Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ – Ngô Sa Thạch

Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ - Ngô Sa Thạch

Thể Loại Kiến Thức Tổng Hợp / Lĩnh Vực Khác
Tác Giả Ngô Sa Thạch
NXB NXB Dân Trí
CTy Phát Hành Skybook
Số Trang 408
Ngày Xuất Bản 05 – 2021
Xem Giá Bán Trên FAHASA T I K I SHOPEE

I. Giới thiệu sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

 • Dịch bệnh, thiên tai, chiến tranh… có phải là lời cảnh cáo của tự nhiên đến con người?
 • “Biến đổi khí hậu” là một nước đi chính trị hay chỉ là sự thay đổi của Trái Đất theo chu kỳ?
 • UFO, người ngoài hành tinh có thật không?
 • Tại sao Kinh dịch lại tiên đoán được các sự kiện?
 • Mỗi con người có số mệnh định sẵn không? Chúng ta sẽ đi về đâu sau khi chết?
 • Liệu tất cả chỉ là ngẫu nhiên, hay có một sự sắp đặt tài tình của vũ trụ?

“Luật Tâm Thức – giải mã ma trận vũ trụ” sẽ giải đáp tất cả những khía cạnh mà có thể bạn không nhận thức được chúng tồn tại, và có thể khám phá những vùng đất mình chưa từng biết đến.

Những góc nhìn trong “Luật Tâm Thức – giải mã ma trận vũ trụ” bắt nguồn từ tất cả những kiến thức cổ xưa nhất của loài người… nhưng được tác giả Ngô Sa Thạch giải thích bằng một góc nhìn gần gũi, đặc biệt, qua đó bạn sẽ hiểu được:

 • Nguồn gốc của vũ trụ, những quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành của mọi vật, trí tuệ cổ xưa khi thông hiểu và ứng dụng các quy luật tự nhiên.
 • Năng lượng và tần số rung động, giải thích những hiện tượng tâm linh như quy hồi tiền kiếp, tiên đoán sự kiện, du hành thời gian,
 • Con người: tổ hợp thân – tâm – trí, nghiệp quả, sứ mệnh trong các kiếp, sự tiến hóa của tâm thức.
 • Thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi tâm thức, hiểu đúng về các quy luật vũ trụ để thu hút năng lượng cải thiện cuộc sống của mình và cả vũ trụ.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy rằng những kiến thức của người xưa không hề cao siêu huyền bí mà vô cùng đơn giản và liên quan chặt chẽ tới khoa học hiện đại.

Việc của bạn chỉ là đọc với một tâm trí cởi mở để thức tỉnh, vượt qua những rào cản của tâm trí, những niềm tin cố hữu của mình.

Nếu con người cứ đóng khung tư duy của mình trong hai trường phái duy vật và duy tâm, chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ có thể giải đáp được những vấn đề lớn lao của nhân loại. Khi đó, chúng ta cũng sẽ không bao giờ hiểu được bản chất của những câu chuyện về tâm linh, cũng như những vấn đề chưa lý giải được của khoa học.

Sự thiếu hiểu biết này, sẽ dẫn tới những con người mù quáng khi có một số trải nghiệm “tâm linh”, sa đà vào mê tín. Ngược lại, chính nó cũng hình thành một nhóm người mù quáng tin vào khoa học, duy vật, dẫn tới sự hủy hoại nghiêm trọng tới sự sống trên cả hành tinh này.

Hiểu về luật tâm thức, nâng cao tâm thức là quá trình mỗi linh hồn trải nghiệm và vượt qua những bài học cuộc đời.

Thông tin tác giả Ngô Sa Thạch

Tác giả Ngô Sa Thạch

Ngô Sa Thạch là một người thường xuyên chia sẻ những khía cạnh rất đặc biệt như vũ trụ, tâm linh, thế giới tâm thức con người. Đó là nhóm chủ đề gây tiếng vang và nhận được sự chú ý của đông đảo dư luận vài năm gần đây. Thậm chí những người nổi tiếng, giới doanh nhân như Đặng Lê Nguyên Vũ hay diễn viên Johny Trí Nguyễn cũng có rất nhiều chia sẻ về chủ đề tâm linh.

Ngô Sa Thạch cũng chia sẻ rất nhiều điều thú vị về thế giới tâm linh siêu hình để mang đến cho độc giả nhiều lý giải trong cuộc sống. Trang Facebook của anh hiện có hơn 22.000 người theo dõi.

Dưới đây là một số chủ đề nổi bật mà Ngô Sa thạch từng chia sẻ trên các kênh truyền thông mạng xã hội của cá nhân:

 • Thôi miên hồi quy
 • Làm thế nào để dùng luật hấp dẫn thu hút tiền bạc về mình?
 • Làm thế nào để tìm được khả năng vượt trội của mình?
 • Làm thế nào để biết được nhiệm vụ của bản thân trong kiếp này? Có dấu chỉ nào để biết được nhiệm vụ không? Hay chỉ qua tâm linh mới biết được?
 • Khi rung động của trái đất lên cao thì số người không theo kịp tần số rung động đó bị đào thải hay những người đủ tiêu chuẩn tần số rung động được đưa đến trái đất mới có tần số rung động cao tương ứng? Làm thế nào để tăng tần số rung động cho bản thân?
 • Luật của một – Tự do ý chí – Bản kế hoạch cuộc đời – Lựa chọn kiếp sống mới

II. Review sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Review sách Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ - Ngô Sa Thạch

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đây là tổng hợp Review sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ của tác giả Ngô Sa Thạch. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuốn sách mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Hãy truy cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. LÊ PHẠM NGỌC VŨ review sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Lúc đầu qua Facebook biết được cuốn sách “Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ”, cũng lướt qua Facebook của tác giả. Bán tín bán nghi về một tác giả trẻ sao có thể nói đến nhiều thứ mang tầm cao siêu như vậy. Nhưng rồi sự thôi thúc cũng mua về.

– Sách

 • Đẹp, chất lượng giấy dày, hình ảnh đẹp
 • Trình bày lôi cuốn, có thể nói là một công trình nghiên cứu lớn
 • Nội dung trình bày logic và hợp lý

– Đánh giá cá nhân: Đọc được một chương thấy cũng hơi khó vì những lý giải bản thể của vạn vật. Nhưng rồi càng đọc thì lại càng cuốn hút. Nhiều chương mình phải rung người vì những điều quá hợp lý và đúng với những kiến thức mình biết. Quả thật, mình đã bỏ đi cái sự hoài nghi, thành kiến cá nhân về việc tác giả trẻ. Khâm phục và ngưỡng mộ. Có lẽ, chính cuốn sách là hút mình mua nó, để giải thích cho mình về luật hấp dẫn và dẫn dắt mình đến gần với con đường chữa lành. Cám ơn tác giả và TiKi

2. LƯƠNG THỊ OANH review sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Một cuốn sách giúp mình khai mở tư duy rất nhiều về tâm thức, vũ trụ và vạn vật. Trong cuốn sách có rất nhiều điều đi ngược lại với những gì chúng ta tin tin tưởng từ trước đến nay nên mọi người hãy đọc sách với một cái tâm mở để nhận được giá trị từ cuốn sách. Thêm nữa là chất lượng sách cực kì tuyệt vời so với giá tiền mình bỏ ra, quá rẻ so với những thứ mình nhận được

3. KHANH NGUYEN review sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

“Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ” một cuốn sách đáng đọc. Nội dung những chương đầu ấn tượng. Những chương về sau liên quan nhiều tới tâm linh. Bản thân chưa đủ trải nghiệm để có thể thẩm thấu được nhiều.

Những chương đầu, tác giả giải thích về nguồn gốc hình thành và các quy luật vũ trụ dưới cái nhìn có tính khoa học thông qua trường năng lượng, tần số rung động. Với cá nhân mình, phần nào được thoả mãn về cơ sở của kinh dịch, điều mà trước đó đã tìm kiếm nhưng chưa có lời giải đáp thoả đáng. Một vài điều đọng lại: vẻ đẹp của tính cân bằng của vũ trụ, của hình tròn âm dương, của Torus năng lượng; mối liên hệ đẹp đẽ giữa năm khối đa diện và ngũ hành tương sinh-tương khắc; Vẻ đẹp của các con số 3-6-9-64.

Những chương sau là những trải nghiệm thôi miên lượng tử và luân hồi. Không thấm thía được gì vì chưa có trải nghiệm. Đọc phần này như nước đổ lá khoai, không thấm được gì nhưng lá khoai sẽ sạch.

Tóm lại: 4.5 stars. Một cuốn sách đáng đọc cho ai quan tâm tới tâm linh và muốn tìm lời giải thích dưới cái nhìn khoa học.

4. NGAN KIM review sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Tỉnh cờ thấy cuốn “Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ” này trong nhà sách, vẫn chưa có ý định mua nhưng vài ngày sau có khá nhiều review cuốn này nên mình quyết định đặt cuốn này trên tiki

Cuốn này phải nói là khác mindset hoàn toàn với Lược sử tương lai, gần như cả hai cuốn sách chúng phủ định nhau

Mình mất khá lâu mới đọc xong cuốn này, đúng người, đúng thời điểm. Ban đầu cuốn sách làm mình khá khó hiểu vì nhắc đến toán học, nhưng đến những chương sau chúng có vẻ dần hợp lý hơn nhiều. Không chỉ về tâm linh, nó còn về toán học, sức khoẻ, chế độ ăn uống,… mỗi thứ một ít. Mình là người rất tin vào luật vũ trụ nên cuốn này với mình thật sự quá ok, nhưng ngoại trừ đến những chương sau, ví dụ về những ca thôi miên lượng tử thì cảm giác hơi hư cấu, hoặc có thể mình chưa đủ để trải nghiệm những tầng tâm linh đó

Mình học được nhiều thứ từ Luật tâm thức, nó khá khoa học, có dẫn chứng, không mê tín. Rõ ràng là có những bài học mình đã biết nhưng mình vẫn chưa thật sự học được nó, cuốn sách này một lần nữa khẳng định cho mình, đúng người đúng thời điểm mà nhỉ :))) Bài học sẽ mãi lặp lại đến chứng nào bạn học được thì thôi.

Một cuốn sách đáng đọc, chúng ta không nên phiến diện khi nhìn vào mỗi khoa học mà phủ nhận tâm linh, tôn giáo. Thật sự chúng luôn bổ sung cho nhau. Có được kiến thức ở 2 lĩnh vực thì tốt mà nhỉ?

5. HA PHUONG TH review sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

“Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ” 1 cuốn sách khá đáng đọc. Thực sự không biết có nên dùng từ khá ở đây không do là suy nghĩ chủ quan của bản thân, thời điểm đọc chưa đủ kinh nghiệm và năng lượng để hiểu sâu tất cả cái hay mà tác giả đề cập đến.

Những chương đầu phải nói là quá ấn tượng đi, các giải thích và cách dẫn vào chủ đề của tác giả quá ư là hợp lý, dễ hiểu, không dài dòng mà ngắn gọc súc tích nhưng vẫn đủ để người đọc cảm thấy rùng mình vì sự liên kết quá hoàn hảo giữa tất cả các thực thể của Vũ trụ cũng như cách vận hành của nó, dựa vào những thứ luôn có sẵn mà chúng ta không để ý tới.

Song những chương sau thì có vẻ hơi dài dòng và hơi sa đà quá vào việc tác giả muốn dốc sức chứng minh về các khía cạnh tâm linh và các trường năng lương khác mà con người cần hiểu, nhận ra và đạt tới. Nhưng thực sự thì việc lan man này hoàn toàn có thể chấp nhận được, do tác giả phân tích từ các khái niệm và góc nhìn khác nhau, để từ đấy kết luận tất cả là một, đều luận ra từ 1 luật duy nhất là Luật Tâm Thức.

Nhưng vẫn là 1 cuốn sách đáng để đọc đi đọc lại nhiều lần.

6. HA HOANG review sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

“Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ” Viết dễ hiểu, ngắn gọn, đủ ý. Ngôn ngữ không màu mè, đơn giản, không làm quá. Nội dung cũng cover đủ các chủ đề cần thiết. Đi từ dễ đến khó.

Với một người trước giờ không tìm hiểu gì về chủ đề tâm linh như mình, đây là 1 cuốn sách cho mình một cái nhìn rộng mở hơn về thế giới.

Highly recommended.

7. CHI VŨ review sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Sách “Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ” khá dễ đọc, đọc cuốn. 6 chương đầu mình thấy rất hay và có căn cứ, hợp lí. 3 chương cuối nói về các trải nghiệm thôi miên, nguồn gốc loài người, Trái Đất thì thấy hơi ảo… Có những cái tên, con số rất cụ thể được đưa ra nhưng không rõ tác giả có thông tin từ đâu. Một số tác giả được tham khảo để viết cuốn này là Krishnamurti, Osho, và mình có thể thấy khá rõ ảnh hưởng của các tư tưởng này trong sách. Một số tác giả khác được tham khảo khá nhiều như: Dolores Cannon, Masaru Emoto, Michio Kaku thì mình chưa đọc, chắc sẽ tìm đọc ngay sau đây để hiểu hơn về cuốn “Luật Tâm Thức” này.

Chốt 4 sao, đáng đọc.

8. ĐỖ NGỌC LINH review sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Trước khi cầm cuốn sách “Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ” này trên tay, mình không hề kỳ vọng gì nhiều mà chỉ nghĩ đây có thể lại là một cuốn sách “kể lại những trải nghiệm tâm linh” do tác giả được nghe từ người khác hoặc tự mình chiêm nghiệm.

Tuy nhiên, khi nhận được sách và bắt đầu đọc sơ lược, mình nhận ra rằng “Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ” của tác giả Ngô Sa Thạch thực sự là một công trình nghiên cứu đồ sộ với lượng kiến thức lớn về vũ trụ, tham khảo qua nhiều nguồn, viện dẫn nhiều trường phái lý thuyết, kết hợp các câu chuyện thần thoại, tôn giáo, kinh dịch,… và những hình ảnh khoa học khác nhau.

Cuốn sách này nhắc đến nhiều khái niệm như “năng lượng”, “ý thức”, “tần số rung động”, … dưới góc nhìn tương đối khác với triết học hay khoa học thường thức lâu nay chúng ta vẫn biết, từ đó khái quát thành những “luật vũ trụ”, lý giải cơ thể và hoạt động tâm trí, đưa ra bài học cuộc đời – bánh đà nghiệp quả và thậm chí là quá trinh tiến hóa của tâm thức.

Luật tâm thức cũng hướng đến lý giải những hiện tượng bất thường diễn ra trong thời gian gần đây như những hiện tượng khí hậu thất thường, dịch bệnh, thiên tai… thông qua sự thay đổi của tần số rung, bởi vậy những bài học cuộc đời, nghiệp quả của mỗi người cũng đến nhanh hơn.

Tuy còn nhiều điều chưa thể hiểu rõ nhưng mình cảm thấy đây là cách tiếp cận rất thú vị và mới mẻ về thế giới xung quanh mà mỗi người nên tự đọc và luận giải. Tất nhiên là lượng kiến thức tổng hợp khá phong phú nên thực ra cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn, phù hợp với những ai thích khám phá những tri thức mới mẻ. Còn bạn nào quen đọc sách dạng tiểu thuyết, kể chuyện có màu sắc hư cấu thì có thể sẽ hơi mất kiên nhẫn.

III. Trích dẫn sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Trích dẫn sách Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ - Ngô Sa Thạch

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
Thiên đàng hay địa ngục - Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ - Ngô Sa Thạch
Thiên đàng hay địa ngục không phải là một nơi chốn cụ thể, mà nằm trong tâm thức của mỗi linh hồn.
Tần số rung động mỗi người chính là mức độ tiến hóa ý thức - Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ - Ngô Sa Thạch
Tần số rung động mỗi người chính là mức độ tiến hóa ý thức (tâm thức) của linh hồn. Để tăng tần số rung động, đó là quá trình mỗi linh hồn trải nghiệm và vượt qua những bài học cuộc đời.
Hệ thống niềm tin chỉ hấp thu những gì nó cho là đúng - Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ - Ngô Sa Thạch
Hệ thống niềm tin chỉ hấp thu những gì cho là đúng, gạt bỏ những gì nó cho là sai. Bởi vậy biểu hiện của một người có bản ngã mạnh mẽ là: “Tôi là đúng, mọi người là sai”

Khối hai mươi mặt - Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ - Ngô Sa Thạch

Năng lượng tính Nam - Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ - Ngô Sa Thạch

Sự tiến hóa - Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ - Ngô Sa Thạch

Các UFO - Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ - Ngô Sa Thạch

……

Trên đây là các trích dẫn, trích đoạn trong sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ – Ngô Sa Thạch. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ - Ngô Sa Thạch

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
Nội dung trên đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Hãy bấm nút Chia sẻ để giới thiệu sách đến bạn bè!

Những Cuốn Sách Hay trân trọng giới thiệu!

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *