Phi Tuyết

Đây là chuyên mục tổng hợp tất cả các tác phẩm của tác giả Phi Tuyết.

tác giả Phi tuyết
Phi Tuyết luôn toát lên sự mộc mạc, giản dị với áo trắng, tóc đen dài tự nhiên, mặt mộc với những đốm tàn nhang và nụ cười thoải mái – Ảnh: VŨ THỦY

** Nữ tác giả trẻ Phi Tuyết sinh năm 1990 đến từ Bảo Lộc, Lâm Đồng. Là 1 cô gái – tác giả đặc biệt và khác biệt so với số đông mọi người. Cô thích cuộc sống tối giản, chịu ảnh hưởng bởi Osho và viết sách như là niềm vui sống.

** Cô từng được biết đến với cuốn sách best-seller Sống như ngày mai sẽ chết năm 2017. Cô từng gây chấn động “cư dân mạng” với bài viết Không có trải nghiệm, tuổi trẻ không đáng một xu.

** Phi Tuyết là một cô nàng cung Song Tử, thích nhìn theo hướng khác, nghĩ theo cách khác, đi theo đường khác, làm những việc khác và nhất là sống thật nhiều cuộc đời khác nhau.

** Phi Tuyết lựa chọn việc viết như một sở thích cũng vừa như một công việc, quản lý Blog Triết học cho tâm hồn, hoàn thành 5 cuốn sách chỉ trong vòng 2 năm:

– Sống như ngày mai sẽ chết (2017),

– Khi ta muốn ta sẽ tìm cách khi ta không muốn ta tìm lý do (2018),

– Tại sao chúng ta không hạnh phúc (2018),

– Nghĩ khác để sống khác (2018),

– Tuổi trẻ bị đánh cắp (2018).

** Từ năm 26 tuổi, Phi Tuyết đã quyết định “nghỉ hưu” để tập trung vào công việc viết lách. Thông qua cuốn sách mới, nữ tác giả muốn gửi đến những bạn trẻ còn đang chưa hiểu rõ và làm chủ cuộc sống một thông điệp như đúng những gì Phi Tuyết đang sống: Khi ta muốn ta sẽ tìm cách, khi ta không muốn ta tìm lý do.