Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán – Adam Khoo

Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán - Adam Khoo

Thể Loại Sách Khởi Nghiệp
Tác Giả Adam Khoo
NXB NXB Phụ Nữ
CTy Phát Hành TGM Books
Số Trang 334
Ngày Xuất Bản 01 – 2019
Xem Giá Bán Trên FAHASA T I K I SHOPEE

I. Giới thiệu sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán – Lĩnh Hội Bí Quyết Đầu Tư Thành Công Và Trở Nên Giàu Có

Bạn làm việc cật lực nhưng lại không tạo ra đủ của cải vật chất để có một cuộc sống mơ ước, hoặc không dành dụm đủ tiền để hưởng nhàn lúc về hưu? Bạn sẽ biết được rằng có những người bình thường, thậm chí không hề có chút kinh nghiệm đầu tư nào, đã gây dựng được khối tài sản ròng trị giá hàng tỷ đô và có nguồn thu nhập thụ động đều đặn bằng chiến lược đầu tư đúng đắn.

Chúng ta đang sống trong một thời đại kinh tế khi mà việc kiếm tiền không còn dễ dàng như đầu tư vào các cổ phiếu tốt, các quỹ tương hỗ đáng tin cậy và ngồi yên đợi giá trị tăng lên qua thời gian. Hệ thống tài chính đầy biến động và có sự kết nối qua lại lẫn nhau cho bạn biết rằng những cổ phiếu mà bạn sở hữu có thể bỗng chốc tuột dốc thảm hại ngày hôm nay và leo dốc trở lại, thậm chí leo còn cao hơn, vào ngày mai.

Thế nhưng, thị trường chứng khoán vẫn là kênh đầu tư mang lại một trong những nguồn lợi nhuận tốt nhất cho khoản tiết kiệm của bạn mà thông qua đó, một người có mức thu nhập bình thường có thể hy vọng đạt được mục tiêu tự do tài chính. Vì vậy, trở thành nhà đầu tư thông thái và nắm giữ bí quyết thu về lợi nhuận ổn định và liên tục là điều vô cùng quan trọng.

Tác giả Adam Khoo đã tích lũy kiến thức và kinh nghiệm đầu tư trong suốt 21 năm để cho ra đời quyển sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán, nhằm mục đích cung cấp cho bạn những kiến thức đầu tư thiết thực và dễ hiểu. Quyển sách này sẽ vén bức màn đầu tư bí ẩn và hé lộ đáp án mà bạn đang tìm kiếm. Các chiến lược trong sách sẽ giúp bạn tránh xa những cổ phiếu rủi ro, đồng thời hướng dẫn bạn cách đầu tư vào những công ty tốt, liên tục lớn mạnh qua thời gian.

Trong Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán, bạn sẽ học được cách:

  • Đầu Tư Vào Những Cổ Phiếu Thành Công Và Sinh Lợi Nhuận Cao
  • Xác Định Xu Hướng Tăng Và Xu Hướng Giảm Của Thị Trường
  • Đề Phòng Rủi Ro Và Bảo Vệ Danh Mục Đầu Tư Khi Thị Trường Sụp Đổ
  • Bán Khống Và Kiếm Lời Khi Thị Trường Đang Ở Xu Hướng Giảm
  • Quản Lý Rủi Ro Và Tối Đa Hóa Lợi Nhuận
  • Rèn Tâm Lý Vững Vàng Của Một Nhà Đầu Tư Có Kỷ Luật
  • Lập Danh Mục Đầu Tư Thành Công Phù Hợp Với Các Mục Tiêu Đầu Tư
  • Tạo Nguồn Thu Nhập Thụ Động Từ Quỹ Đầu Tư Tín Thác Bất Động Sản
  • Gây Dựng Tài Sản Hàng Tỷ Đô Từ Mức Thu Nhập Bình Thường

Thông tin tác giả Adam Khoo:

Tác giả Adam Khoo

Adam Khoo là nhà doanh nghiệp, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và là một trong những nhà đào tạo xuất sắc nhất. Từ tay trắng làm nên bạc triệu vào năm 26 tuổi, Adam Khoo sở hữu và quản lý nhiều công việc kinh doanh với tổng thu nhập hàng năm là 20 triệu đô. Anh là Chủ Tịch và Huấn Luyện Viên Trưởng của công ty Adam Khoo Learning Technologies Group, một trong những công ty lớn nhất Châu Á vẻ giáo dục và đào tạo, đồng thời là Giám Đốc Điều Hành của công ty Adcom, một công ty về dịch vụ quảng cáo.

Adam cũng là tác giả của sáu quyển sách bán chạy nhất bao gồm, “I Am Gifted, So Are You!”, (phiên bản tiếng Việt – “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!”), “How to Multiply Your Childs Intelligence”, “Clueless in Starting a Business”, “Secrets of Self-Made Millionaires” (phiên bản tiếng Việt – “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”), “Secrets of Mil- lionaire Investors” và “Master Your Mind, Design Your Destiny” (phiên bản tiếng Việt – Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh) – quyển sách bán chạy thứ hai tại Singapore năm 2004 và được giới thiệu trên tờ Straits Times Life! Nằm trong danh sách bán chạy nhất trong 36 tuần, “Secrets of Self-Made Millionaires” và “Secrets of Millionaire Inves-tors” lần lượt được xếp hạng nhất trong danh mục sách bán chạy nhất của tờ Straits Times Life vào năm 2006 và 2007.

Adam Khoo tốt nghiệp khóa cử nhân ngành Quản Trị Kinh Doanh ở trường Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS). Thời sinh viên, anh đứng trong 1% những học sinh dẫn đầu trường và được tuyển vào chương trình Phát Triển Tài Năng (Talent Development Program), một chương trình đào tạo những sinh viên xuất sắc của trường.

Trong 15 năm qua, anh đã đào tạo hơn 355.000 học sinh, giáo viên, chuyên gia, nhân viên và chủ doanh nghiệp về việc phát triển tiểm năng cá nhân và đạt thành quả xuất sắc trong các lĩnh vực.

Tin tức vẻ thành công của anh thường xuyên được đăng tải trên các phương tiện truyền thông trong nước như The Straits Times, The Busi- ness Times, The New Paper, Lianhe Zaobao, Channel News Asia, Chan- nel U, Channel 8, Newsradio 938, The Hindu, The Malaysian Sun, The Star v.v.Tạp chí The Executive Magazine vừa xếp hạng Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất Singapore ở độ tuổi U40.

II. Review sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

Review sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán - Adam Khoo

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đây là tổng hợp Review sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán của tác giả Adam Khoo. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuốn sách mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Hãy truy cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. THU HƯƠNG review sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

Sách của Adam Khoo không biết các bạn như nào chứ Mình là Mình mua hết :v. Nội dung phù hợp cho những người mới và đang tham gia vào thị trường chứng khoán. Dịch giả Uông Xuân Vy và Trần Đăng Khoa mình cũng rất thích luôn. Ủng hộ 2 anh chị và Tác Giả cả 2 tay. Mong rằng anh chị thời gian tới sẽ có nhiều sách dịch hơn nữa.

2. MINH NHẬT review sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

Dù đặc đọc qua nhiều cuốn sách đầu tư nhưng tôi vẫn thấy “Chiến thắng trò chơi chứng khoán” là 1 cuốn sách hay, dễ hiểu, dễ áp dụng dù với nhà đầu tư mới. Phân tích rõ ràng kết hợp cả kỹ thuật và cơ bản ở mức độ có thể áp dụng được. Không nặng nề quá, không nhiều thuật ngữ khó. Đầu tư phải tiến tới đơn giản như vậy

3. PHUONG TRAN review sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

Adam Khoo luôn là tác giả yêu thích của mình. Vì những cuốn sách của chú đã đồng hành cùng mình khi mình còn nhỏ như là cuốn “Tôi tài giỏi bạn cũng thế“, cho tới khởi nghiệp và các cuốn dạy về NLP. Bây giờ là cuốn về chứng khoán “Chiến thắng trò chơi chứng khoán”, quay đi ngoảnh lại, mình đã có hết sách của chú. Nói dễ hiểu, tiếp cận dễ và đơn giản.

4. MINH PHUONG review sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

Những bạn nào đã đọc những sách đầu tư nói về WB, lynch, jesse, mark… và đã đầu tư thị trường chứng khoán một thời gian rồi thì không nên mua cuốn này vì nó chỉ tổng hợp 1 số kiến thức cơ bản hầu như đã biết hết rồi. Cuốn sách “Chiến thắng trò chơi chứng khoán” này dành cho những bạn đang có ý định tìm hiểu về Thị trường chứng khoán mà chưa biết đọc & bắt đầu tư đâu, chưa đầu tư chứng khoán thì thích hợp hơn.

III. Trích dẫn sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

Trích dẫn sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán - Adam Khoo

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Chuyến hành trình của bạn chỉ mới bắt đầu - Trích dẫn sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán - Adam Khoo

Cách để biết một công ty có lợi thế cạnh tranh - Trích dẫn sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán - Adam Khoo
Còn có một cách để biết một công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững hay không là xem biên lợi nhuận gộp (GP) và biên lợi nhuận ròng (NP). Công ty đó nên có biên lợi nhuận gộp và biên lợi nhuận ròng cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất.

Cách đơn giản nhất để kiếm lời từ đầu tư - Trích dẫn sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán - Adam Khoo

……

Trên đây là một vài trích dẫn nhỏ trong sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán – Adam Khoo. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán - Adam Khoo

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
Nội dung trên đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Hãy bấm nút Chia sẻ để giới thiệu sách đến bạn bè!

Những Cuốn Sách Hay trân trọng giới thiệu!

5/5 - (9 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Trích dẫn sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế - Adam Khoo

Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế – Adam Khoo

Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế! - Làm thế nào tận dụng tiềm năng não bộ để thành công tốt đỉnh trong học tập và cuộc sống. Cho dù bạn là ai, đang ở đâu, đang học trường nào, đang hướng tới bất kỳ mục tiêu gì trong học tập và cuộc sống, tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng, bạn sẽ tìm được câu trả lời trong quyển sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *