Mai Lan Hương

Chuyên mục tổng hợp [Review & Trích dẫn] các cuốn sách của tác giả Mai Lan Hương.

– Mai Lan Hương là tác giả nổi tiếng của nhiều bộ sách tiếng Anh cho học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Mai Lan Hương sinh năm 1977 hiện đang sống tại Hà Nội. Năm 2011 bà tốt nghiệp Tiến sĩ. Hiện bà đang công tác tại Khoa Lý luận chính trị của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

– Tác giả Mai Lan Hương không còn là cái tên xa lạ với hầu hết các bạn học sinh và phụ huynh khi tìm kiếm sách tham khảo tiếng Anh. Với đa dạng nội dung, phương pháp và lời giải chi tiết phong phú, sách của tác giả Mai Lan Hương đã trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi người khi cần. Sách bà luôn trong top những quyển sách học ngữ pháp tiếng Anh bán chạy nhất dành cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh.

– 3 cuốn sách tổng hợp Anh văn của tác giả: “Ngữ Pháp Tiếng Anh”, “Trắc Nghiệm Ngữ Pháp Tiếng Anh” và “Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh”. Đây là những cuốn sách tổng hợp ngữ pháp cần thiết cho học sinh, sinh viên, lại còn có bài tập kèm theo và cả đáp án. Thay vì phải tìm kiếm các đầu sách ngữ pháp tiếng Anh của nước ngoài và bối rối vì đa phần chúng đều viết bằng tiếng Anh, khá khó hiểu thì sách của Mai Lan Hương là một sự lựa chọn tốt, tổng hợp đầy đủ ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao, lại viết bằng tiếng việt dễ hiểu. Rất cần thiết cho những ai đang muốn chọn lựa sách học ngữ pháp Anh văn để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình