Lê Đỗ Quỳnh Hương

Chuyên mục tổng hợp [Review & Trích dẫn] các tác phẩm của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương.

Tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương

– Lê Đỗ Quỳnh Hương (sinh ngày 1/5/1974 tại Long An) thạc sĩ Âm nhạc học tại Nhạc viện TP. HCM, là một biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Việt Nam với hơn 18 năm gắn bó với chương trình “Thay Lời Muốn Nói” được khán giả xem đài mến mộ khắp cả nước. Chị còn là biên tập viên báo Mực Tím và Khăn Quàng Đỏ; thành viên bút nhóm Vòm Me Xanh.

– Chị cũng là một cây bút với nhiều quyển sách về chủ đề sống tích cực được nhiều người yêu thích. Lần đầu tiên bén duyên với lĩnh vực Nhân số học, chị cùng các đồng sự đã tìm hiểu, nghiên cứu dựa trên nền tảng cuốn “The Complete Book of Numerology” để cho ra đời tác phẩm “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”, một quyển sách giúp bản thân mỗi người hiểu rõ mình hơn và qua đó, có những thay đổi trong cách sống, cách suy nghĩ, hành độ hướng tới cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, an lạc hơn.

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học – Lê Đỗ Quỳnh Hương

Trích dẫn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học - Lê Đỗ Quỳnh Hương

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học - Sách bao gồm các kiến thức về ba thể trong một con người, con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, các mũi tên chỉ đặc điểm, con số ngày sinh, chu kỳ 9 năm, ba giai đoạn và bốn đỉnh cao của đời người cùng ý nghĩa, sức mạnh của cái tên của mỗi người.

Đọc thêm »