Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở – Leil Lowndes

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở - Leil Lowndes

Thể Loại Kỹ Năng Sống
Tác Giả Leil Lowndes
NXB NXB Lao Động
CTy Phát Hành AlphaBooks
Số Trang 288
Ngày Xuất Bản 07 – 2020
Xem Giá Bán Trên FAHASA T I K I SHOPEE

I. Giới thiệu sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở – 72 thủ thuật giúp bạn phá tan rào cản giao tiếp trong công việc

Tác giả sách bán chạy Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công đem đến trong tác phẩm tiếp theo – Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở.

Mỗi người chúng ta đều phải đối mặt với những tình huống khó khăn trong giao tiếp mỗi ngày, cả trên mạng lẫn gặp gỡ trực tiếp – vị sếp xét nét, đồng nghiệp xấu tính, mưu kế chính trị nơi công sở cùng nhiều thứ khác nữa. Cuốn sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở ghi lại 72 thủ thuật có thể áp dụng ngay lập tức và có hiệu quả rõ rệt để giải quyết những vấn đề đó. Để thành công, bạn cần có trong mình những phẩm chất quan trọng sau:

  • Tự tin (Confidence): 10 cách để cấp trên và đồng nghiệp thấy bạn tự tin 100% và có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn, đồng thời củng cố ấn tượng này trong toàn bộ mối quan hệ công việc của bạn
  • Quan tâm (Caring): 14 chiến lược để thể hiện sự quan tâm của bạn đến đồng nghiệp và công ty vì “mọi người không quan tâm đến việc bạn biết những gì cho đến khi họ biết bạn quan tâm ở mức độ nào”.
  • Rành mạch (Clarity): 12 kỹ thuật giúp bạn trình bày ý tưởng rõ ràng và đảm bảo mọi người bạn làm việc cùng đều hiểu ý tưởng ấy.
  • Uy tín (Credibility): 14 phương pháp để chiếm được lòng tin và sự tôn trọng của mọi người trong công ty của bạn và gây ấn tượng với người khác qua Internet.
  • Chung sống (Coexistence) (với những vị sếp thô lỗ và đám đồng nghiệp điên rồ): 21 chiến thuật để đương đầu với cơn ác mộng số một tại nơi làm việc và “tỏa sáng”.

Thông tin tác giả Leil Lowndes:

Tác giả Leil Lowndes

Leil Lowndes là một trong những chuyên gia về nghệ thuật giao tiếp có uy tín trên trường quốc tế. Bà còn là cố vấn công ty Applause, Inc. và là tác giả của những cuốn sách best seller trên toàn thế giới.

Leil Lowndes đã cống hiến cả cuộc đời của mình để giúp các khán giả và độc giả có được những kỹ năng giao tiếp hiệu quả hơn trong kinh doanh, cuộc sốngtình yêu. Bà là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng, đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau: How to Talk to Anyone, How to Instantly Connect with Anyone, Good-bye to Shy, How to Be a People Magnet.

II. Review sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở

Review sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở - Leil Lowndes

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đây là tổng hợp Review sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở – Leil Lowndes của các độc giả uy tín. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuốn sách mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Hãy truy cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. BRIAN TRACY review sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở

“Cuốn sách đầy thuyết phục và thực tế này sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để tạo ảnh hưởng lên người khác, truyền đạt ý tưởng mạch lạc và đạt được mục đích của mình thông qua người khác nhanh hơn bao giờ hết.”  — Brian Tracy

2. GREGORY GIANGRANDE review sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở

“Để tránh gặp thất bại trong công việc ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp, ai cũng nên đọc cuốn sách này của Leil Lowndes. Kết cấu chặt chẽ, nghiên cứu thấu đáo và nội dung thực tiễn – đây là một cuốn sách vui nhộn, dễ đọc, dễ hiểu cùng các mẹo và lời khuyên mà ai cũng có thể và nên áp dụng ngay!”Gregory Giangrande, phụ trách chuyên mục hướng nghiệp của New York Post

3. MARSHALL GOLDSMITH review sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở

“Cuốn sách tuyệt vời và vô cùng thú vị này sẽ mách bạn cách vươn tới đỉnh cao mà không khiến bất kỳ ai trở thành địch thủ trên con đường tiến bước!”Marshall Goldsmith, nằm trong danh sách “Những nhà tư tưởng lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới“ của Thinkers50

4. PETER J. DEAN & MOLLY D. SHEPARD review sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở

“Nghệ thuật giao tiếp để thành công nơi công sở chính là cuốn cẩm nang về bí quyết thành công trong công việc và cuộc sống. Các nguyên tắc trong cuốn sách được xây dựng dựa trên sự tự tin, cho người khác thấy rằng bạn quan tâm, giao tiếp minh bạch, sự chân thành để tạo dựng niềm tin và thái độ kiên nhẫn khi chung sống với đồng nghiệp. Cuốn sách phù hợp với các nghiên cứu của chúng tôi và chúng tôi khuyến khích bạn nên luyện tập chúng, đặc biệt là nội dung về khía cạnh phi ngôn ngữ và yếu tố thị giác trong giao tiếp để người khác có thể tin tưởng, trung thực và tự nguyện gắn bó với bạn.”Peter J. Dean và Molly D. Shepard, tác giả cuốn The Bully-Proof Workplace (tạm dịch: Để tránh bị bắt nạt tại nơi làm việc)

III. Trích dẫn sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở

Trích dẫn sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở - Leil Lowndes

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Cái nhìn thoáng qua đầu tiên khi bạn bước qua ngưỡng cửa mỗi sáng cũng tạo ra một cú đấm đủ uy lực và có thể lay động ấn tượng trong mắt các đồng nghiệp suốt cả ngày. Nếu thái độ của bạn gây ấn tượng với đồng nghiệp và sếp ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó sẽ lưu vào bộ nhớ của họ và tác động tới những lần tương tác tiếp sau.

Nói “Tôi chỉ là…” bất cứ điều gì đồng nghĩa với việc tự ràng buộc bản thân và nghĩ rằng bạn xấu hổ với công việc của mình.

Bất cứ khi nào một đồng nghiệp hay cấp dưới làm rất tốt hoặc giúp đỡ bạn, hãy khen ngợi. Dành thêm vài giây cho điều này. Đưa đẩy nó thêm một chút. Nói ho người đó biết việc đó ảnh hưởng đến bạn như thế nào và tại sao bạn lại cảm thấy biết ơn.

Thành công che giấu điều đó (cảm giác khó chịu) cho thấy bạn có phẩm chất lãnh đạo và biết cách duy trì mối liên kết với nhân viên. Khi đã thành thạo nghệ thuật giao tiếp bằng mắt, bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng bằng sự giúp đỡ và tôn trọng của mọi người.

Dù vẫn nên tận hưởng các mối quan hệ trong công việc, bạn hãy cẩn thận để tránh bè phái, đàm tiếu và ghen ghét, cũng đừng cung cấp cho người bạn nơi làm việc quá nhiều thông tin cá nhân, nghĩa là bất cứ điều gì bạn cảm thấy không thoải mái khi giãi bày với toàn thể công ty.

Lúc bấy giờ, bạn sẽ không có thời gian để buồn chán, bởi vì bạn không thể khiến quá trình suy nghĩ của mình chậm lại một khi đã tăng tốc! Bạn đang kéo những từ ngữ tẻ nhạt của cô ấy ra thế giới ba chiều rõ ràng, điều này khiến việc lắng nghe trở nên thú vị và đáng nhớ hơn nhiều.

Chờ đợi điều đó (sự thấu hiểu) cũng xứng đáng với thời gian quý báu để tìm cách tránh hoài nghi, tức giận hoặc buộc tội về sau – “Bạn chưa bao giờ nói điều đó”. Nếu bạn không thấy tín hiệu ấy, hãy tiếp tục nói cho đến khi bạn chắc chắn rằng họ đã hiểu.

Tôi thực sự phát hiện ra một điều quan trọng, củng cố cho việc làm thế nào để không phải giao tiếp và làm thế nào để không phải giải thích khái niệm cho đồng nghiệp. Điều đó bắt đầu từ việc không giả định bất cứ điều gì! Bạn cần phải khuyến khích người nghe phản hồi và đặt câu hỏi. Nhiều người thường không thích thừa nhận sự thiếu hiểu biết trước mặt đồng nghiệp, vì vậy hãy làm cho họ cảm thấy thoải mái.

Nếu bất kỳ sự khó chịu nào về thể chất khiến bạn chà xát, gãi, giật người, vặn mình, tự xoa bóp hoặc bất kỳ chuyển động bất thường nào khác, hãy lựa lời nói bóng gió về nó để không ai nghĩ đó là dấu hiệu bồn chồn khi nói dối.

Khi bạn đứng trước mặt họ, dừng bắt đầu nói ngay lập tức. Dành chút thời gian nhìn các gương mặt trong căn phòng và đoán tâm trạng của họ. Họ cảm thấy thế nào? Họ mong đợi điều gì? Họ nghĩ gì? Họ lo lắng về điều gì?

Khi cố gắng hướng sếp và đồng nghiệp theo góc nhìn của bạn, đừng chỉ lưu tâm tới số liệu thực tế. Hãy dùng các câu chuyện để đánh lạc hướng. Có thể không phải lúc nào bạn cũng nghĩ ra được một câu chuyện hay, nhưng hãy chọn cách tiếp cận cho phép bạn thể hiện cảm xúc.

Ký ức sẽ dần phai mờ và bị bóp méo. Bản ghi chép thì không. Ghi nhật ký mỗi ngày cho phép bạn trình bày chuẩn xác câu chuyện nếu có bất cứ điều gì xảy ra tại nơi là việc.

[…] Đánh lừa bộ não rằng bạn đang ở trạng thái thư giãn sẽ giúp bạn trông hoàn toàn bình tĩnh. Bạn vẫn có thể nói chuyện thân thiết với người kia dù bạn đang nổi điên.

……

Trên đây là các trích dẫn sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở – Leil Lowndes. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công Nơi Công Sở - Leil Lowndes

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
Nội dung trên đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Hãy bấm nút Chia sẻ để giới thiệu sách đến bạn bè!

Những Cuốn Sách Hay trân trọng giới thiệu!

5/5 - (9 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Trích dẫn sách Thân Mật Cội Nguồn Của Hạnh Phúc - OSHO

Thân Mật Cội Nguồn Của Hạnh Phúc – OSHO

"Thân Mật Cội Nguồn Của Hạnh Phúc" Bằng sự gần gũi và tình yêu, bằng cách cởi mở với nhiều người khác, bạn sẽ càng trở nên giàu có. Và nếu có thể sống trong tình yêu sâu sắc, trong tình bạn bền chặt, trong sự gần gũi thân thiết với nhiều người, tức là bạn đã có một cuộc sống đúng nghĩa. Và cho dù ở đâu, bạn đều học được cách sống và sống hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.