằng trực giác.

Có lẽ để review về nó thì cách tốt nhất là trải nghiệm thử việc tìm ra bản thân khi lật giở từng chương và tính toán những con số.

Việc đến với quyển sách này là duyên, nhưng để đọc hiểu hết được nó, có lẽ còn cần sứ mệnh.

Khi mình đọc những trang đầu, mình cảm thấy nó rất khô khan, nửa năm sau, trong 1 khoảnh khắc quyển sách loé lên trong suy nghĩ, mình mở ra và đọc nó liền một mạch, bỗng dưng khi đó sự thấu hiểu và kết nối với các con số rất mạnh mẽ, mình rất khó lý giải điều đó.

Quyển sách có thể coi là một công cụ để ta hiểu bản thân và bắt được năng lượng xung quanh ở một tầng thức cao hơn.

4. THI NGUYEN review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Cuốn sách “Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học” đã giúp mình định hướng về nghề nghiệp và cũng giúp tới những người xung quanh mình nữa mọi người nên mua để hiểu thêm về mình và sẽ có định hướng cho con tốt hơn thật sự nó đã thay đổi cuộc sống mình rất nhiều vì 1 khoảng thời gian lạc lối về việc nên chọn làm nghề gì lên sài gòn để học rồi về quê lại khoảng thời gian khá dài là 5 tháng để trả lời cho câu hỏi Mình Là Ai, Tại Sao Mình Có Mặt Ở Trái Đất Này và duyên thế nào đã đưa mình đến cô Quỳnh Hương trên youtube và tìm hiểu trên sách lẫn nghe cô giải thích và đã có câu trả lời cho mình. Mình khuyên các bạn nên đọc sách và nghe cô QH sẽ dễ hiểu hơn là chỉ có 1 trong 2 sẽ khó hiểu với ai chưa quan tâm gì về tâm linh ấy ạ.

5. HALIN review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Mình biết đến Nhân số học qua kênh Youtube của cô. Sau khi biết đến nó thì mình đã tìm hiểu nhiều nguồn thông tin thêm. Cho nên mình rất kỳ vọng vào sách của cô, hi vọng có những chi tiết, kiến thức mới để được mở mang thêm nữa. Nhưng với mình thì kiến thức trong sách cô đưa ra vẫn là kiến thức cơ bản, dễ đọc dễ hiểu, tương tự như những gì cô đã từng chia sẻ trên kênh YT của mình.

Tuy nhiên quyển sách “Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học” này vẫn đáng để mọi người đọc qua một lần trong đời để hiểu hơn về tính cách bản thân, cách vận hành theo chu kỳ của cuộc đời thông qua những con số từ tên và ngày sinh.

6. NGAN KIM review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Mình biết về số học cách đây gần 1 năm thông qua một người chị, và cho đến tận bây giờ mình mới quyết tâm mua để tìm đọc thử vì khá hot trên tiki, và đọc vỏn vẹn chưa đến 2 ngày.

“Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học” một cuốn sách khá hay và có thể áp dụng được trên thực tế, ít nhất là đối với mình. Tuy nhiên còn nhiều thứ khá khó hiểu mà mình chưa hình dung được nhiều nên chỉ 4 sao thui. Nhưng mình khá chắc chắn mình sẽ dùng lại cuốn sách này khá nhiều lần. Rất bổ ích.

7. NHI LÂM review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

“Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học” một cuốn sách thú vị để hiểu hơn về bản thân và những người thân xung quanh mình. Hiểu rõ hơn về những điểm mạnh cũng như điểm yếu của bản thân và có cách khắc phục phù hợp. Quan trọng hơn cả là hiểu mình, hiểu người và có những phản hồi phù hợp với từng người, từng hoàn cảnh để sống an yên, hạnh phúc hơn.

8. MINH ĐỨC review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

“Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học” nói về sự liên quan giữa những con số với cuộc sống và số mệnh con người. Tác giả có cách diễn đạt súc tích, gần gũi. Nhưng để thực sự master được thì cần phải trải qua một quá trình luyện tập, quan sát và trải nghiệm không ngừng. Khơi nguồn thú vị cho những ai muốn đi sâu hơn vào những vấn đề về tâm linh.

III. Trích dẫn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Trích dẫn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học - Lê Đỗ Quỳnh Hương

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Trích đoạn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học 1 Trích đoạn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học 2 Trích đoạn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học 3 Trích đoạn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học 4 Trích đoạn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học 5 Trích đoạn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học 6 Trích đoạn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học 7

……

Trên đây là một trích đoạn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học – Lê Đỗ Quỳnh Hương. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học - Lê Đỗ Quỳnh Hương

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
Nội dung trên đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Hãy bấm nút Chia sẻ để giới thiệu sách đến bạn bè!

Những Cuốn Sách Hay trân trọng giới thiệu!

5/5 - (9 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Trích dẫn sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen - Nguyên Phong

Ngọc Sáng Trong Hoa Sen – John Blofeld – Nguyên Phong

Ngọc Sáng Trong Hoa Sen (Tựa tiếng Anh: The Wheel of Life) là cuốn sách nói về cuộc du hành của ông tại châu Á. Xuất bản năm 1959, quyển sách được sự đón nhận nhiệt thành của độc giả với số bán kỷ lục trên một triệu bản ngay trong năm đầu tiên ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.