Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết – Brian L. Weiss

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước - Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết - Brian L. Weiss

Thể Loại Tôn Giáo – Tâm Linh
Tác Giả Brian L. Weiss
NXB NXB Lao Động
CTy Phát Hành Thái Hà
Số Trang 317
Ngày Xuất Bản 10 – 2020
Xem Giá Bán Trên FAHASA T I K I SHOPEE

I. Giới thiệu sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết “Cuốn sách hay và khiêu khích suy nghĩ này đã phá vở những rào cản trong trị liệu tâm lý truyền thống và trình bày một biện pháp trị liệu cách tân và hiệu quả cao. Những ai làm việc chuyên về sức khỏe tâm thần cần phải xem xét nó nghiêm túc.”Edith Fiore, TS., bác sỹ tâm lý học lâm sàng và là tác giả cuốn sách Bạn từng ở đây trước kia (You Have Been Here Before)

Vốn là nhà tâm lý trị liệu truyền thống, TS. Brian Weiss đã kinh ngạc và bi quan khi một trong những bệnh nhân của mình bắt đầu nhớ lại những chấn thương trong kiếp trước mà chúng dường như là chìa khóa để giải quyết những cơn ác mộng và lo lắng lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, chủ nghĩa bi quan của ông bị xói mòn khi cô ấy bắt đầu phát những thông điệp từ “những sinh thể ở giữa không gian,” chứa đựng những tiết lộ quan trọng về gia đình của TS. Weiss và cái chết của con trai ông. Bằng biện pháp kiếp trước, ông có khả năng chữa lành cho bệnh nhân và mở ra một giai đoạn mới đầy ý nghĩa trong nghề nghiệp của chính mình.

“Tường thuật xúc động sâu xa về sự tĩnh thức tâm linh ngoài dự liệu của một người đàn ông. Cuốn sách rất can đảm này đã mở cánh cửa cho một cuộc hôn phối giữa khoa học và siêu hình học. Cuốn sách phải đọc vì một thế giới khát khao, tìm kiếm linh hồn.”Jeanne Avery, tác giả của Chiêm tinh học và tiền kiếp (Astrology and Your Past Lives)

“Một trường hợp xuất thần lịch sử chứng minh tính hiệu quả của liệu pháp kiếp trước. Cuốn sách này sẽ mở ra những cánh cửa cho nhiều người chưa bao giờ nghĩ đến tính hợp lý của việc đầu thai trở lại.”Richard Sutphen, tác giả của Tiền kiếp, tình yêu tương lai và bạn được sinh trở lại để được bên nhau (Past Lives, Future Loves and You Were Born Again to Be Together)

TS. Brian L. Weiss, bác sỹ tâm thần học, sống và làm việc ở Miami, Florida. Ông tốt nghiệp trường đại học Columbia và trường y khoa của đại học Yale và là Chủ tịch Danh dự Tâm thần học của Trung tâm Y khoa Núi Sinai ở Miami. TS. Weiss vẫn có phòng trị liệu riêng ở Miami và tổ chức những hội nghị quốc tế, hội thảo trải nghiệm cũng như những chương trình huấn luyện cho những người hành nghề chuyên nghiệp. Ông cũng là tác giả của Đi qua thời gian để chữa lành (Through Time Into Healing) và Linh hồn cũ xác thân mới.

Thông tin tác giả Brian L. Weiss

Tác giả Brian L. Weiss

Brian L. Weiss (Sinh 6 – 11 – 1944) bác sỹ tâm thần học, sống và làm việc ở Miami, Florida. Sau khi tốt nghiệp hạng ưu, trường đại học Columbia và nhận văn bằng y khoa tại trường y khoa của đại học Yale, Brian L. Weiss, TS. Y khoa (MD) tham dự chương trình nội trú tại Trung tâm Y khoa Bellevue, đại học New York, và thăng bậc thành bác sỹ nội trú trưởng, Khoa tâm thần, trường y khoa của đại học Yale.

Hiện TS. Brian L. Weiss là chủ tịch khoa tâm thần tại Trung tâm Y khoa Núi Sinai, vùng duyên hải Miami bang Florida và là trợ lý giáo sư lâm sàng khoa tâm thần, trường y của đại học Miami. Ông chuyên nghiên cứu và trị liệu tình trạng lo lắng và trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lạm dụng chất gây nghiện, bệnh Alzheimer và hóa học não.

II. Review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước

Review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước - Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết - Brian L. Weiss

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đây là tổng hợp Review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết của tác giả Brian L. Weiss. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuốn sách mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Hãy truy cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. LAN TÔ THỊ HOÀNG review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước

CHÚNG TA CÓ KIẾP TRƯỚC HAY KHÔNG?

Cách đây khá lâu, khi ngồi nói chuyện với một số bạn quan tâm đến tâm linh, bạn chia sẻ nhỏ với mình là trong lúc thiền tĩnh tâm, bạn đã thấy được một vài kiếp trước của mình. Lúc đó, dù rất quý và rất đánh giá cao bạn về sự hiểu biết, mình cũng thầm nghĩ là: cái này hình như là…sai sai. Lúc đó, với mình có 1 kiếp nào đó rồi luân hồi vào 1 kiếp sau là điều không có gì đáng để xem xét có tin hay không.

Cho đến gần đây, được sự chia sẻ của một chị khác, mình đã đọc quyển Ám ảnh từ kiếp trước.

Đại loại quyển “Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết” này là câu chuyện của một nhà trị liệu tâm lý có chuyên môn cao. Khi có 1 bệnh nhân đến tìm ông, ông đã sử dụng tất cả các cách mà ông từng trị bệnh cho người khác, nhưng đều không thành công. Cuối cùng, ông quyết định sử dụng thuật thôi miên sâu để tìm hiểu thời thơ ấu của cô ấy, nhằm tìm ra nguyên nhân gây nên bệnh của cô. Nhưng không ngờ, trong khi thôi miên sâu, điều cô ấy chia sẻ với ông không phải là những ký ức của thời thơ ấu. Thay vào đó, cô ấy kể cho ông nghe các kiếp trước của cô ấy ra sao. Tổng cộng cô ấy đã trải qua 86 kiếp trước khi đến với kiếp sống hiện tại.

Những gì khám phá ra là một chấn động với ông ấy – một người suốt đời chỉ quan tâm đến những minh chứng khoa học. Bằng chuyên môn của mình, ông đánh giá cô ấy không bị chứng hoang tưởng mà tưởng tượng ra các đời kiếp của mình. Và một điều làm ông ngạc nhiên là bằng cách lôi những kiếp trước của mình (có liên quan đến triêụ chứng bệnh) thì cô ấy dần khoẻ.

Có những thông điệp mà qua việc thôi miên và trò chuyện với cô ấy, ông khám phá ra:

 • Có 7 tầng linh hồn
 • Không phải là có một tâm lý/linh hồn trong một cơ thể vật lý, mà là có nhiều cơ thể vật lý cho một linh hồn.
 • Mỗi lần linh hồn chúng ta quay trở lại với 1 cơ thể vật lý, nghĩa là chúng ta còn “nợ” một cái gì đó mà mình chưa giải quyết triệt để trong kiếp sống đó. Chúng ta phải quay trở lại, học lại bài học cuộc sống, hiểu biết hơn.
 • Khi chúng ta đạt đến một cấp độ hiểu biết sâu hơn, linh hồn chúng ta sẽ nâng lên 1 cấp độ. Trong quá trình đó, sẽ có những linh hồn khác trưởng thành hơn chúng ta sẽ dẫn dắt chúng ta
 • Những gì chúng ta có ở hiện tại bị ảnh hưởng từ các kiếp trước mà ta đã trải qua, nó giải thích cho việc tại sao có những người rất tài năng lúc nhỏ.
 • Với những mối quan hệ trong một kiếp, chúng ta lại tiếp tục gặp nhau trong các kiếp khác, với một mối quan hệ khác, cũng chỉ để “trả nợ” cho nhau.
 • Do đó, những gì chúng ta gặp phải trong hiện tại, đều có những lý do sâu xa từ quá khứ. Chấp nhận nó để rút ra bài học là điều giúp chúng ta sớm giải thoái, thay vì phủ nhận nó.

Tất cả những điều này có mới không? Không hề mới. Chúng ta nghe hoài nghe hoài và nhìn nó bằng con mắt của người hiểu biết nhìn mấy người mê tín dị đoan ^^.

Những gì chia sẻ bên trên cũng rất phù hợp với 1 số quyển sách khác, cũng với những người viết có trình độ hiểu biết khoa học cao và có uy tín trong lĩnh vực của họ.

Sau quyển sách “Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết” này, mình đã lên mạng, và tìm mua tổng cộng 4 quyển khác cùng 1 chủ đề này; nghĩa là rất nhiều người (xem như) đã có cùng trải nghiệm.

Như vậy, đó là 1 dạng triết lý mà chỉ một số ít người có cơ duyên tiếp nhận (cũng như Đức Phật giác ngộ, hay người nào đó thay Đức Chúa viết nên Kinh Thánh), hay nó là từ 1 ai đó “điên khùng” tạo ra và những người còn lại chỉ đơn giản là copy từ một nguồn để tạo dấu ấn cho bản thân?

Mình không biết.

Nhưng thế giới này còn quá nhiều điều bí ẩn, và con người quá nhỏ bé.

Chỉ có điều là, so với 2 năm trước, mình đã nhanh chóng từ chối những thông tin kiểu này, thì nay, mình chấp nhận có thể có những điều như thế, mà mình đến giờ chưa đủ nhân duyên để chứng thực. Nhận thức của mình đã chuyển từ việc “không” thành “có hay không?”.

Vậy chấp nhận việc này thì có lợi lộc gì không? Mình tin là có. Cũng như tôn giáo, nếu người ta tin có 1 đấng tối cao có thể phán xét mình, người ta sẽ sống tốt hơn. Bởi vì luật pháp có thể có kẽ hở nhưng một quyền lực siêu nhiên thì áp dụng đều hết cho tất cả mọi người.

Chỉ khác là, khi xưa người ta theo tôn giáo và sa đà vào cúng bái, thờ phụng, nghi lễ. Còn nay, sự hiểu biết này như một kiểu tôn giáo có cơ sở, để người ta biết chấp nhận cuộc sống hơn, sống trọn vẹn cho nó, biết tìm cách giải quyết các vấn đề của mình (thay vì quay lại 1 kiếp nữa để giải quyết),…

Biết đâu đấy.

2. PHUONG review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước

“Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết” Cuốn sách về chuyện đầu thai và kiếp luân hồi thông qua một câu chuyện có thật được chứng nghiệm bởi tác giả – một bác sĩ tâm lý – và một bệnh nhân của mình. Sách viết khá rõ ràng, chi tiết. Cảm giác tác giả viết rất thật tình.

Mình tin vào việc có linh hồn duy nhất, tin vào nhân quả, nhưng cách thức vay trả, chọn lựa cái mang theo trong từng kiếp vẫn rất mơ hồ đối với mình, cuốn sách này chưa đủ thuyết phục để giải thích được điều đó. Một câu hỏi mình đặt ra sau khi đọc cuốn sách này đó là chúng ta phải diễn dịch thế nào về những người giết người hàng loạt? Họ chọn lựa lối sống đó, hại người khác và sẽ trả trong kiếp khác hay thế nào? Vì trên nguyên tắc không ai được cướp mạng sống của người khác. Nhưng những người bị hại, liệu họ có phải đồng thời là những người phải trả giá cho những kiếp trước đó không? Hay những kẻ giết người hàng loạt là những kẻ phải chịu trả giá bằng những cảm xúc cực đoan đó, và thử thách của họ là phải tự mình vượt qua. Nhưng vì không vượt qua được nên trở thành kẻ giết người hàng loạt và sẽ tiếp tục những kiếp để tiếp tục vượt qua và trả giá? Mình vẫn không thể có câu trả lời cho câu hỏi của mình.

“Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết” được kết thúc bằng một đoạn thế này: “Chúng ta là linh hồn trải nghiệm con người. Chúng ta bất tử, thân thể là tạm thời, chúng ta vĩnh hằng, không bao giờ chết, chúng ta chỉ chuyển biến sang một trạng thái tâm thức cao hơn. Chúng ta luôn được yêu, chúng ta không bao giờ đơn độc, chúng ta không bao giờ bị hại. Chúng ta có những bài học để học trên ngôi trường trái đất này, chúng ta phải hiểu những khái niệm về lòng trắc ẩn, tình yêu, bất bạo động, không phán xét, không thiên kiến, kiên nhẫn, rộng lượng, khoan dung, và hi vọng. Chúng ta phải nhận ra sự dối trá, cảm bẫy của bản ngã, và cách vượt qua chúng. Chúng ta phải biết được những kết nối qua lại của mọi sinh vật sống, năng lượng đó kết nối tất cả chúng ta và nhờ thế không có cái chết, chỉ có sự sống.”

Dù sao thì mình vẫn xem cuốn sách này là đáng đọc. Nó vẫn là hướng con người đến những điều căn bản nhất của cuộc đời, những giá trị luôn trường tồn, vĩnh viễn – hài hòa và cân bằng với bản thân và môi trường xung quanh, sống giản dị, không tham quá. Còn lại, tin hay không là tùy vào quan điểm của mỗi người.

3. RINBABA review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước

Vô tình chọn rồi đọc quyển “Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết”. Và tui nghĩ là mình sẽ đọc lại vài lần nữa để thấu hiểu triệt để câu chữ và ý nghĩa. Phải nói là cuốn sách thay đổi suy nghĩ của tui rất nhiều về cái chết và tái sinh.

Nội dung sách dù là thật hay chỉ là câu chuyện tưởng tượng thì cũng đã giúp tui nhận ra nhiều thứ. Sách nói về các buổi trị liệu tâm lý cho một bệnh nhân bị chứng hồi hộp và sợ vài thứ. Sau khi thôi miên, cô ta nói rất nhiều về kiếp trước, về các “Bậc thầy” và cả những linh cảm giác quan. Tui ấn tượng và thích thú với nhiều phân đoạn trong sách này.

Ví dụ như đoạn này: [Tôi hỏi bài học gì mà cô ấy phải học để tiến bộ. Cô ấy trả lời ngay. “Đó là chúng ta phải chia sẻ tri thức với những người khác. Đó là tất cả chúng ta đều có khả năng vượt xa những gì chúng ta biết. Một vài người trong chúng ta có thể hiểu ra điều này nhanh hơn người khác. Đó là khả năng kiểm soát những thói xấu trước khi có thể đến được điểm đó. Nếu không, ông sẽ mang chúng theo mình đến một kiếp sống khác. Chỉ có chính chúng ta mới có thể giải phóng mình khỏi những thói xấu mà bản thân đã tích lũy khi ở trạng thái vật chất. Những Bậc thầy không thể làm điều đó cho chúng ta. Nếu ông chọn cách chiến đấu chứ không tự giải phóng thì ông sẽ mang chúng qua một kiếp sống khác. Và chỉ đến khi ông quyết định rằng mình đủ mạnh để làm chủ những vấn đề bên ngoài thì ông mới thoát khỏi chúng trong kiếp sống tiếp theo.”

“Chúng ta cũng phải học cách không chỉ đến với những người có cùng tần số dao động với mình. Ông cảm thấy bị những người có cùng cấp độ thu hút là điều bình thường. Nhưng điều đó là sai lầm. Ông cũng phải đi với những người mà tần số của họ không giống… với của ông. Đây là điều quan trọng… để giúp đỡ… những người này.”]

Nghiệm lại những điều đã xảy ra và những va vấp mình đã trải qua tui cảm thấy những câu nói ấy đúng. Ít nhất tui đã vô tình lượm được một chiếc chìa khóa mở được những điều mà tui đã đôi lần băn khoăn về sự tồn tại của bản thân và tương lai của mình.

Trước tui không tin vào tiền kiếp, cũng không tin vào nhân quả và nghiệp. Kiểu như mọi thứ mình làm, mọi điều xảy ra đều do mình quyết định. Nhưng lúc đó tui trẻ trâu, nghĩ mình có thể làm hoặc thay đổi mọi thứ. Nhưng không! Moi thứ xảy ra đều là số mệnh và là bài học mà chúng ta phải học ở mỗi kiếp.

Tui nhớ là có một lần dạo FB của chú Huỳnh Phước Sang. Trong một bài viết chia sẻ về hôn nhân gia đình, chú có viết thế này “Chúng ta phải sống thế nào mà tất cả những Mâu Thuẫn to lớn sẽ biến thành số không! Mâu Thuẫn là do chính chúng ta, Thượng Đế muốn chúng ta học bài học giải trừ những Mâu Thuẫn để học YÊU THƯƠNG, học không thuộc bài này kiếp sau học tiếp con ạ, học đến khi nào thuộc mới thôi! … Bỏ Trốn thì kiếp sau giải tiếp vậy! Cũng không sao, bạn có nhiều kiếp lắm, kiếp này rong chơi trước kiếp sau học bài tiếp cũng được, chả sao!” Và hôm nay, khi tui đọc cuốn sách này, tui ngộ ra rất nhiều điều. Thậm chí là hiểu rõ hơn về những điều chú đã nói.

Nội dung sách viết rất nhiều về giá trị con người, tri thức, cuộc sống, đối nhân xử thế… tam quan trong sách rất hay ho và đáng được đọc. Tui rất rất muốn recommend để mọi người cùng đọc “Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết”.

Trên Tiki, tui thấy có vài nhận xét là quyển này không hay, không hài lòng. Tất nhiên rồi, cảm nhận của mỗi người là khác nhau, và như tác giả đã viết “Tôi biết rằng mọi chuyện đều có lý do. Có lẽ tại thời điểm một sự kiện nào đó xảy ra, chúng ta chưa có được sự thấu hiểu cũng như khả năng nhìn xa trông rộng để hiểu hết lý do đó, nhưng theo thời gian và lòng kiên nhẫn, mọi chuyện sẽ trở nên sáng rõ.” Tui đã từng cảm thấy vô cùng nhàm chán, vô vị và khó chịu khi học thuộc những bài thơ, đoạn văn trong sách giáo khoa vào giờ học môn Văn. Nhưng hiện tại, khi đọc lại tui thấy mọi thứ rất hay, rất đẹp, thậm chí còn phải thốt lên lời khen tác giả nữa cơ.

Có thể tại thời điểm bạn đọc ấy đọc quyển sách này, bạn thấy nó nhàm chán, không giá trị… nhưng ai biết trước được tương lai sẽ thế nào. Vào thời điểm thích hợp, khi bạn đã đi qua nhiều bài học và mở rộng nhận thức của mình thì biết đâu bạn sẽ đọc lại và nhận ra điều thú vị của quyển sách.

4. ĐỨC NHÂN review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước

Bạn Đức Nhân review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước - Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết - Brian L. Weiss

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

ÁM ẢNH TỪ KIẾP TRƯỚC -NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA MỘT CÔ GÁI TRẢI QUA 86 KIẾP.

Mình đọc cuốn này do có công việc yêu cầu đọc để cảm nhận xem thế nào. Đối với mình, cuốn Ám ảnh từ kiếp trước với tên gốc Many lives many Masters với nội dung và cách kể chuyện xen lẫn khoa học và tâm linh có nhiều tương đồng với các cuốn “Hành trình về phương Đông”, “Tự truyện của một Yogi”…

Nếu bạn nào đã đọc một trong những cuốn trên sẽ không gặp khó khăn gì để nắm bắt cấu trúc của Ám ảnh từ kiếp trước. Theo mình, cuốn này dễ đọc về các vấn đề tâm linh, tôn giáo với sự phổ quát với bất cứ ai mà không cần phải là tín đồ hay thành viên của một tôn giáo nào.

NỀN TẢNG TRI THỨC CỦA TÔI HOÀN TOÀN KHÔNG CHUẨN BỊ CHO ĐIỀU NÀY

“Tôi biết mọi chuyện đều có lý do. Có lẽ tại một thời điểm mà sự kiện nào đó diễn ra, chúng ta chưa có sự thấu hiểu và nhìn xa trông rộng để hiểu hết lý do đó. Nhưng theo thời gian và sự kiên nhẫn, mọi chuyện sẽ sáng tỏ”.

Câu chuyện bắt đầu khi tác giả là Brian L. Weiss và cũng một nhà tâm lý trị liệu trong nhiều năm tin tưởng vào khoa học và các dẫn chứng bằng thực tế. Bản thân Brian L. Weiss thời điểm đó có tới 37 công trình học trong lĩnh vực của mình. Nói đơn giản, Brian L. Weiss coi chuyện tâm linh, chuyển kiếp là những điều rất khó tin mang hơi hướng cổ tích.

Nhưng thế giới quan của ông đã sụp đổ và thay đổi hoàn toàn khi gặp Catherine, một nữ bệnh nhân trong trạng thái xuất thần khi tham gia trị liệu với Brian L. Weiss đã nói về các kiếp trước của mình như thế nào. Catherine là một người đã trải qua 86 kiếp Rồi các câu chuyên liên quan đến linh hồn, chuyển sinh, các tầng không gian – tầng trời khác cũng như các Masters – Bậc thầy là những linh hồn ở mức độ thăng tiến cao.

“Nền tảng tri thức bao năm qua của tôi không chuẩn bị cho điều này. Tôi hoàn toàn sửng sốt khi những sự việc này hiển lộ”.

Qua các buổi trị liệu và tiếp xúc với Catherine, Brian L. Weiss được nghe cô kể về những kiếp sống trước cụ thể ra sao, cũng như giúp ông truy ngược các sự kiện, nguyên nhân, hệ quả dẫn đến những vấn đề trong kiếp sống này của cô.

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ THÔNG QUA CÁC CÂU CHUYỆN CỦA CÔ GÁI ĐÃ TỪNG SỐNG 86 KIẾP.

Vì trong các chương của Ám ảnh từ kiếp trước dần dần hé lộ và có sự lặp lại để truy vấn về nguyên nhân và hệ quả về các kiếp trước của Catherine, nên mình sẽ sắp xếp lại những gì hấp dẫn nhất và liên quan đến tâm linh trong cuốn sách.

 • Mỗi kiếp sống phải giải quyết cho xong vấn đề – nghiệp của mình. Nếu không kiếp sống tiếp theo chắc chắn sẽ đưa bạn đối mặt với vấn đề đó một lần nữa. Vì thế điều mà Catherine tiết lộ giống với triết lý của đạo Ấn và đạo Phật đã nói từ cả nghìn năm trước “ về cơ bản chúng ta là người chịu trách nhiệm cho bản thân ta. Tư niệm dẫn đến hành động, và trong quá trình đó ta gieo nhân cho những sự định hình tương lai!”
 • Khi chuyển kiếp có thể là nam hoặc là nữ, không phân biệt chủng tộc, quốc gia, màu mắt hay tóc. Trong số 86 kiếp sống của Catherine cô đã từng là người hầu, nam giới, gái điếm… Ngoài ra khi đầu thai, chuyển sinh sẽ gặp lại những người thân hay có liên quan tới vấn đề của mình trong kiếp trước.
 • Trong kiếp sống này, bạn có thể truy cập lại các kiến thúc, khả năng của vô số kiếp trước đây của mình khi biết cách kết nối với các kiếp sống đó.
 • Linh hồn có những cấp bậc thăng tiến của mình. Những linh hồn được gọi là Bậc Thầy đã cộng dồn sự thăng tiên để sở hữu nhiều sức mạnh – thăng tiến của mình. Những Bậc thầy này theo mình hiểu là để hướng dẫn các linh hồn ở dưới và thông qua họ truyền đạt các thông điệp tới người đang sống.
 • Con người được sinh ra với năng lực, tài năng, sức mạnh được cộng dồn qua các kiếp sống.
 • Những người tu hành sẽ nhanh chóng đạt được mức độ tâm linh hơn so với người bình thường. Vì họ đã không còn ham muốn và từ bỏ rất nhiều thứ, không đòi hỏi phải được bù đắp.
 • Trong trạng thái tâm linh, con người sẽ học hỏi và tiếp thu kiến thức nhanh hơn nhiều so với trạng thái thông thường – trạng thái vật lý. Trạng thái tâm linh cũng sẽ nhanh chóng chữa lành các tổn thương cả tinh thần lẫn thể xác, khi truy cập lại nguyên nhân sâu xa từ trong các kiếp trước.
 • Có các chiều không gian khác cùng tồn tại, và trong các chiều không gian đó lại có những cấp độ và vô số các linh hồn. Cụ thể ở đây là 7, theo như lời Catherine nói. Con số 7 cũng con số xuất hiện nhiều trong các tôn giáo, kinh sách nền tảng.
 • Thiền định là một trong những cách đưa con người đến gần tâm linh hơn.

BẢN THÂN MỖI NGƯỜI LÀ MỘT VIÊN KIM CƯƠNG HOÀN HẢO.

Điều mình kết luận của mình khi đọc xong cuốn sách này là tác giả đã thông qua bệnh nhân, các linh hồn Bậc thầy và tri thức tâm linh nhấn mạnh rằng “Cái chết không có gì đang sợ. đó chỉ là bước chuyển tiếp để bạn có thể học hỏi và tiến bộ hơn trên con đường tới gần Đấng toàn năng và nhân hậu”. Con người vốn đã là bất tử, vượt ngoài sự sống và cái chết, không gian và thời gian. Con người là Thần và Thần cũng là con người.

Sự thông thái đạt được rất chậm, vì thế con đường để khai mở tâm trí và hướng đến tâm linh đòi hỏi sự kỉ luật cao, cũng như một cái tâm phải từ bỏ rất nhiều để đi trên con đường đó. Có thể trong kiếp này không xong, nhưng bằng ý chí và sự lựa chọn thì bạn có thể mang theo nó tới kiếp sau. Cuộc đời chính là trường học và việc bản phải học những gì cần thiết để tiến lên phía trước.

Các kiếp sống cũng chính là hàng nghìn mặt cắt bị phủ bụi của 1 viên kim cương. Linh hồn của mỗi người sẽ làm mọi cách để lau sạch những vết bụi đó cho đến khi nào tất cả các mặt cắt của viên kim cương đều sáng lấp lánh. Ai tiến bộ và học hỏi nhanh hơn sẽ chóng lau sạch các mặt của viên kim cương, nhưng trong thời gian vô tận của sự chuyển sinh, ai cũng sẽ có đủ thì giờ, dù lâu đến thế nào cũng đạt tới sự hoàn hảo khi lau sạch các vết bụi.

Đó chính là ý nghĩa của sự chuyển sinh và cái chết. Đó không phải là điều đáng sợ. Đó là điểm khởi đầu để mỗi người quay lại cuộc sống để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

5. NGUYỄN HƯƠNG review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước

“Chúng ta không phải con người có kinh nghiệm tâm linh. Chúng ta là linh hồn có kinh nghiệm con người.” (Teilhard de Chardin)

Sau khi đọc sau Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau, mình đã phải mò đi tìm những cuốn sách khác của bác sĩ Brian L.Weiss với khao khát tìm hiểu thêm về chủ đề thôi miên quy hồi tiếp kiếp, và “Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết” là một trong những cuốn sách hiếm hoi của tác giả xuất bản tại Việt Nam. Cũng giống như Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau, đây không phải cuốn sách đề cập nhiều đến các khái niệm y khoa, hay quy trình thôi miên, cũng không hề được bao phủ bởi màu sắc huyền bí như khi phần đông mọi người nghĩ về chủ đề tâm linh, và càng không phải một cuốn self-help để giúp bạn xử lý các vấn đề. Nhưng nó đã hoàn thành thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm (ít nhất là với mình), “xóa tan nỗi sợ chết, giải phóng để sống hết mình, tìm kiếm sự hài hòa và an bình trong nội tâm, cũng như vươn đến tình yêu con người”. Dĩ nhiên mình vẫn chưa và đang “hướng đến”, nhưng ít nhất bước đầu mình đã an ổn hơn.

Về phần bìa sách, dù là bìa cũ hay bìa mới mình đều không có hứng thú lắm, nếu đi vào hiệu sách nhìn thấy quả bìa và tên sách chắc mình còn chẳng buồn ngó tới. Dĩ nhiên, nếu có ngó tới thì cũng vì tên tác giả thôi.

Còn phần trình bày thì thỉnh thoảng là thừa ra đôi chữ, vì không note lại nên cũng chẳng nhớ những trang nào.

Cá nhân mình vẫn thích Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau hơn, vì dù sao cuốn đó cũng tạo ra sự thay đổi lớn trong nhận thức của mình. Chắc sự hoài nghi trước khi đọc, hay việc lừng chừng chưa tin hoàn toàn sau khi mình đọc xong còn lâu mới bằng một bộ óc logic, xử lý mọi việc theo khuôn mẫu khoa học của một bác sĩ tâm thần học, nhưng sau cùng bác sĩ vẫn viết ra, và mình vẫn tin.

III. Trích dẫn sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước

Trích dẫn sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước - Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết - Brian L. Weiss

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Trích dẫn hay nhất trong sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước

Bằng tri thức chúng ta sẽ đến với thượng đế. Chúng ta đang đi trên con đường của mình.

Tôi đã ở những không gian khác nhau vào những thời điểm khác nhau. Mỗi miền là một cấp độ ý thức cao hơn. Không gian mà chúng ta đến tùy thuộc vào mức độ tiến bộ của chúng ta…

Đó là chúng ta phải chia sẻ tri thức với những người khác. Đó là tất cả chúng ta đều có khả năng vượt xa những gì chúng ta biết. Một vài người trong chúng ta có thể hiểu ra điều này nhanh hơn người khác. Đó là khả năng kiểm soát những thói xấu trước khi có thể đến được điểm đó. Nếu không, ông sẽ mang chúng theo mình đến một kiếp sống khác.

Con đường của mọi người về cơ bản là giống nhau. Tất cả chúng ta đều phải học một số quan điểm khi ở trạng thái vật lý. Một số trong chúng ta chấp nhận chúng nhanh hơn những người khác. Khoan dung, hy vọng, tin tưởng, yêu thương… tất cả chúng ta đều phải biết những điều này và phải biết rõ, Đó không chỉ là một niềm hy vọng, một niềm tin và một tình yêu – có rất nhiều thứ kết hợp với mỗi yếu tố chúng ta vừa kể. Có rất nhiều cách để thể hiện chúng, Thế nhung chúng ta chỉ mới chạm đến một phần nhỏ của mỗi thứ…

Năng lượng… mọi thứ đều là năng lượng… Con người chỉ có thế thấy mặt ngoài nhung ông thì có thể đi đến chỗ sâu hơn nhiều … Khi ở trạng thái vật lý là tình trạng bất thường. Ở trạng thái tâm linh là bản chất tự nhiên của ông. Khi ông được gửi trở lại, điều đó cũng giống như đang được trở lại để phục vụ điều gì đó mà chúng ta không biết. Chúng ta sẽ dành nhiều thời gian hơn. Trong thế giới tâm linh ông phải chờ và rồi ông sẽ được đầu thai. Có trạng thái đầu thai. Đó là một chiều kích giống những chiều kích khác và ông gần như đã đạt đến trạng thái đó…

Nỗi sợ cái chết ẩn giấu nỗi sợ thường trực mà không có tiền bạc hay quyền lực nào có thể xóa tan – đó là cốt lõi. Nhưng nếu mọi người biết rằng “cuộc sống là vô tận; vì thế chúng ta không bao giờ chết; chúng ta không bao giờ thực sự được sinh ra” thì nỗi sợ này sẽ được xóa bỏ. Nếu họ biết rằng các linh hồn đã vây quanh để giúp họ khi họ ở trạng thái vật lý và cả sau khi chết, ở trạng thái linh hồn họ cũng sẽ ở cùng với những linh hồn này, kể cả những người yêu thương đã mất của họ thì họ sẽ thoải mái biết bao. Nếu họ biết rằng “thiên thần” hộ mệnh thực sự có tồn tại thì họ còn cảm thấy an toàn xiết bao. Nếu họ biết rằng những hành động bạo lực và bất công chống lại người khác không hề mất đi mà phải được hoàn trả như vậy trong một kiếp sóng khác thì họ sẽ bớt được bao nhiêu sự giận dữ và nỗi khát khao trả thù nuôi dưỡng trong lòng.

Kiên nhẫn và chờ đúng thời điểm…mọi thứ đến khi nó phải đến. Một kiếp sống không thể gấp gáp, không thể diễn ra theo đúng lịch trình mà rất nhiều người muốn nó phải diễn ra. Chúng ta phải chấp nhận những gì đến với chúng ta ở một thời điểm nào đó và không thể đòi hỏi nhiều hơn thế. Nhưng kiếp sống là bất tận, vì thế chúng ta không bao giờ chết. Con người có nhiều chiều kích. Nhưng thời gian không phải như chúng ta vẫn thường thấy về thời gian mà chính là ở những bài học mà chúng ta học được.

Sau khi chết Tại sao chúng ta không tiến thêm một bước để loại bỏ cơ thể trưởng thành và đi đến một chiều không gian tâm linh? Đó là những gì chúng ta đã làm. Chúng ta không ngừng lớn lên; chúng ta tiếp tục phát triển. Khi chúng ta đến không gian tâm linh, chúng ta sẽ tiếp tục phát triển ở đó. Chúng ta sẽ trải qua nhiều trạng thái phát triển khác nhau. Khi chúng ta đã đạt thì chúng ta sẽ bị đốt bỏ. Chúng ta phải đi qua một trạng thái mới, giai đoạn học tập và giai đoạn ra quyết định. Chúng ta quyết định khi nào chúng ta cần trở lại, ở đâu và vì lý do gì. Một vài người chọn cách không trở lại. Và họ sẽ ở trong hình thức linh hồn…một vài người sẽ ở lâu hơn những người khác trước khi quay trở lại. Đó hoàn toàn là do sự phát triển và học tập… phát triển liên tục. Cơ thể của chúng ta cũng chỉ như một cỗ xe để chúng ta dùng khi ở đây. Chính tâm hồn và linh hồn của chúng ta mới kéo dài mãi mãi.

Trích đoạn sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết

Chương 1

Lần đầu tôi nhìn thấy Catherine là khi cô mặc bộ váy đỏ thắm và đang nôn nóng lật một cuốn tạp chí trong phòng chờ của tôi. Cô ấy đang thở gấp. Trước đó 20 phút, cô đã đi lại ngoài hành lang văn phòng khoa Tâm thần, cố thuyết phục mình không hủy cuộc hẹn với tôi và bỏ chạy.

Tôi đi ra phòng đợi chào cô và chúng tôi bắt tay nhau. Tôi nhận thấy tay cô ấy lạnh và ẩm ướt, thể hiện sự hồi hộp. Thực sự, cô đã mất hai tháng để lấy can đảm cho cuộc hẹn gặp tôi, ngay cả khi hai bác sỹ trong bệnh viện mà cô tin tưởng ra sức khuyên cô ấy nhờ tôi giúp. Cuối cùng thì cô cũng đã ở đây.

Catherine là một phụ nữ cực kỳ hấp dẫn với mái tóc vàng ngang vai và đôi mắt nâu. Vào lúc đó, cô là kỹ thuật viên phòng thí nghiệm của bệnh viện mà tôi là trưởng khoa Tâm thần và cô kiếm thêm thu nhập bằng việc trình diễn áo tắm.

Tôi dẫn cô ấy vào văn phòng của mình, đi ngang qua chiếc sô pha để đến chiếc ghế bành da lớn. Chúng tôi ngồi đối diện nhau qua chiếc bàn hình bán nguyệt của tôi. Catherine ngã người trên ghế của mình, im lặng và không biết bắt đầu từ đâu. Tôi chờ đợi, mong cô ấy chọn được cách mở đầu, nhưng sau vài phút, tôi đành bắt đầu hỏi về quá khứ của cô ấy. Trong cuộc gặp đầu tiên đó, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu cô ấy là ai và tại sao cô lại đến gặp tôi.

Để trả lời những câu hỏi của tôi, Catherine đã kể chuyện của mình. Cô là con giữa, lớn lên trong một gia đình Công giáo bảo thủ tại một thành phố nhỏ của Massachusetts. Anh của cô – sinh trước cô ba năm – rất mạnh mẽ và vui thích với sự tự do mà cô không bao giờ được phép. Em cô ấy là con cưng của bố mẹ.

Khi chúng tôi bắt đầu nói về những triệu chứng của cô thì cô ấy hồi hộp và căng thẳng hơn thấy rõ. Cô nói nhanh, nghiêng người về phía trước và chống hai cùi chỏ lên bàn. Cuộc sống của cô luôn trĩu nặng những nỗi sợ hãi. Cô sợ nước, sợ ngạt đến mức không thể nuốt các viên thuốc, sợ máy bay, sợ bóng tối và khiếp hãi cái chết. Trong thời gian gần đây, nỗi sợ của cô trở nên tồi tệ hơn. Để tạo cảm giác an toàn, cô thường ngủ trong phòng chứa đồ của nhà mình. Cô bị trằn trọc khoảng hai đến ba giờ đồng hồ mới ngủ được. Giấc ngủ của cô nông, chập chờn và thường thức giấc. Ác mộng và tình trạng mộng du từng hủy hoại tuổi thơ của cô đang trở lại. Khi những triệu chứng đó và nỗi sợ ngày càng đè nặng, cô càng trở nên trầm cảm.

Khi Catherine tiếp tục nói, tôi có thể cảm nhận được cô ấy đã phải chịu đựng nhiều như thế nào. Trong nhiều năm, tôi đã từng giúp nhiều bệnh nhân như Catherine vượt qua nỗi thống khổ của sự sợ hãi và tôi cảm thấy tự tin rằng mình cũng có thể giúp cô ấy. Tôi quyết định là chúng tôi sẽ đi sâu tìm hiểu tuổi thơ, xác định nguồn gốc những vấn đề của cô. Thường thì sự thấu hiểu như thế có thể giúp giải tỏa sự kích động. Trong trường hợp cần thiết, nếu cô ấy có thể uống thuốc viên được, tôi sẽ kê một vài loại thuốc chống kích động loại nhẹ giúp cô dễ chịu hơn. Đây là biện pháp chữa trị thông thường theo giáo khoa cho những triệu chứng của Catherine, tôi cũng chưa bao giờ ngần ngại phải dùng thuốc an thần hay thậm chí thuốc chống trầm cảm để chữa trị chứng sợ hãi, hồi hộp trầm trọng mãn tính. Hiện thời tôi dùng những toa thuốc này một cách hết sức hạn chế và mang tính tạm thời nếu cần. Không có loại thuốc nào có thể chữa được tận gốc những triệu chứng này. Kinh nghiệm của tôi với Catherine và những người khác giống cô đã chứng tỏ điều đó. Giờ đây tôi biết rằng có những cách chữa trị chứ không chỉ là ngăn chặn hay che đậy các triệu chứng như thế.

Trong buổi chữa trị đầu tiên, tôi thử nhẹ nhàng đưa cô trở lại thời thơ ấu. Vì Catherine nhớ được rất ít sự kiện trong những năm đó nên tôi đã ghi chú về khả năng sử dụng biện pháp thôi miên để khắc phục tình trạng khó khăn này. Cô ấy không thể nhớ được bất kỳ sự kiện gây chấn thương đặc biệt nào trong tuổi thơ có thể giải thích được nỗi sợ hãi lan tràn này.

Khi cô cố gắng và căng óc để nhớ thì những mảnh ký ức rời rạc xuất hiện. Lúc khoảng năm tuổi, cô đã sợ đến đờ người khi có ai đó xô cô khỏi cầu nhảy xuống hồ bơi. Tuy nhiên, cô nói rằng ngay cả trước tai nạn này thì mình cũng chưa bao giờ cảm thấy thoải mái khi ở dưới nước. Lúc Catherine được bảy tuổi, mẹ cô bị trầm cảm rất nặng. Sự xa cách lạ lùng của bà mẹ với gia đình nghiêm trọng đến mức phải nhờ đến bác sỹ tâm lý và những liệu pháp trị liệu bằng sốc điện. Những đợt trị liệu này đã làm mẹ cô khó nhớ được mọi chuyện. Trải nghiệm của mẹ làm Catherine khiếp sợ nhưng khi tình trạng của bà khá lên và trở lại là “chính mình” thì Catherine cho biết là nỗi sợ của cô cũng dần biến mất. Cha cô có tiền sử nghiện rượu và thỉnh thoảng anh cô phải đến quán rượu để đưa ông về nhà. Cha cô ngày càng uống nhiều hơn và càng thường xuyên gây gổ với mẹ cô nên sau đó bà trở nên thất thường và khép kín. Tuy nhiên, Catherine coi đây là kiểu mẫu gia đình có thể chấp nhận được.

Mọi chuyện bên ngoài gia đình lại tốt đẹp hơn. Cô bắt đầu hẹn hò khi học trung học và dễ dàng hòa đồng với bạn bè của mình – những người hầu hết cô đã quen biết trong nhiều năm. Tuy nhiên, cô thấy khó tin tưởng người khác, nhất là những người không thuộc nhóm bạn thân cận của mình.

Tín ngưỡng của cô đơn giản và không có gì đáng ngờ. Cô được nuôi dạy để tin vào tập tục và tín điều công giáo, cô cũng chưa bao giờ mảy may nghi ngờ tính đúng đắn và hợp lý trong niềm tin của mình. Cô tin rằng nếu là một giáo dân tốt và sống hợp đạo bằng cách giữ đức tin và nghi lễ thì sẽ được tưởng thưởng bằng việc được lên thiên đàng; nếu không sẽ bị vào luyện ngục hay địa ngục. Đức Chúa cha và con sẽ phán xét sau cùng. Sau này tôi biết được rằng Catherine không tin vào tái sinh; thực tế, cô biết rất ít về khái niệm này dù cô có đọc một chút về Ấn Độ giáo. Tái sinh là ý tưởng trái ngược với niềm tin và hiểu biết của cô. Cô chưa từng đọc tác phẩm nào về siêu hình học hay huyền bí và cũng không có hứng thú với chúng. Cô an ổn trong đức tin của mình.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Catherine hoàn tất chương trình hai năm về kỹ thuật và trở thành kỹ thuật viên phòng thí nghiệm. Có nghề nghiệp và được anh trai khuyến khích chuyển đến Tampa, Catherine tìm được công việc tại Miami trong một bệnh viện có phối hợp đào tạo với trường Y của đại học Miami. Cô chuyển đến Miami mùa xuân năm 1974 lúc 21 tuổi.

Cuộc sống ở thành phố nhỏ của Catherine dễ chịu hơn cuộc sống ở Miami nhưng cô vui mừng vì đã thoát khỏi những vấn đề của gia đình mình.

Trong năm đầu tiên ở Miami, Catherine gặp Stuart. Theo đạo Do Thái, đã kết hôn và có hai con, anh ta khác hẳn những người đàn ông cô từng hẹn hò. Anh là một bác sỹ thành đạt, mạnh mẽ và tham vọng. Giữa họ có sự thu hút không thể cưỡng lại được nhưng cuộc tình cũng đầy trắc trở và nhiều cung bậc cảm xúc. Anh có một số điểm khiến cô đam mê và như thể bị bỏ bùa. Thời gian Catherine bắt đầu trị liệu, cuộc tình của cô với Stuart đã ở vào năm thứ sáu và hết sức nồng nàn, nếu không muốn nói là tuyệt vời. Catherine không thể cưỡng lại Stuart dù anh ta đối xử tệ với cô còn cô cũng từng giận dữ vì sự dối trá, thất hứa và thiếu thành thật của anh ta.

Một vài tháng trước cuộc hẹn với tôi, Catherine đã được yêu cầu phẫu thuật thanh quản vì u lành tính. Cô đã hồi hộp trước cuộc giải phẫu và trở nên hoàn toàn khiếp sợ khi tỉnh lại trong phòng mổ. Nhân viên điều dưỡng phải mất hàng giờ để giúp cô bình tĩnh trở lại. Sau cuộc giải phẫu ở bệnh viện, cô đã tìm bằng được bác sỹ Edward Poole. Ed là một bác sỹ nhi khoa tốt bụng mà Catherine đã gặp khi làm ở bệnh viện. Cả hai đều cảm thấy gắn bó ngay lập tức và đã phát triển một tình bạn mật thiết. Catherine trò chuyện thoải mái với Ed, kể cho anh nghe về nỗi sợ hãi, mối quan hệ với Stuart và cảm giác đang đánh mất khả năng kiểm soát cuộc đời mình. Anh ấy khẩn thiết yêu cầu cô xin một cuộc hẹn với tôi và chỉ với tôi chứ không phải với bất kỳ bác sỹ tâm lý nào khác trợ lý cho tôi. Khi Ed gọi để báo cho tôi đề nghị của mình, anh giải thích rằng vì một vài lý do nào đó anh nghĩ chỉ có tôi mới có thể thực sự hiểu Catherine, dù rằng những bác sỹ tâm lý khác cũng có kỹ năng và chuyên môn xuất sắc. Tuy nhiên, Catherine đã không gọi cho tôi.

Tám tuần trôi qua. Ngập trong những công việc bận rộn của trưởng khoa Tâm thần, tôi quên mất cuộc gọi của Ed. Sự sợ hãi và chứng hoảng loạn vô cớ của Catherine ngày càng tệ hơn. Bác sỹ Frank Acker – trưởng bộ môn giải phẫu – đã quen biết Catherine nhiều năm và thường trêu đùa thân thiện mỗi khi ông đến thăm phòng thí nghiệm mà cô làm việc. Ông ấy cũng nhận thấy tình trạng không vui và cảm nhận được sự căng thẳng của cô trong thời gian gần đây. Vài lần ông định nói với cô nhưng ngại ngần nên thôi. Một chiều nọ, Frank lái xe đến một bệnh viện nhỏ xa thành phố để giảng bài. Trên đường đi, ông trông thấy Catherine đang lái xe về nhà cũng ở gần bệnh viện đó và bất ngờ vẫy cô tấp vào vệ đường. Ông đã hét qua cửa xe “Tôi muốn cô đến gặp bác sỹ Weiss ngay”, “Không chậm trễ”. Mặc dù các bác sỹ giải phẫu thường hành động nhanh nhẹn nhưng Frank cũng cảm thấy ngạc nghiên về sự mạnh bạo quá mức của mình.

Những cơn hoảng hốt và lo lắng của Catherine ngày càng tăng cả về tần suất lẫn thời gian. Cô bắt đầu gặp đi gặp lại hai cơn ác mộng. Trong một cơn ác mộng, chiếc cầu sụp đổ khi cô lái xe ngang qua đó. Chiếc xe đâm xuống nước, cô bị kẹt trong đó và chết đuối. Trong ác mộng thứ hai, cô bị kẹt trong một căn phòng tối đen, vấp té lên đồ vật và không thể tìm được đường thoát ra ngoài. Cuối cùng, cô đến gặp tôi.

Vào thời điểm buổi trị liệu đầu tiên của tôi với Catherine bắt đầu, tôi không bao giờ nghĩ rằng đời mình rồi sẽ thay đổi hoàn toàn mà chất xúc tác là người phụ nữ sợ sệt, bối rối ngồi đối diện với mình qua chiếc bàn này và tôi sẽ không bao giờ trở lại như trước đây được nữa.

……

Trên đây là các trích dẫn, trích đoạn trong sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết – Brian L. Weiss. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước - Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết - Brian L. Weiss

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
Nội dung trên đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Hãy bấm nút Chia sẻ để giới thiệu sách đến bạn bè!

Những Cuốn Sách Hay trân trọng giới thiệu!

5/5 - (9 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Trích dẫn sách Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong

Trở Về Từ Xứ Tuyết – Nguyên Phong

Trở Về Từ Xứ Tuyết sẽ tiếp nối cho cuộc hành trình đi đến Tuyết Sơn và từ Tuyết Sơn trở về. Đối với nơi đây, nhiều người cho rằng đó là nơi linh thiêng nhưng một số người lại cho rằng nơi đây lại là nơi hoang đường và không có thật. Nhưng cho dù thế nào đi nữa, thì các bậc hiền triết trên Tuyết Sơn đã minh chứng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *