Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng – Robin Sharma

Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

Thể Loại Kỹ Năng Sống
Tác Giả Robin Sharma
NXB NXB Trẻ
CTy Phát Hành NXB Trẻ
Số Trang 476
Ngày Xuất Bản 2020
Xem Giá Bán Trên FAHASA T I K I SHOPEE

I. Giới thiệu sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng

Làm chủ bình minh Sống đời xuất chúng là câu chuyện lạ lùng – và đáng kinh ngạc – về hai con người bình thường mong muốn đạt được hiệu suất làm việc cao hơn, đạt được sự thịnh vượng và thanh thản trong thời đại và kỹ thuật số gây ra biết bao xao lãng, đầy những điều quá sức phức tạp. Hai con người này đã gặp một nhà tài phiệt quái dị và tuyệt vời.

Vị tỷ phú kỳ quặc nhưng tài giỏi này đưa họ vào một hành trình kỳ diệu đi khắp thế giới để giúp nâng cấp đáng kể công việc của họ, tìm lại sự hiệu quả trong hành động, và đánh thức lại niềm hạnh phúc trong họ, cùng với cảm giác có được tự do cá nhân.

Vừa là bản tuyên ngôn cho tài năng bậc thầy, vừa là bí kíp để đạt đến năng suất cấp thiên tài, vừa là người bạn đồng hành cho một cuộc đời sống đẹp, Làm chủ bình minh Sống đời xuất chúng là một tác phẩm sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Mãi mãi.

Thông tin tác giả Robin Sharma:

Tác giả Robin Sharma

Robin Sharma tên đầy đủ là Robin Shilp Sharma, ông sinh năm 1965 là nhà văn người Canada trong một gia đình Ấn Độ truyền thống và được ăn học đến nơi đến chốn. Sau khi tốt nghiệp Robin Sharma có tới hai tấm bằng về luật một trong đó là bằng Thạc sỹ do trường Luật Dawhousie, Canada danh giá cấp.

Robin Sharma làm luật sư tranh tụng cho đến năm 25 tuổi, khi ông tự xuất bản MegaLiving (1994), một cuốn sách về quản lý căng thẳng và tâm linh. Ban đầu anh cũng tự xuất bản Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (The Monk Who Sold His Ferrari), sau đó được HarperCollins chọn để phân phối rộng rãi hơn. Ngay sau đó, Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari (The Monk Who Sold His Ferrari) đã trở thành sách bán chạy nhất với 4 triệu bản ở 50 quốc gia trên thế giới.

Kể từ thời điểm đó, Robin Sharma nhanh chóng trở thành một tác giả được yêu thích bậc nhất trên thế giới, các ấn phẩm do ông sáng tác được bạn đọc “săn lùng” ráo riết. Đặc biệt là The Leader Who Had No Title (Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh) và series ăn theo The Monk Who Sold His Ferrari.

Sharma đã xuất bản 12 cuốn sách khác, và thành lập công ty đào tạo Sharma Leadership International. Sharma đi khắp thế giới làm diễn giả chính cho các tổ chức chuyên về bồi dưỡng những nhà lãnh đạo ở mọi cấp. Khách hàng của ông bao gồm cả các công ty trong danh sách Fortune 500 như Microsoft, General Motors, IBM, FedEx, và Nortel Networks, cũng như những hiệp hội nghề hàng đầu.

Tác phẩm tiêu biểu: Ba Người Thầy Vĩ Đại, Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài, Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

II. Review sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng

Review sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đây là tổng hợp Review sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng của tác giả Robin Sharma. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuốn sách mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Hãy truy cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. PHƯƠNG review sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng

“30 năm đầu chúng ta hình thành nên thói quen để rồi 30 năm sau thói quen sẽ hình thành nên con người ta”. Hầu hết những việc chúng ta làm hằng ngày là do “Thói quen”. Thói quen được chia làm 2 loại:

 1. Thói quen thông thường: Đây là những thói quen sinh hoạt hàng ngày có tính riêng lẻ, ít liên quan đến những hoạt động khác, ví dụ như: ăn uống, đi lại, tập luyện,…
 2. Thói quen nòng cốt: Đây là loại thói quen quan trọng quyết định đến hàng loạt thói quen và hành động khác. Trong số thói quen nòng cốt thì thói quen “Thức dậy sớm” được xếp lên hàng đầu vì nếu ai rèn được thói quen này tức là sẽ làm chủ được cách bắt đầu một ngày và cả ngày đó sẽ thuận lợi.

Theo như cuốn “Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng: Câu Lạc Bộ 5 Giờ Sáng của Robin Sharma chia sẻ thì mỗi người chúng ta đều có 24h giống nhau, vấn đề là chúng ta sử dụng nó như thế nào sẽ quyết định tương lai trở thành ai? Bạn muốn thức dậy mệt mỏi, uể oải hay thức dậy một cách tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày mới…!?

2. PHUONGVU review sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng

LÀM CHỦ BÌNH MINH SỐNG ĐỜI XUẤT CHÚNG 🥰🥰🥰 Câu lạc bộ 5h sáng 🤗🤗🤗 Robin Sharma

Bốn trọng tâm của những kẻ làm nên lịch sử:

 1. Biến IQ thành tài sản;
 2. Thoát khỏi mọi thứ gây xao lãng;
 3. Tập làm chủ bản thân;
 4. Tích tiểu thành đại.

Robin Sharma dẫn dắt độc giả qua câu chuyện đầy hấp dẫn và hài hước về hai người lạ chật vật với cuộc sống gặp được nhà tài phiệt lập dị, người sau đó trở thành cố vấn bí mật của họ. Vị tỷ phú này đưa họ vào một hành trình kỳ diệu đi khắp thế giới để nâng cấp hiệu quả công việc, đánh thức niềm hạnh phúc trong họ và quan trọng nhất là tìm được cảm giác tự do cá nhân.

💝Những thiên tài vĩ đại, các ông lớn trong giới kinh doanh và những người khôn ngoan nhất trên thế giới bắt đầu buổi sáng của họ như thế nào để tạo ra những thành tựu đáng kinh ngạc.

💖Một công thức ít được biết đến mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức để dậy sớm, đồng thời cảm thấy hào hứng, tập trung và tràn đầy quyết tâm tận dụng tối đa mỗi ngày trong cuộc sống.

💗Một phương pháp tuần tự để bảo vệ sự yên tĩnh nhất trong buổi bình minh để bạn có thời gian tập thể dục, tự đổi mới và phát triển bản thân.

💓Một cách thực hành dựa trên khoa học thần kinh được chứng minh sẽ giúp bạn dễ dàng dậy sớm trong lúc hầu hết mọi người đang say ngủ, cho bạn khoảng thời gian quý báu để suy nghĩ, thể hiện sự sáng tạo và bắt đầu ngày mới một cách yên bình thay vì vội vã.

💞Những chiến thuật mà “chỉ người trong cuộc mới biết” để bảo vệ năng khiếu, tài nghệ và ước mơ của bạn, chống lại sự phiền nhiễu do các thiết bị kỹ thuật số gây ra và những thứ tầm thường khiến bạn phân tâm. Để từ đó bạn có được tiền tài, tầm ảnh hưởng và sức tác động tuyệt vời lên thế giới.

HN, 15.02.2021

Một quyển sách hay cho những ngày đầu năm mới🥰🥰🥰

Những tiến bộ nhỏ bé, thường nhật, tưởng chừng không đáng kể, nếu được thực hiện nhất quán theo thời gian sẽ gặt hái những thành quả lớn lao💞💞💞

3. HUONG DO THU review sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng

Chắc ai đọc cuốn này lúc đầu cũng cảm giác bội thực về sự nhồi nhét quá nhiều quote của tác giả. Trong một đoạn nho nhỏ, câu số n: Ông A nói: ‘’, thì câu số n+1, hay muộn nhất là n+2 gì đó sẽ là: ‘cái này là của ông B:’. Bực thật ý. Cứ như ổng tác giả nghĩ: “Ôi mấy cái này đơn giản quá, nhưng không có ai đó nói trước rồi độc giả sẽ cho là sáo rỗng, thôi nên cho nhiều quote vào cho dài và tăng tính thuyết phục vậy”.

Nhưng bỏ qua mấy cái đó, người đọc, hay ít nhất là mình đi, nhận ra mấy cái idea của ổng không mới, đơn giản và khá chính xác. Một cuốn sách self-help có lẽ nên chỉ cần vậy thui. Còn phương pháp để apply vào cuộc sống của bạn, you need to define for yourself man!

4. QUY DUONG VU review sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng

Dựa trên câu chuyện kể về cuộc hành trình của nữ doanh nhân và anh họa sĩ, được dẫn dắt bởi gã tỉ phú lập dị và thầy phù thủy, tác giả đã trình bày 1 cách cặn kẽ về tiềm năng và lí do phải trở nên vĩ đại của mỗi người, lí do phải thức dậy lúc 5 giờ sáng mỗi ngày, cách thức thực hiện trong buổi tối trước đó và khi tỉnh dậy lúc 5 giờ sáng để tối đa hóa khả năng trở nên vĩ đại.

Với lối kể chuyện này cuốn sách trở nên rất cuốn hút, nhẹ nhàng và sâu lắng, bao hàm cả suy nghĩ và cảm nhận của những nhân vật trong truyện trong từng giai đoạn của cuộc phiêu lưu.

Đây là cuốn sách tôi nghĩ là nên đọc với tất cả mọi người, tôi cũng sẽ giới thiệu và chia sẻ với những người xung quanh.

Và sẽ là vô nghĩa nếu đọc cuốn sách này mà không thực hiện theo để hướng tới kết quả viên mãn, dù là quá trình sẽ rất khó khăn và nản chí 🙂

5. QUANG HẢI review sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng

Qua những câu chuyện đầy hấp dẫn và hài hước trong lối kể chuyện của Robin Sharma, Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng giúp chúng ta biết được:

 • Những thiên tài, những ông lớn trong thế giới đều bắt đầu ngày mới của họ như thế nào để làm nên sự khác biệt.
 • Một công thức giúp bạn có thể bật dậy ngay vào mỗi buổi sáng một cách đầy hào hứng.
 • Một phương pháp duy nhất để bảo vệ sự yên tĩnh của bình minh để giúp bạn có thời gian tập thể dục, tự đổi mới và phát triển bản thân.
 • Một cách thực hành dựa trên khoa học thần kinh sẽ giúp bạn chiến thắng bản thân và thức dậy sớm hơn.
 • Những chiến thuật mà “chỉ người trong cuộc mới biết” để bảo vệ năng khiếu, tài nghệ và ước mơ của bạn, chống lại sự phiền nhiễu do các thiết bị kỹ thuật số gây ra và những thứ tầm thường khiến bạn phân tâm. Để từ đó bạn có được tiền tài, tầm ảnh hưởng và sức tác động tuyệt vời lên thế giới.

III. Trích dẫn sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng

Trích dẫn sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Trích dẫn hay trong sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng

Muốn nhân đôi thu nhập và tầm ảnh hưởng hãy nhân ba mức đầu tư vào hai lĩnh vực cốt lõi – làm chủ bản thân và kiện toàn năng lực chuyên môn.

Sẽ không ai tin chúng ta làm được những điều vĩ đại nếu chúng ta không tin vào sự vĩ đại của mình trước, rồi ra sức nỗ lực, thực sự và nghiêm khắc, hòng biến niềm tin đó thành sự thật.

Khi tập trung lắng nghe người mình đang giao tiếp, khi cho phép họ chia sẻ điều họ biết, ta có cơ hội nhìn sâu vào trí tuệ ấy để học hỏi, phát triển và tiến hóa lên mức cao nhất và giỏi nhất.

Bạn ra đời với cơ hội trở thành huyền thoại. Bạn được tạo dựng để chinh phục những dự án ngang tầm kiệt tác, bạn được thiết kế để thực hiện những sứ mệnh trọng đại khác thường, và được cấu trúc để làm kẻ nghĩa hiệp trên hành tinh bé nhỏ này.

Thay đổi bắt đầu từ việc tăng cường nhận thức. Càng thấy nhiều, ta càng thực hiện hóa được nhiều. Và càng nhiều hiểu biết kéo theo càng nhiều thành tựu. Những người phụ nữ và đàn ông vĩ đại của thế giới này – những người làm nên các bản giao hưởng nhiệm màu, các trào lưu tiến bộ, các bước tiến khoa học và cách tân công nghệ – đều khởi sự bằng cách tái cơ cấu tư duy và sự đổi mới nhận thức của họ. Bằng cách đó, họ đã bước vào một vũ trụ bí mật mà số đông không biết tới. Và đổi lại, điều này cho phép họ đưa ra những quyết định thường ngày mà ít ai đưa ra. Việc đó tự động mang tới các kết quả thường ngày mà ít ai có được.

Trích đoạn sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng

Chương 9 Cấu trúc giúp thể hiện sự vĩ đại 1 - Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

Chương 9 Cấu trúc giúp thể hiện sự vĩ đại 2 - Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

Chương 9 Cấu trúc giúp thể hiện sự vĩ đại 3 - Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

Chương 9 Cấu trúc giúp thể hiện sự vĩ đại 4 - Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

Chương 9 Cấu trúc giúp thể hiện sự vĩ đại 5 - Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

Chương 9 Cấu trúc giúp thể hiện sự vĩ đại 6 - Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

Chương 9 Cấu trúc giúp thể hiện sự vĩ đại 7 - Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

Chương 9 Cấu trúc giúp thể hiện sự vĩ đại 8 - Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

Chương 9 Cấu trúc giúp thể hiện sự vĩ đại 9 - Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

Chương 9 Cấu trúc giúp thể hiện sự vĩ đại 10 - Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

……

Trên đây là các trích dẫn, trích đoạn sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng – Robin Sharma. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng - Robin Sharma

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
Nội dung trên đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Hãy bấm nút Chia sẻ để giới thiệu sách đến bạn bè!

Những Cuốn Sách Hay trân trọng giới thiệu!

5/5 - (9 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Trích dẫn sách Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công - Tự Tạo Phép Màu Cho Thành Công Của Bạn - Napoleon Hill

Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công – Tự Tạo Phép Màu Cho Thành Công Của Bạn – Napoleon Hill

Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công - Tự Tạo Phép Màu Cho Thành Công Của Bạn. Cuốn sách tiết lộ những phép màu vĩ đại, hệ thống điều chỉnh tâm trí giúp bạn làm chủ nhiều tình huống trong cuộc đời. Trang bị cho bạn những tiền để đạt được điều bạn mơ ước, thấu hiểu bản thân, thành đạt về mặt tài chính và hòa hợp trong những mối quan hệ giữa người với người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *