Angela Marsons

Đây là chuyên mục tổng hợp tất cả các tác phẩm của tiểu thuyết gia Angela Marsons. Angela Marsons là một tác giả người Anh về tiểu thuyết tội phạm, đến từ Black Country ở West Midlands. Cô đã bán được hơn ba triệu rưỡi bản tiểu thuyết của mình, những tác phẩm của cô đã được dịch ra 28 thứ tiếng.

Tác giả Angela Marsons
Angela Marsons là một tác giả người Anh về tiểu thuyết tội phạm.

Angela Marsons đến từ Brierley Hill ở West Midlands và là cựu nhân viên bảo vệ tại Trung tâm Mua sắm Merry Hill . Bị nhiều nhà xuất bản từ chối trong hơn 25 năm, cô đã phát hành ba cuốn sách trong loạt tội phạm của mình vào năm 2015 dưới sự quản lý của nhà xuất bản kỹ thuật số Bookouture. Tất cả các cuốn sách của cô đều có bối cảnh Đất nước Đen, nhưng tác giả nói “Tôi không bao giờ viết về một nhóm người hoặc bất kỳ ai cụ thể mà tôi biết, tất cả các nhân vật của tôi đều khiến tôi tin tưởng. “Nhân vật chính trong loạt phim tội phạm là Thám tử Kim Stone. Sự thành công của những cuốn sách Kim Stone được xuất bản kỹ thuật số đã dẫn đến một hợp đồng in ấn với nhà xuất bản Bonnier Publishing Fiction. Marsons đã ký hợp đồng với Bookouture tổng cộng 16 cuốn trong bộ Kim Stone. Năm 2020, Marsons ký hợp đồng với Bookoture để mua thêm 12 cuốn trong bộ Kim Stone, nâng tổng số lên 25 cuốn.

Trò Chơi Ác Quỷ – Angela Marsons

Trích dẫn sách Trò Chơi Ác Quỷ - Angela Marsons

Trò Chơi Ác Qủy - Một kẻ từng là thủ phạm hiếp dâm bị tấn công và giết chết một cách tàn bạo. Thanh tra Kim Stone và đồng nghiệp bắt tay vào truy tìm thủ phạm. Nhưng khi có thêm nhiều vụ giết người trả thù được phát hiện, mọi người nhận ra rằng, phía sau những tội ác đó là một kẻ thâm độc hơn rất nhiều.

Đọc thêm »