Gary Lee

Chuyên mục tổng hợp [Review & Trích dẫn] các tác phẩm của tác giả Gary Lee.

Tác giả Gary Lee

– Gary Lee là Trưởng Phòng Đào Tạo. và là Huấn Luyện Viên cho AK-LTG, anh tham gia vào các chương trình nổi tiếng như “Transforma-tion Teaching”, “I Am Gifted, So Are You?” và “SuperKids “*” do công ty tổ chức. Theo nghẻ huấn luyện viên tử năm 2000, Gary đào tạo học viên đến từ các nước Mã Lai, Indonesia, Singapore và Ấn Độ.

– Gary tham gia vào các chương trình đào tạo về phương pháp và động lực vươn tới thành công từ năm 15 tuổi. Với bẻ dày kinh nghiệm trong việc đào tạo thanh thiếu niên gặp khó khăn trong học tập, bị tàn tật và bị tổn thương thời thơ ấu, anh đã giúp nhiều bạn trẻ tin vào bản thân, vượt qua khó khăn và phấn đấu cho mơ ước của mình. Chuyên môn của Gary là về năng lực học tập của não bộ, bao gồm đào tạo não bộ bằng phương pháp hệ thần kinh, đào tạo não bộ yếu và không có khả năng học tập, áp dụng các phương pháp học bằng cả não bộ.

– Là huấn luyện viên được cấp chứng chỉ Neuro-Linguistic Program-ming (NLP) và MBTIM, Gary đã đào tạo rất nhiều người vươn tới thành công trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp thông qua các chương trình đào tạo dành cho người lớn mà AKLTG tổ chức. Ngày nay, anh tư vấn cho các chuyên gia để tìm lại động lực, niềm đam mê và giao tiếp tốt hơn trong công việc và gia đình. Là nhà thôi miên đã qua khóa đào tạo của National Guild of Hypnotist (NGH) và In- ternational Association of Counselors and Therapists (IACT), Gary sử dụng vốn kiến thức của mình để giúp các tổ chức, doanh nghiệp, giải quyết mâu thuẫn, xây dựng nhóm, ứng dụng thông minh cảm xúc (Emotional Intelligence)trong giao tiếp. Anh cũng giúp đỡ các bậc cha mẹ hiểu được con cái thông qua các buổi nói chuyện với các bậc phụ huynh mà anh đã tổ chức trong nhiều năm nay.

– Khi còn là một học sinh kém, Gary đã sử dụng các phương pháp và lập luận sau này được anh chia sẻ trong các quyển sách của mình, để lọt vào tốp 5% số học sinh dẫn đầu trường cấp hai anh theo học. Gary tốt nghiệp NUS, khi theo học ở đây anh biết cân bằng thời gian một cách hiệu quả giữa việc học và công việc làm huấn luyện viên nhiều áp lực. Anh trải qua các khóa đào tạo của các chuyên gia giỏi như Adam Khoo, nhà huấn luyện và sáng lập Timeline Therapy”*’— Dr. Tad James, người đồng sáng lập ra NLP — Dr. Richard Bandle. Ở Mỹ thì có Dr. George Bein, huấn luyện viên được cấp bằng NGH và là nhà thôi miên nổi tiếng cùng với Eric Jensen, tác giả và là người tiên phong trong các chương trình và tài liệu nổi tiếng vẻ việc học bằng cả não bộ.

– Gary sống đúng theo những quan niệm vẻ thành công mà anh chia sẻ với học viên. Hiện nay, xen vào thời gian huấn luyện hàng ngày của mình, anh còn là giám đốc của một công ty đào tạo và là người đồng sáng lập ra một công ty khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn điện. Trong những nỗ lực kinh doanh của mình, Gary đã học hỏi và tinh thông các công việc xây dựng doanh nghiệp và quản lý con người. Những kinh nghiệm này củng được Gary phổ biến trong các chương trình đào tạo của anh.

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Adam Khoo và Gary Lee

Trích dẫn sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi - Adam Khoo va Gary Lee

Quyển sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp xác đáng cho những vấn đề gốc rễ sâu xa nhất trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Cuốn sách được viết bằng lối văn giản dị dễ hiểu, các tình huống thực tế gần gũi, dựa trên những kết quả nghiên cứu tâm lý hành vi đã được chứng minh là hiệu quả trong việc khơi dậy khả năng tiềm ẩn của mỗi đứa trẻ.

Đọc thêm »