Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa – Đại Sư Tinh Vân

Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa - Đại sư Tinh Vân

Thể Loại Kỹ Năng Sống
Tác Giả Đại sư Tinh Vân
NXB NXB Hà Nội
CTy Phát Hành Skybooks
Số Trang 272
Ngày Xuất Bản 11 – 2019
Xem Giá Bán Trên FAHASA T I K I SHOPEE

I. Giới thiệu sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Cuộc đời mỗi người thành hình vào cái ngày được sinh ra, nhưng chỉ thực sự có hồn vào ngày người đó bắt đầu sống cho đàng hoàng, cẩn thận.

Cuộc sống này giống như xây một ngôi nhà, vững chãi hay cheo leo, suy cho cùng là ở cách mỗi người lựa chọn đầu tư vào những “hạng mục” quan trọng:

 • Đầu tư vào BẢN THÂN, từ sức khỏe tinh thần đến cơ thể, bởi chúng ta là điểm tựa vững chắc nhất cho chính mình trên hành trình
  cuộc đời.
 • Đầu tư vào SỰ NGHIỆP, không phải để lưu danh với đời, mà để sự tồn tại của bản thân có ý nghĩa, không trở thành gánh nặng của
  người khác.
 • Đầu tư vào GIA ĐÌNH, bất kể là gia đình từ khi chúng ta sinh ra, hay gia đình ta tự xây dựng sau này, bởi tình thân đẹp đẽ sẽ nuôi dưỡng ra một trái tim bao dung.
 • Đầu tư vào BẠN BÈ, bởi chúng ta là tổ hợp của 5 người bạn thân nhất. Đi với ong sẽ tìm thấy hoa. Đi với ruồi sẽ ra bãi rác.

Có người trân trọng cuộc đời như xây một ngôi nhà kiên cố, chẳng ngại đào từng tấc đất thô, chọn từng viên gạch tốt, mồ hôi rơi xuống lúc cần lao để không phải đổi bằng nước mắt sau này hối hận.

Có người qua loa với cuộc đời, tránh né khó khăn trong hiện tại, vì ngại khó sợ đau mà trú tạm dưới gốc cây, rồi có ngày sức tàn lực kiệt, giông bão ập tới lại phải chịu lạnh trong mưa gió.

Thời gian sẽ mang tuổi trẻ đi rất mau, nhưng sẽ còn giữ lại rất lâu những gì tuổi trẻ chúng ta đã sống.

“Đừng chết ở tuổi 25, nhưng đến 75 mới được đem chôn.”

Giới thiệu về Đại sư Tinh Vân

Đại sư Tinh Vân sinh ngày 22 – 7 năm Đinh Mão (1927) tại Giang Đô, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Là con thứ ba trong một gia đình có bốn anh chị em, năm lên 5 tuổi ngài bắt đầu ăn chay, đến năm 12 tuổi, ngài đến xin xuất gia với Hòa thượng Chí Khai Thượng Nhân chùa Đại Giác ở Nghi Hưng, vốn tư chất thông minh lại thâm tín Phật pháp chẳng bao lâu sau ngài tốt nghiệp Học viện Phật giáo Tiêu Sơn.

Đến năm 1967, Phật Quang Sơn ra đời dưới sự lãnh đạo của ngài. Từ đó đến nay Phật Quang Sơn đã ngày một phát triển về mọi mặt như văn hóa, giáo dục, từ thiện… Có thể nói, đó chính là một minh chứng hùng hồn nhất của diện mạo Phật giáo trong thời đại hiện nay.

Với hoài bão lớn lao, Đại sư đã ngày đêm không mệt mỏi đẩy mạnh sự nghiệp hoằng pháp, văn hóa và giáo dục Phật giáo, ngài thành lập Trung tâm phục vụ Văn hóa Phật giáo, xây dựng học viện Phật giáo, sáng lập các nhà trưng bày mỹ thuật, thư viện, nhà xuất bản, nhà sách, các trường học, Học viện Tùng lâm Phật giáo, v.v…

Bên cạnh đó, ngài đã chỉ đạo biên soạn Phật Quang Đại tạng kinh, Phật Quang đại từ điển và cho xuất bản Trung Quốc Phật giáo bạch thoại kinh điển bảo tạng, v.v… Với tinh thần không ngại gian khó, ngài đã thuyết giảng khắp nơi từ Đài Loan, đến các nước Đông Nam Á, qua châu Âu, châu Mỹ, từ chùa đến trường học, từ tổ chức chính phủ đến tổ chức tư nhân, từ nhà tù đến trung tâm quân sự…

II. Review sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Review sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa - Đại sư Tinh Vân

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đây là tổng hợp Review sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa của Đại sư Tinh Vân. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuốn sách mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Hãy truy cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. BẢO BẢO review sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Một quyển sách rất hay. Bạn đã làm gì để bản thân trở nên hoàn thiện và đáng giá hơn?

 1. Học nấu nướng. Không phải để phục vụ người khác mà để tự chăm sóc bản thân cho tốt. Đây là sinh tồn.
 2. Học lái xe. Việc này không liên quan tới thân phận địa vị, mà để tự do đi lại bất cứ nơi nào ta muốn, không cầu cạnh bất cứ người nào. Đây là tự do.
 3. Học đại học. Việc này không liên quan với học lực. Trong đời người cần trải qua mấy năm này để tự trải nghiệm, tự tìm ra con đường của bản thân. Đây là trưởng thành.
 4. Dấu chân có bao xa, lòng dạ có bao rộng. Tấm lòng rộng rãi, ta mới vui vẻ. Ngộ nhỡ đi không xa, hãy để sách vở đưa ta đi. Đây là học hỏi.
 5. Nếu trên đời chỉ sót lại hai bát nước, một bát dùng để uống, một bát phải dùng để rửa sạch gương mặt và quần áo lót. Đây là tự tôn.
 6. Dù ăn cơm trộn nước tương, cũng phải trải khăn ăn sạch sẽ, ngồi với tư thế trang nhã. Sống cuộc sống thô sơ theo cung cách cầu kỳ. Đây là thanh cao.
 7. Bất kể lúc nào, đều phải làm một người lương thiện. Hãy ghi nhớ, lương thiện, sẽ khiến ta trở thành người được trời cao chiếu cố. Thiện có thiện báo, thứ được báo đáp, là tình yêu thương. Đây là nhân quả.

2. HÀ THANH review sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Từ lúc mình được sinh ra, mình đã được định sẵn. Cuộc đời mình là do mình làm chủ, nó mờ nhạt, nó xinh đẹp, hay nó thất bại, thành công là do chính cảm nhận của mỗi người. Cuộc đời của mỗi người vô cùng quý như là thời gian sống có ý nghĩa của hiện tại vậy. Thời gian trôi qua rất nhanh sẽ không bao giờ quay trở lại với bất cứ ai cả. Nên đừng cầu nguyện mình không gặp khó khăn mà hãy cầu nguyện cho mình có đủ khả năng đương đầu vượt qua nó. Chúng ta nên nhìn nhận cuộc sống của mình một cách tích cực, biết quý trọng thời gian, sức lực, tinh thần, trí tuệ của mình, đừng bao giờ để cuộc sống trở nên vô nghĩa vì đó chính là bạn đang phản bội lại chính cuộc sức mà bạn tạo ra.

3. TIỂU MAI review sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Người xưa có câu: “Ở trong chăn mới biết chăn có rận”.

Cuộc đời của mỗi người là hữu hạn, vì vậy hãy dẹp bỏ những định kiến về khó khăn trước mắt mà kiêu hãnh bước tiếp. Nếu đi vào trong gian khổ, biết đâu lại khám phá ra được những điều mới và biết đâu đó lại là cách để rèn luyện cho chính bản thân thêm cứng cáp, để vững chãi trước những sóng gió của cuộc đời. Nếu thời gian cứ trôi một cách lặng lẽ, vô tình thì nỗi khổ chắc cũng sẽ trôi đi một cách thầm lặng như thế.

Thể xác là hư vô nên nỗi khổ về thể xác cũng vô thường nhưng tinh thần là bất biến nên nỗi khổ về tinh thần sẽ còn mãi. Vậy điều cần làm là có một “tinh thần thép” để tạo ra những cảm xúc tích cực và xóa nhòa những ý nghĩ tiêu cực của bản thân. Nỗi khổ mất đi nhưng niềm vui, lòng tự tôn về bản thân sẽ được giữ lại qua năm tháng.

Đúng như Steve Jobs từng khẳng định: “Chúng ta không có cơ hội làm quá nhiều điều, và mỗi thứ chúng ta làm đều phải thật sự tuyệt vời. Bởi vì đây là cuộc đời của chúng ta. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, và rồi bạn chết, bạn biết chứ? Và chúng ta đều được lựa chọn để làm điều này với cuộc đời mình. Vì vậy điều ta làm nên thật tốt. Nên đáng giá.”

4. T R A N review sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Quyển sách “Một đời đáng giá đừng sống qua loa” khiến chúng ta thêm trân trọng từng phút giây được sống của chính mình.

5. KAAM review sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Vô tình gặp em trong một lần đi hội sách, cứ như là duyên trời, dù không có ý niệm đọc sách kĩ năng cho lắm nhưng vẫn cố rinh em về, và mình đã không hối hận. Cuốn sách đã giúp mình quý trọng cuộc sống này nhiều hơn. Mọi điều xảy ra trong cuộc sống đều là những biến số ngẫu nhiên, không thể tránh khỏi việc ngoài ý muốn. Nếu muốn đạt được kết quả gần mong đợi nhất, vậy chỉ còn cách điều chỉnh chính hành vi và suy nghĩ của bản thân ta. Dù cuộc đời gập ghềnh hay bằng phẳng, đều phải dựa vào bản thân mà đi. Dư vị đời người dù chua, cay, mặn, ngọt, cũng phải tự mình nếm thử. Làm gì có ai mong muốn chịu trách nhiệm cho một cuộc đời tạm bợ qua quýt, đúng không? Sách đáng đọc lắm.

6. NGUYỄN TRUNG HIẾU review sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Một quyển sách rất hay và rất có ý nghĩa với tôi! Nhiều khi bị workloads không có thời gian để ngủ, nhưng mà nhìn thành quả thì lại thấy đáng giá thật sự. Rất nhiều áp lực trong cuộc sống, thực chất không phải là áp lực, mà đơ chính là cuộc sống. Chỉ có những người phát hiện ra niềm vui trong cuộc sống, thì mới sống tốt được.

7. NHẬT LỆ review sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

MỘT ĐỜI ĐÁNG GIÁ, KHÔNG PHẢI DÀNH CHO NHỮNG CHỮ “GIÁ NHƯ”

 • Giá như mình quản lý thời gian tốt hơn thì giờ mọi việc đã không đổ bể.
 • Giá như mình nỗ lực hơn một xíu nữa thôi thì đã đạt được hạng nhất rồi.
 • Giá như mình biết quan tâm đến sức khỏe từ sớm thì hiện tại đã không khiến bố mẹ phải lo lắng đến vậy.

Giá như…

Giá như…

Bạn biết không, “giá như” chính là hai từ bất lực nhất đời người. Bởi vì có “giá như” thêm hàng nghìn, hàng vạn lần đi chăng nữa, thì sự thật vẫn không hề thay đổi, rằng bạn đang ở trong một tình trạng mà bản thân không mong muốn một chút nào.

Vậy sống như thế nào để bớt đi những chữ “giá như” đầy tiếc nuối đó?

“Một đời đáng giá, đừng sống qua loa” xoay quanh 4 đạo lý cơ bản nhất của đời người, cũng chính là lời giải đáp đầy đủ cho câu hỏi phía trên.

Mọi điều xảy ra trong cuộc sống đều là những biến số ngẫu nhiên không thể tránh khỏi việc ngoài ý muốn. Nếu muốn đạt được kết quả gần mong đợi nhất, vậy chỉ còn cách điều chỉnh chính hành vi và suy nghĩ của bản thân ta:

 • Đừng lãng phí vật chất thừa thãi
 • Đừng bỏ lỡ phút giây dư dả
 • Đừng bất cẩn thốt ra lời khó nghe
 • Và đừng ảo tưởng những chuyện vô căn cứ.

Dù cuộc đời gập ghềnh hay bằng phẳng, đều phải dựa vào bản thân mà đi. Dư vị đời người dù chua, cay, mặn, ngọt, cũng phải tự mình nếm thử. Làm gì có ai mong muốn chịu trách nhiệm cho một cuộc đời tạm bợ qua quýt, đúng không?

Thế nên ngay từ giờ, hãy học cách trân trọng từng khoảnh khắc hiện tại, từng con người bước qua, và từng bài học gặt hái được từ trở ngại. Một đời đáng giá, đừng sống qua loa để rồi tự vùi dập bản thân bằng những từ “giá như” vô nghĩa.

8. CHÂU HUYỀN BÙI review sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Một đời đáng giá, đừng sống qua loa – Đừng chết khi 25 tuổi nhưng đến 75 mới được đem chôn!

Mọi sinh mạng trong thế giới này đều không nằm ngoài quy luật sinh – lão – bệnh – tử. Cuộc sống dù ngắn hay dài, địa vị dù cao hay thấp, nếu không biết được sứ mệnh và ý nghĩa cuộc đời mình, thì chúng ta đang sống thật phí hoài, phải không bạn?

Nếu chỉ tồn tại thôi thì sẽ không bao giờ hạnh phúc. Và khi đối diện cái chết, sẽ đầy tiếc nuối và hoảng loạn! Giống như “sống như đã chết, và chết như chưa từng sống”

“Một đời đáng giá đừng sống qua loa” đã giúp tôi hiểu rằng, cuộc sống này giống như xây một ngôi nhà, vững chãi hay cheo leo, đơn sơ hay đồ sộ, suy cho cùng là ở cách mỗi người lựa chọn đầu tư vào những “hạng mục” quan trọng. Những “hạng mục” cũng chính là những chương trong cuốn sách này, rất điển hình, mang đầy trí tuệ của người xưa:

 • BẢN THÂN: Chúng ta phải đầu tư vào sức khỏe từ tinh thần đến cơ thể, đầu tư vào tri thức, lòng trắc ẩn và sự sắc sảo với đời, bởi chính chúng ta là điểm tựa vững chắc nhất cho mình trên hành trình cuộc đời.
 • SỰ NGHIỆP: Ý nghĩa của tiền bạc là gì? Giàu có có bao nhiêu loại? Những câu hỏi này đều được giải đáp cặn kẽ, giúp chúng ta hiểu rằng việc xây dựng sự nghiệp không phải để lưu danh với đời, mà để sự tồn tại của bản thân có ý nghĩa, không trở thành gánh nặng của người khác.
 • GIA ĐÌNH: Hãy đầu tư thời gian và yêu thương vào gia đình, bất kể là gia đình từ khi chúng ta sinh ra, hay gia đình ta tự xây dựng sau này, bởi tình thân đẹp đẽ sẽ nuôi dưỡng ra một trái tim bao dung.
 • TÌNH YÊU, HÔN NHÂN: Tình yêu đẹp đẽ có thể giúp chúng ta trưởng thành hơn, hôn nhân hạnh phúc là điểm tựa vững chắc để xây dựng cuộc đời.
 • BẠN BÈ: Biết chọn bạn mà chơi, bởi chúng ta là tổ hợp của 5 người bạn thân nhất. Đi với ong sẽ tìm thấy hoa. Đi với ruồi sẽ ra bãi rác.

Một người thực sự mạnh mẽ sẽ không quan tâm đến chuyện làm vui lòng vừa ý người khác.

Có người nhẫn nhịn cấp trên bóc lột vì thừa biết với năng lực của mình rất khó mà tìm được công việc khác.

Có người chịu đựng một người bạn đời nhiều tật xấu vì sợ rằng ngoài người đó ra chẳng có ai ở bên mình nữa.

Thật ra, điều quan trọng nhất là mỗi người phải nâng cao nội lực của chính mình. Khi bạn trở nên tốt đẹp rồi, tự khắc sẽ có người khác đến gần gũi bạn.

Trở thành mảnh đất lành, chim muông mới đến đậu.

Biến thành bông hoa thơm. ong bướm mới tìm đến.

Chính mình là biển lớn, trăm sông mới hội tụ.

Chỉ khi bạn đến được tầng bậc nhất định thì mới có được những quan hệ xã hội tương ứng, mà không phải là ngược lại.

Đôi khi nhờ cơn bão lớn mới biết cây nào vững chãi, núi nào an nhiên, sông nào sâu rộng. Nhờ cuốn sách này, đặc biệt là đọc trong thời gian thế giới đối mặt với dịch bệnh, tôi càng hiểu thêm những điều mà trước giờ không có thời gian để tĩnh lặng ngẫm nghĩ.

“Người chẳng may mắn trăm năm

Hoa chẳng đỏ thắm dẫu trăm thu tàn”

Tôi đã học được rằng, đời người cũng giống như những con sóng, có chân sóng, cũng có đỉnh sóng, cuộn trào lên rồi lại lắng xuống, lắng xuống rồi bùng lên, cứ tiếp diễn mãi. Lúc ở đỉnh sóng hãy khoan hát vang, lúc ở chân sóng không cần rơi lệ. Người nào tin mình là sóng thì còn đến còn đi, còn sinh còn diệt. Người nào hiểu mình với đại dương là một thì không còn có hay không, được hay mất!

Có người trân trọng cuộc đời nên muốn xây một ngôi nhà kiên cố, chẳng ngại đào từng tấc đất thô, chọn từng viên gạch tốt, mồ hôi rơi xuống lúc cần lao để không phải đổi bằng nước mắt sau này hối hận.

Có người qua loa với cuộc đời, tránh né khó khăn trong hiện tại, vì ngại khó sợ đau mà chỉ mong dựa vào mái hiên nhà kẻ khác, để rồi có ngày sức tàn lực kiệt, giông bão ập tới lại phải chịu lạnh trong mưa gió.

Hoa mọc lên từ đá, vượt qua khó khăn để khoe mình; cá ngược dòng mà bơi, thể hiện sức sống dồi dào mạnh mẽ. Thời gian sẽ mang tuổi trẻ đi rất mau, nhưng sẽ còn giữ lại rất lâu những gì tuổi trẻ chúng ta đã sống.

Cảm ơn cuốn sách đã đến với tôi khi còn trẻ, để tôi không qua loa với cuộc đời mình!

III. Trích dẫn sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Trích dẫn sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa - Đại sư Tinh Vân

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Trích dẫn hay trong Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa – Đại sư Tinh Vân

“Nhìn thấu lòng người cũng không cần nói ra hết, chừa cho họ một con đường, chừa cho mình chút khẩu đức.”

“Trách người không cần hà khắc đến tàn nhẫn, chừa cho họ chút mặt mũi, giữ cho mình chút độ lượng.”

“Tài năng không cần phô trương hết, dành cơ hội cho người khác, giữ sự sâu sắc cho mình.”

“Có công không nhận hết, chuyển cho người vài phần, lưu khiêm nhường cho mình.”

“Hiểu hết lý lẽ chẳng cần tranh cãi đến cùng, mở đường cho người khác, giữ khoan dung cho mình.”

“Được yêu quý chớ nên cậy hết vào, sẻ cho người chút ít, lưu cho mình đường lui.”

“Giàu sang chẳng nên hưởng hết, chia cho người chút ít, lấy chút phúc cho mình.”

“Sai lầm lớn nhất của chúng ta là mải chạy theo nhịp sống của đám đông mà quên đi tiếng nói thực sự trong tâm hồn mình.”

“Bạn thấy người ta thi vào trường đại học “có tiếng”, bạn cũng nhất định muốn vào học tại đó, không cần biết năng lực của bản thân ra sao!”

“Bạn nhìn người ta vào làm ở những công ty lớn, hoặc tự thân lập nghiệp, bạn cũng một hai phải vào làm cho oai, chẳng quan tâm mình thực sự thích làm gì.”

“Bạn thấy người ta tốt nghiệp 1, 2 năm đều kết hôn, bạn cũng sốt ruột, hẹn hò một người tạm được rồi cưới cho bằng bạn bằng bè.”

“Tuổi trẻ – cái tuổi đẹp đẽ nhất mà người ta vẫn ngợi ca, chẳng lẽ chỉ để phí hoài mà làm qua loa như đám đông sao?”

“Đừng quên, có người 22 tuổi đã kết hôn, 30 tuổi lại trở về cuộc sống độc thân. Cũng có người 30 tuổi mới kết hôn, lại sống êm đẹp đến hết đời.”

“Có người 40 tuổi mới bắt đầu sự nghiệp, nhưng làm bền, làm chắc. Có những người ngoài 20 tuy kiếm được nhiều tiền, nhưng là dựa vào những việc không ngay thẳng, nửa đời còn lại sẽ phải trả “nghiệp”.”

“Hãy cứ sống đúng với múi giờ của mình. Có thể đi chậm hơn người khác, nhưng nhất định phải giữ trái tim lương thiện, thái độ làm người đàng hoàng.”

“Người hội tụ muôn điều thiện lương gọi là đẹp, thiện lương mà phát huy được điều đó là người vĩ đại.”

“Khả năng nhẫn nhịn của bạn tốt nhường nào, sự nghiệp tương lai của bạn có thể thành công lớn nhường ấy.”

“Vì cuộc sống hạnh phúc lâu dài, đôi khi chúng ta nên chậm lại một chút để giữ gìn sức khỏe, tìm lại sự cân bằng cho bản thân.”

“Cuộc sống giống như con sóng, có chân sóng, cũng có đỉnh sóng. Lúc ở đỉnh sóng hãy khoan hát vang, lúc ở chân sóng không cần rơi lệ.”

“Muốn đổi lấy tình yêu, phải dùng tình yêu, chứ không phải thù hận. Muốn đổi lấy kính trọng, phải dùng kính trọng, chứ không phải giận dữ.”

“Có những chuyện không thể chờ đợi, phải làm ngay lập tức. Chỉ cần dùng thời gian chờ đợi để sáng tạo, thì thứ mục nát cũng có thể trở nên thần kỳ.”

“Cuộc sống giống như củi hết thì lửa được truyền, là đời đời kiếp kiếp nối tiếp không dừng. Mặc cho bao kiếp người đến rồi đi giữa thế gian vội vã, tấm lòng chân thật và Phật tính của chúng ta vĩnh viễn không thay đổi.”

“Giáo dục không phải là viên gạch của tri thức mà là thành trì của học vấn. Giáo dục không phải là dây mây cằn cỗi của giáo điều, mà là vườn hoa rực rỡ của sự sống. Giáo dục không phải là dây hoa trang trí, mà là nội hàm sâu sắc.”

“Ăn chay không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn là một cách hữu hiệu để rèn luyện tính kiên trì, biết nhẫn nhịn, nuôi dưỡng tâm hồn bình yên. Mà kiên trì, nhẫn nhịn là điều kiện tất yếu để đạt đến bất cứ thành công nào trong cuộc đời.”

“Quan niệm ăn uống, hưởng thụ có tác động lớn đến cuộc sống của chúng ta, khiến ta cảm thấy mình là người giàu có nhất trần đời. Thế gian vạn vật đều sẵn đó để ta tận hưởng, vậy thì đâu nhất thiết phải nóng vội, tham lam vơ vét làm của mình.”

Trên đây là những trích dẫn sách hay nhất của tác phẩm. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa - Đại sư Tinh Vân

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
Nội dung trên đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Hãy bấm nút Chia sẻ để giới thiệu sách đến bạn bè!

Những Cuốn Sách Hay trân trọng giới thiệu!

5/5 - (11 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Trích dẫn sách Thân Mật Cội Nguồn Của Hạnh Phúc - OSHO

Thân Mật Cội Nguồn Của Hạnh Phúc – OSHO

"Thân Mật Cội Nguồn Của Hạnh Phúc" Bằng sự gần gũi và tình yêu, bằng cách cởi mở với nhiều người khác, bạn sẽ càng trở nên giàu có. Và nếu có thể sống trong tình yêu sâu sắc, trong tình bạn bền chặt, trong sự gần gũi thân thiết với nhiều người, tức là bạn đã có một cuộc sống đúng nghĩa. Và cho dù ở đâu, bạn đều học được cách sống và sống hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *