Dạy Con Dùng Tiền – Adam Khoo và Keon Chee

Dạy Con Dùng Tiền - Adam Khoo và Keon Chee

Thể Loại Kiến Thức – Kỹ Năng Cho Trẻ
Tác Giả Adam Khoo & Keon Chee
NXB NXB Trẻ
CTy Phát Hành NXB Trẻ
Số Trang 184
Ngày Xuất Bản 09 – 2019
Xem Giá Bán Trên FAHASA T I K I SHOPEE

I. Giới thiệu sách Dạy Con Dùng Tiền

Dạy Con Dùng Tiền – Sách dành cho các bậc phụ huynh muốn hướng dẫn cho con em mình về giá trị của đồng tiền. Thông qua kinh nghiệm sống và những câu chuyện thực tế của chính mình, tác giả trình bày những quan niệm về cách chi tiêu và làm ra tiền, đồng thời bảo đảm và phát huy được những giá trị gia đình.

Con cái chúng ta ngày nay có nhiều tiền hơn bất kỳ thời nào khác trong lịch sử. Chúng chịu nhiều áp lực hơn trong việc tiêu xài và đua đòi với bạn bè. Thách thức cho các bậc bố mẹ và những người giám hộ là dạy con cách kiềm chế và chịu trách nhiệm khi xã hội của chúng ta có thể không quan tâm lắm về các giá trị này.

Với mong muốn gợi ý cho bạn điều cần nói và cách nói với con về tiền bạc và bằng cách nào để nói với con, những kỹ thuật quản lý tiền bạc đúng đắn được đặt ra theo tinh thần thực hành, khôi hài và dễ thực hiện.

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu và Việt Nam ngày càng phát triển năng động, sự hiểu biết về tài chính là điều hết sức quan trọng, dù điều đó không dễ hiểu với một người không chuyên. Các bậc cha mẹ phải đối diện với quá nhiều sự lựa chọn kinh tế mỗi ngày – vậy điều gì là lựa chọn tốt nhất cho con của họ? Hãy học cách trả lời tất cả các câu hỏi khó của con và tạo ra những thói quen tốt về tiền bạc để con bạn tiến vào tương lai.

Adam Khoo và Keon Chee viết ra một quyển sách dựa trên kinh nghiệm của chính họ. Dạy Con Dùng Tiền đưa ra những hướng dẫn thực tế cho tất cả dạng cha mẹ – đã kết hôn, đã ly hôn, giàu, nghèo – về cách nuôi dạy những đứa trẻ có trách nhiệm tài chính trong một thời đại có quá nhiều tiền bạc.

TIỀN TIÊU VẶT + THU NHẬP KHÁC = TIẾT KIỆM + TIÊU XÀI + CHIA SẺ

Với công thức thuyết phục giúp con bạn trở nên thông minh về mặt tiền bạc, quyển sách này sẽ:

  • Chứng minh tầm quan trọng của việc cho con bạn tiền tiêu vặt
  • Giúp con bạn lên kế hoạch và làm theo ngân sách của chúng
  • Tạo ra khuôn khổ để tiêu dùng và tiết kiệm một cách khôn ngoan
  • Nhấn mạnh nhu cầu chia sẻ với người khác
  • Giới thiệu những ý tưởng mới để giúp con bạn tạo ra thu nhập riêng
  • Giải thích cách tránh hay trừ bỏ các thói quen xấu về tiền bạc
  • Dạy bạn cách giúp con mình đương đầu với những điều không mong đợi như mất thu nhập hay ly dị
  • Khởi động kế hoạch để lại gia tài của bạn – để giảm nhẹ tai họa từ những cái c h ế t bất ngờ

Những kinh nghiệm sống và những câu chuyện về cuộc đời của hai tác giả này là vô giá, bởi vì không có lý thuyết hay sách vở nào có thể trình bày rõ bằng những câu chuyện đời thực. Mỗi bậc cha mẹ đều nên đọc quyển sách này.

Thông tin tác giả:

Giới thiệu về Adam Khoo

Tác giả Adam Khoo

Adam Khoo là nhà doanh nghiệp, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và là một trong những nhà đào tạo xuất sắc nhất. Từ tay trắng làm nên bạc triệu vào năm 26 tuổi, Adam Khoo sở hữu và quản lý nhiều công việc kinh doanh với tổng thu nhập hàng năm là 20 triệu đô. Anh là Chủ Tịch và Huấn Luyện Viên Trưởng của công ty Adam Khoo Learning Technologies Group, một trong những công ty lớn nhất Châu Á vẻ giáo dục và đào tạo, đồng thời là Giám Đốc Điều Hành của công ty Adcom, một công ty về dịch vụ quảng cáo.

Adam cũng là tác giả của sáu quyển sách bán chạy nhất bao gồm, “I Am Gifted, So Are You!”, (phiên bản tiếng Việt – “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!”), “How to Multiply Your Childs Intelligence”, “Clueless in Starting a Business”, “Secrets of Self-Made Millionaires” (phiên bản tiếng Việt – “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”), “Secrets of Mil- lionaire Investors” và “Master Your Mind, Design Your Destiny” (phiên bản tiếng Việt – Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh) – quyển sách bán chạy thứ hai tại Singapore năm 2004 và được giới thiệu trên tờ Straits Times Life! Nằm trong danh sách bán chạy nhất trong 36 tuần, “Secrets of Self-Made Millionaires” và “Secrets of Millionaire Inves-tors” lần lượt được xếp hạng nhất trong danh mục sách bán chạy nhất của tờ Straits Times Life vào năm 2006 và 2007.

Adam Khoo tốt nghiệp khóa cử nhân ngành Quản Trị Kinh Doanh ở trường Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS). Thời sinh viên, anh đứng trong 1% những học sinh dẫn đầu trường và được tuyển vào chương trình Phát Triển Tài Năng (Talent Development Program), một chương trình đào tạo những sinh viên xuất sắc của trường.

Trong 15 năm qua, anh đã đào tạo hơn 355.000 học sinh, giáo viên, chuyên gia, nhân viên và chủ doanh nghiệp về việc phát triển tiểm năng cá nhân và đạt thành quả xuất sắc trong các lĩnh vực.

Tin tức vẻ thành công của anh thường xuyên được đăng tải trên các phương tiện truyền thông trong nước như The Straits Times, The Busi- ness Times, The New Paper, Lianhe Zaobao, Channel News Asia, Chan- nel U, Channel 8, Newsradio 938, The Hindu, The Malaysian Sun, The Star v.v.Tạp chí The Executive Magazine vừa xếp hạng Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất Singapore ở độ tuổi U40.

II. Review sách Dạy Con Dùng Tiền

Review sách Dạy Con Dùng Tiền - Adam Khoo và Keon Chee

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đây là tổng hợp Review sách Dạy Con Dùng Tiền của tác giả Adam Khoo và Keon Chee. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuốn sách mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Hãy truy cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. NHATHUYEN review sách Dạy Con Dùng Tiền

Cuốn sách không chỉ phù hợp cho phụ huynh mà còn thiết thực cho những đứa con của họ. Sách truyền tải những thông điệp rất rõ ràng: tầm quan trọng của tiền tiêu vặt, cách lập kế hoạch chi tiêu để sử dụng tiền hợp lý, bố mẹ cần làm gì khi ly hôn hay chết sớm,… Cùng đưa ra tình huống và cùng nhau giải quyết vấn đề là điều tôi thích ở quyển sách này.

2. NGUYỄN PHƯƠNG ANH review sách Dạy Con Dùng Tiền

Dạy con dùng tiền là vấn đề băn khoăn của nhiều cha mẹ phụ huynh. Không phải ai cũng biết, cũng hiểu và biết cách xử lý sao cho đúng và hợp lý khi đưa cho trẻ tiền. Khi nhìn thấy tiêu đề khá hay ho mà lại là của tác giả nổi tiếng Adam Khoo với nhiều tựa sách trong cuộc sống mà mình đã mua trước đó, nên mình cũng không do dự gì khi chọn mua cuốn sách này.

Cuốn sách không dày, chủ yếu đề cập những do dự, băn khoăn và nêu ra các hướng giải quyết khá hợp lý. Tôi nghĩ mỗi người làm cha làm mẹ, nên thử tham khảo cuốn sách bổ ích này để cho mình những kinh nghiệm nuôi dạy con cái

3. NGUYỄN NGỌC THOẠI review sách Dạy Con Dùng Tiền

Tuy là mình chưa lập gia đình, và tất nhiên chưa có con già cả nhưng tựa đề sách hay và thú vị nên mình cũng muốn mua đọc thử, nếu sau này có con mình cũng có chút kinh nghiệm để dạy dỗ. Đọc xong thấy sách rất, từ việc phân tích về giá trị đồng tiền đến cách hướng dẫn các bậc phụ huynh dạy con em mình sử dụng đồng tiền sao cho hiệu quả nhất. Lời văn ngắn gọn dễ hiểu nên những bậc phụ huynh có bận rộn quá cũng có thể chỉ cẩn dành chút ít thời gian để tích lũy thêm kiến thức về nuôi dạy con trong vấn đề sử dụng tiền.

4. ĐỖ DUY KHƯƠNG review sách Dạy Con Dùng Tiền

Nội dung sách tạm được. Các ý nêu lên hay nhưng lối viết văn chưa thực sự cuốn hút. Hoặc do người dịch. Nói chung không cuốn hút bằng các sách khác của Adam Khoo

III. Trích dẫn sách Dạy Con Dùng Tiền

Trích dẫn sách Dạy Con Dùng Tiền - Adam Khoo và Keon Chee

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Trích đoạn sách Dạy Con Dùng Tiền

chương 1 - quan trọng hơn chỉ là tiền bạc 1 - Dạy Con Dùng Tiền - Adam Khoo và Keon Chee chương 1 - quan trọng hơn chỉ là tiền bạc 2 - Dạy Con Dùng Tiền - Adam Khoo và Keon Chee chương 1 - quan trọng hơn chỉ là tiền bạc 03 - Dạy Con Dùng Tiền - Adam Khoo và Keon Chee chương 1 - quan trọng hơn chỉ là tiền bạc 04 - Dạy Con Dùng Tiền - Adam Khoo và Keon Chee chương 1 - quan trọng hơn chỉ là tiền bạc 5 - Dạy Con Dùng Tiền - Adam Khoo và Keon Chee chương 1 - quan trọng hơn chỉ là tiền bạc 6 - Dạy Con Dùng Tiền - Adam Khoo và Keon Chee chương 1 - quan trọng hơn chỉ là tiền bạc 7 - Dạy Con Dùng Tiền - Adam Khoo và Keon Chee

……

Trên đây là một trích đoạn nhỏ trong sách Dạy Con Dùng Tiền – Adam Khoo và Keon Chee. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Dạy Con Dùng Tiền - Adam Khoo và Keon Chee

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
Nội dung trên đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Hãy bấm nút Chia sẻ để giới thiệu sách đến bạn bè!

Những Cuốn Sách Hay trân trọng giới thiệu!

5/5 - (9 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Trích dẫn sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế - Adam Khoo

Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế – Adam Khoo

Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế! - Làm thế nào tận dụng tiềm năng não bộ để thành công tốt đỉnh trong học tập và cuộc sống. Cho dù bạn là ai, đang ở đâu, đang học trường nào, đang hướng tới bất kỳ mục tiêu gì trong học tập và cuộc sống, tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng, bạn sẽ tìm được câu trả lời trong quyển sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *